Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    GIỚI THIỆU
Bài phát biểu Tổng kết năm 2020 của CTHĐQT MinhPV 

01/01/2020  Kính thưa các vị khách quý, các đối tác, chuyên gia tư vấn, học viên và quý khách hàng, cùng toàn thể giảng viên TOT, thành viên trong công ty CP kinathivi- Kĩ NăngThiện Việt tại Hà Nội 
Hôm nay 31/12/2019, công ty CP kinathivi-Thiện Việt long trọng tổ chức lễ tổng kết năm 2019, nhằm đánh giá kết quả kinh doanh trong một năm qua và tiếp tục hoàn thiện định hướng chiến lược 05 năm 2019-2023. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị khách quý, cùng toàn thể giảng viên TOT, thành viên, cộng tác viên của công ty cùng những người thân thuộc của các bạn.
 
Như chúng ta ai cũng biết rằng: Tư duy của con người đi đến đâu thì thị trường cạnh tranh sẽ đi đến đó và càng khốc liệt hơn khi tiếp cận môi trường 4.0 trong thời kỳ toàn cầu hoá càng khó khăn hơn. Để thành công hơn thì mỗi cá nhân, tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào nhận thức, sự thay đổi cấu trúc làm việc và những kỹ năng cần có của mỗi công việc, con người trong tổ chức đó.
 Với những giá trị cốt lõi:
 

Công bằng – Công nhận – Cống hiến – Cùng sáng tạo – Cùng tạo lập
 
 .. & Cam kết hướng tới những giá trị cho nguồn nhân lực cao cho xã hội
 
 
Chúng tôi luôn coi việc hợp hợp tác chiến lược cùng quý khách hàng, quý chuyên gia đào tạo, chuyên gia tư vấn, các tổ chức đào tạo trên cả nước, đó là một trong những kim chỉ nam trong hoạt động kinh Doanh và trong từng bước đi của chúng tôi trên thị trường.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý vị, chúc quý vị năm Kỉ Hợi An Khang Thịnh Vượng, Mã Đáo thành Công.

Xin chân thành cảm ơn!
CTHĐQT. Phan Van MInh.MBA

 

Các tin khác  .................................................................................................................
Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà