Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
    GIỚI THIỆU
Đào tạo giảng viên kỹ năng chuyên nghiệp Train The Trainer People 2008 - 2018

Chuyên đề: Đào tạo giảng viên kỹ năng chuyên nghiệp Training of Trainer “ GIẢNG VIÊN KỸ NĂNG GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI” (Thực hiện trong thời gian 03 tháng với 12 buổi/tháng/Giai đoạn ) Với phương pháp giảng dạy HIỆN ĐẠI cho người lớn: "DẠY & HỌC QUA TRẢI NGHIỆM"

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Thiện Việt từ K001 đến K003

  

Khóa đào tạo Giảng viên TOT HN K004 – VP Thiện Việt HN, ngày 1/12/2009

      Ngay sau những ngày kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Văn Phòng Hà Nội - Cty Thiện Việt Cộng Đồng – Sealions Group tiếp tục hân hoan đón chào ngày khai giảng  lớp “ Kỹ năng giảng dạy hiện đại TOT” vào ngày 1/12/2009. Khóa đào tạo bao gồm 5 anh chị khát khao trở thành giảng  viên đào tạo kỹ năng: Chị Nguyễn Thị Nhung, anh Đào Mạnh Trường, chị Nguyễn Thị Huệ, anh Bùi Văn Luật, anh Mai Thái Hà. Đây cũng đánh dấu mong muốn truyền đạt nhiều kỹ năng hơn nữa của công ty Thiện Việt trong quá trình xây dựng đội ngũ giảng viên cho năm 2010 của cả hai miền Nam Bắc.

   

 

Nhân dịp kỷ niệm đại lễ Thăng Long Hà Nội 1000 năm tuổi. Ngày 10/10/2010 Thiện Việt - kinathivi.com chính thức Khai giảng khóa đào tạo giảng viên mới "Kỹ năng giảng dạy hiện đại" K005. Học viên khóa học K005 này đặc biệt là những cử nhân, giám đốc các Cty và cá thủ lĩnh trong các Cty MLM tại Hà Nội.

  Nội dung của buổi khai giảng với mục đích chính là giúp cho các anh chị “ Tân giảng viên” xác định rõ về sự nghiệp giảng viên kỹ năng - “ Nâng cao giá trị” để hướng về cộng đồng mà  mình đã chọn. Khởi đầu buổi các anh chị rất hào hứng và cảm nhận một “ ngôi nhà” thân thiện của mình qua phần chia sẻ thẩm thấu và thấu hiểu tinh thần đồng đội giữa đội ngũ giảng viên mới

  Phần tiếp theo, Giảng viên cấp cao của công ty, anh Phan Văn Minh - MBA - PGĐ Chuyên gia tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm VN chia sẻ, định hướng về Sự Nghiệp giúp các anh chị nhìn lại bản thân mình một cách sâu sắc và tìm ra mục đích, sứ mệnh và tìm ra “ Tôi là ai?” để phát huy tối đa tiềm ẩn của mình trong giai đoạn đầu khởi nghiệp và sứ mệnh “ Chèo đò” trong tương lai.

Kết thúc buổi đào tạo đầu tiên là bữa ăn thân mật giữa những giảng viên hiện tại  và các anh chị giảng viên mới mang đậm bản sắc gia đình của công ty Thiện Việt với những khuôn mặt rạng rỡ, những nụ cười thân thiện, những lời chia sẻ hài hước…

 

 Đội ngũ giảng viên mới của văn phòng đánh dấu sự đầu tư về cả chất lượng và số lượng của đội ngũ giảng viên của công ty trong sự nghiệp “ Trăm năm trồng người” như Bác nói. Đây cũng chính là cầu nối giữa công ty Thiện Việt và công đồng xã hội-  tiền để phát triển rực rỡ hơn trong những năm 2010 - 2015. 

Ngày 23/03/2011 Thiện Việt khai giảng khóa học "Kỹ năng giảng dạy hiện đại" K006

Thiện Việt chúc K006 và K007 Thành công rực rỡ!

Nguồn Thiện Việt

THIẾT KẾ KHUNG CHƯƠNG TRÌNH MÔ HÌNH TOT - TRAINING OF TRAINER - PEOPLE - THIỆN VIỆT - kinathivi.com

Thiện Việt khai giảng khóa “Kỹ năng giảng dạy hiện đại - TOT K008”.

Ngày 9/10/2011, tại VP Cty Thiện Việt cộng đồng số 1B, Nhà liền kề 3D, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông đã khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng giảng dạy hiện đại - TOT K008”. Đồng hành cùng khóa đào tạo là chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA và các giảng viên TOT của Cty Thiện Việt –kinathivi.com.

Khóa đào tạo này là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển mới trong bước phát triển của Cty đào tạo và tư vấn kỹ năng con người Thiện Việt cộng đồng. Để thực hiện tầm nhìn “Nâng cao giá trị con người để sống hạnh phúc và thành đạt hơn”, cùng với các khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy trước, TOT K008 sẽ góp phần tạo ra những giảng viên kỹ năng chuyên nghiệp cho Cty Thiện Việt nói riêng, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng xã hội nói chung.

Chúc mừng buổi khai giảng “Kỹ năng giảng dạy hiện đại – TOT K008” đã thành công tốt đẹp.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với  những khóa đào tạo  giảng viên của chúng tôi liên tục trong suốt thời gian qua sẽ tạo ra những giảng viên tốt nhất để phục vụ cho cộng động xã hội về những kỹ năng sống thiết yếu hiện nay, và đây cũng là mục tiêu cao cả để chúng tôi nỗ lực hết mình làm tốt nhất sự nghiệp và sứ mệnh “Hành động từ tâm vì cộng đồng người Việt” của Cty Thiện Việt –kinathivi.com.

Nguồn Thiện Việt

Train The Trainers K009.

Train The Trainers K010

Train The Trainers K011

 

 

Thiện Việt đào tạo giảng viên TRAINING THE TRAINER.K012 - 2014

 

Hân hạnh được phục vụ quí Cty, các doanh nghiệp và các tổ chức , cá nhân có nhu cầu.

Bài viết cảm nhận của GVTOT:

Chào các anh chị và các bạn! "Bạn đi theo chuyên gia để được làm việc cùng họ hơn hay bạn chỉ đi nghe những bài nói chuyện của chuyên gia?"

Các bạn đã có ai nghe được câu nói nổi tiếng của Albert Einstein " Điều kỳ lạ nhất là vũ trụ đã sinh ra chúng ta để hiểu được chính nó "
Đó là một nhu cầu khám phá bản thân của chính vũ trụ, vũ trụ hoàn thiện để hiểu chính nó.
Vậy chúng ta thì sao ? Bản thân chúng ta cũng là một vũ trụ nhỏ và bộ não của chúng ta sinh ra cũng để hiểu chính bản thân nó mà thôi để định hướng cho cái vũ trụ nhỏ này hòa hợp với cái vũ trụ bên ngoài lớn kia.
Và để hiểu được chính bản thân mình con người đã sáng tạo ra ngôn ngữ để ghi chép lại những kinh nghiệm cũng như những hướng dẫn giúp những thế hệ sau tư duy tốt hơn trên những kinh nghiệm của cha ông ta giúp chúng ta thấu hiểu mình hơn và là công cụ tương tác với bên ngoài giúp chúng ta tìm hiểu mình một cách nhanh hơn.
Xin chia sẻ với cả nhà thân yêu rằng mình là một tín đồ của các sách triết lý, triết học mình yêu khoa học yêu những cuốn sách có chiều sâu để mình được thỏa mãn cái nhu cầu tò mò về lẽ tự nhiên về cuộc sống muôn màu tò mò về con người mình, và mình cũng đã nhận được vô vàn kiến thức, nhưng dường như nó chỉ đi thoáng qua trong con người mình mà không trở thành cái của con người mình để mình trưởng thành hơn, nhưng khi đến Thiện Việt mình mới biết là chúng ta cần phải làm rõ nghĩa của tất cả các từ ngữ , những câu nói của chúng ta để chúng ta có cái tư duy đúng để chúng ta định hướng tốt hơn rõ ràng hơn về những mục tiêu mục đích của chính chúng ta và cuối cùng cũng là để phát triển chính con người mình.
và mình cũng hiểu ra rằng kiến thức chúng ta không chia sẻ ra thì nó không phải của mình, vì vũ trụ chỉ cho phép những gì có ích cho nó tồn tại, từ ngày tới Thiện Việt mình đã có sự chuyển biến rõ rệt về tư duy và giác ngộ nhiều điều nhờ những câu hỏi động não mà thầy MinhPV gợi mở cho chúng ta :

Sáng nay mình đã chia sẻ về nỗi sợ và mình nhận được một câu hỏi nỗi sợ là gì từ thầy MinhPV và thầy đã không những làm rõ nghĩa của nỗi sợ ra mà còn cho ta một kiến thức cực sâu về tâm thần, tự ty, tự kỷ mà trước đây có những cuốn sách rất dầy viết về điều đó mà mình không hiểu rõ bằng việc thầy chỉ ra cho chúng ta bằng 3 cái gạch đầu dòng ( đó là : Thiếu kỹ năng sẽ tạo ra mơ hồ và mơ hồ tạo ra lo lắng, lo lắng tạo ra sợ, và sợ lâu ngày tạo ra trầm cảm và trầm cảm mức độ nhẹ thì tạo ra tự ty, tự kỷ và mất hành vi kiểm soát, còn nặng hơn thì là tâm thần nhẹ rồi không can thiệp kịp dẫn đến bị điên) Các bạn có thấy sự kỳ diệu của thầy không ?
Và mình cũng học được một bài học về thành công dựa vào một câu hỏi lớn của thầy mà trước đây mình chưa từng hỏi đó là : "Bạn đi theo chuyên gia để được làm việc cùng họ hơn hay bạn chỉ đi nghe những bài nói chuyện của chuyên gia?" Đó là một câu hỏi thực sự sock đối với ai đang mất quá nhiều tiền cho việc định vị sai hành động và suy nghĩ của mình, và mình đã biết sự thành công một cách rõ ràng là từ đâu và như thế nào . Mình tin các bạn cũng đang nghĩ như mình.

Xin chân thành cảm thầy MinhPV và các bạn đã đồng hành cùng mình để mình có được sự nở hoa về nhận thức, nếu như không có các bạn không có thầy thì không biết bao giờ mình mới hết mơ hồ để mình thoát khỏi cái nhận thức mờ mờ ảo ảo của mình.
Bây giờ mình đã rõ ràng rất nhiều và biết được cách làm việc với bản thân và mình đang tiến đến nhận thức bản thân một cách nhanh chóng để lái cái vũ trụ nhỏ trong con người mình đến bến bờ Bình An trong một thể thống nhất với vũ trụ lớn bên ngoài, giúp mình mãn nguyện nhất.

Mạnh Hùng TOT K012
------------------------------

Trân trọng giới thiệu các khóa đào tạo & Huấn luyện kỹ năng tại Cty Thiện Việt . kinathivi.com 

Bạn có thể tham khảo đường Link tại đây:

1.  Khóa học: Thuyết trình & Thuyết phục hiệu quả Cộng Đồng :

http://kinathivi.com/training/79/giOi-thiEu-khoa-hoc-thuyEt-trinh.html

2. Khóa học:  Kỹ năng giao tiếp & Giải quyết xung đột thành công

http://kinathivi.com/training/80/giOi-thiEu-khoa-hoc-giao-tiEp-thAnh-cOng.html

3.  Khóa học: Kỹ năng tư vấn & Bán hàng chuyên nghiệp

http://kinathivi.com/training/108/khoa-dao-tao-kY-nAng-giao-tiEp--tU-vAn-bAn-hAng-chuyEn-nghiEp.html

4.  Khóa học: Kỹ năng làm việc đồng đội – TEAM

http://kinathivi.com/training/83/giOi-thiEu-khoa-hoc-ky-nAng-lam-viEc-DO%CC%80ng-DOi.html

 5. Khóa học: Các kỹ năng sống cho trẻ em & học sinh (SF đơn + gói)

http://kinathivi.com/training/65/giOi-thiEu-cAc-mOn-kY-nAng-sOng-cho-tuOi-h%E1%BB%8Cc-DUOng-2011.html

6. Khóa học: Kỹ năng Tư duy & Sáng tạo Hiệu quả

http://kinathivi.com/training/81/giOi-thiEu-khoa-hoc-tU-duy-sang-tao.html

7. Khóa học: Kỹ năng giao tiếp công sở & Ứng xử Thành công

http://kinathivi.com/training/80/giOi-thiEu-khoa-hoc-giao-tiEp-thAnh-cOng.html

8. Khóa học: Kỹ năng Giao Tiếp văn hóa công sở (01 ngày)

http://kinathivi.com/training/107/giOi-thiEu-khoa-dao-tao-kY-nAng-giao-tiEp-cOng-sO---01-ngay.html

9. Khóa học: Kỹ năng Giao tiếp & Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

http://kinathivi.com/training/106/giOi-thiEu-kh%C3%93a-kY-nAng-giao-tiEp--dIch-vU-chAm-s%C3%93c-khAch-hAng.html

10. Khóa học: Kỹ năng xây dựng hệ thống bán hàng Thành công - MLM (Đa cấp)

http://kinathivi.com/training/84/giOi-thiEu-khoa-hoc-ky-nAng-kinh-doanh-hE-thOng-mlm-thanh-cOng.html

 11. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NPP THAM GIA KD MLM

http://kinathivi.com/training/187/chUOng-trInh-DAo-tAo-D%E1%BA%B6c-biEt-dAnh-cho-npp-tham-gia-kd-mlm.html

12.  Khóa học: Kỹ năng Thuyết trình & Thuyết phục chuyên nghiệp (01 tháng)

 http://kinathivi.com/training/158/kh%C3%93a-DAo-tAo--huAn-luyEn-kY-nAng-thuyEt-trInh-chuyEn-nghiEp-%28new%29.html

13. Khóa học: Kỹ năng quản lý & Lãnh đạo chuyên nghiệp - PPM (Quản trị hệ thống kinh doanh nhóm)

 http://kinathivi.com/training/157/kh%C3%93a-DAo-tAo--huAn-luyEn-kY-nAng-quAn-lY--lAnh-DAo-nh%C3%93m-kinh-doanh-chuyEn-nghiEp.html

14. Khóa học: Kỹ năng phỏng vấn & Xin việc hiệu quả

http://kinathivi.com/training/156/giOi-thiEu-kh%C3%93a-kY-nAng-ph%E1%BB%8Eng-vAn--xin-viEc-hiEu-quA.html

15. Khóa học kỹ năng ĐÀM PHÁN & THƯƠNG LƯỢNG THÀNH CÔNG

http://kinathivi.com/training/181/khoa-hoc-ky-nang-DAm-phAn--thUOng-lUOng-thAnh-cOng.html

16. Khóa học kỹ năng Thuyết giảng & Tổ chức cuộc họp THÀNH CÔNG

http://kinathivi.com/training/180/khoa-hoc-ky-nang-thuyet-giang--to-chuc-cuoc-hop-thAnh-cOng.html 

-------------------------------------------------------------------$$$$$-------------------------------------------------------------------

 Nguồn Thiện Việt – kinathivi

 Liên hệ và đăng ký học tại VP: 0422 126414

 MP.MBA - minhpv110@gmail.com - kinathivi@gmail.com

ĐT: 0129 409 1888 - 0913 246114

Những bài viết cảm nhận của học viên về Khóa học TOT K006 – Thiện Việt.kinathivi.com

 Kính gửi thầy Minh!

 Đến với Thiện Việt dù chỉ một lần bạn cũng đã tự thay đổi, dù muốn hay không. Cảm ơn anh rất nhiều. Sau buổi học tối qua, em vẫn trăn trở suy nghĩ về bài giảng của thầy và liên hệ với mình trong 4 năm vừa qua. Vâng 5 năm qua bạn đã làm gì và 5 năm tới bạn như thế nào?

Anh ạ! Năm 2007, em được bạn giới thiệu bán hàng đa cấp cho Thiên Ngọc Minh Uy. Em tuyển được 2 thành viên kí hợp đồng. Vài tháng sau hệ thống tan rã. Em lại chuyển sang hệ thống của dự án Gso-media.com của công ty cổ phần thương mại Sao Việt. Em cũng chỉ phát triển được 2 thành viên. Trong thời gian này em đã được dự một số hội thảo của ông Nguyễn Quôc Phồn, Nguyễn Duy Cương. Cứ thế em bị cuốn theo các hội thảo. Rồi sinh hoạt tại truongxua.vn. Sau 2 năm dự án gso-media đi vào suy thoái. Rồi em lại sang hoclamgiau.vn, cứ theo đuổi các hội thảo. Bốn năm qua em cứ đi mãi, bây giờ nhìn lại mới thấy rằng không biết mình đang đi đâu, mục đích là gì? mình là ai?
Thời gian em được học tập và sinh hoạt tại Thiện Việt dã giúp em thay đổi dần suy nghĩ và nhận ra giá trị của mình. Như anh nói buổi đầu tiên em đến dự tuyển TOT 005: đến với Thiện Việt dù muốn hay không bạn cũng phải thay đổi. Nhờ Thiện Việt mà bài giảng của em giờ tốt hơn. Học trò của em giờ còn bắt chước từng động tác tay của em. Em cảm ơn anh, cảm ơn Thiện Việt rất nhiều.

Người viết: Nguyễn Đình Phú.

 Ngày 23/3/2011,tại số 30, ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Hà Nội. Cty Thiện Việt cộng đồng khai giảng khóa kỹ năng giảng dạy hiện đại – TOT K006. Đồng hành cùng chương trình là chuyên gia giảng viên đào tạo kỹ năng sống Phan Văn Minh MBA.

Cùng với các anh chị học viên tham dự K006. Tôi đã được tham gia buổi học với cách học hoàn toàn mới và khoa học, với sự chia sẻ hết mình bằng những kinh nghiệm quí báu của thầy, tôi đã thực sự thấu hiểu được chính bản thân mình là ai, mình đang đi về đâu, mục đích, mục tiêu và sứ mệnh của mình. Chúng tôi đặc biệt đã được cảm nhận sâu sắc những khẩu hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh của Cty. Tôi thấy rằng, chỉ 2 từ “ Thiện Việt” đã nói lên ý nghĩa cao cả của Cty, và thầy Minh có chia sẻ với chúng tôi: “Bạn có phải là người Việt không? Bạn có muốn làm điều Thiện không? Và nếu bạn làm điều Thiện cho người Việt thì Thiện Việt chính là của các bạn.” Chỉ câu chia sẻ này thôi thì tôi tin rằng không chỉ tôi mà tất cả những người làm điều Thiện cho người Việt đã là người Thiện Việt rồi.

Thấu hiểu ý nghĩa cũng như mục đích và tầm nhìn cao cả của Thiện Việt hướng về cộng đồng, bản thân tôi thấy mình không chỉ có học tập mà còn phải rèn luyện bản thân mình, nâng cao giá trị của bản thân, vượt qua mọi khó khăn để phát triển chính bản thân mình và đóng góp một phần nhỏ bé cho đất nước mình. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn Cty Thiện Việt, thầy Phan Minh và các anh chị cùng đồng hành đã cho tôi được tham gia khóa học này.

Người viết: Phạm Văn Thuần - TOT K006

 Một cơn gió nhẹ có thể làm cành lá rung rinh, cánh hoa rơi xuống. Một cú huých vào tinh thần thì không đơn giản như thế. Dù là thay đổi nhỏ cũng có thể dẫn đến một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, giá trị sống còn...Tất cả đều xoay xoay trước mặt tôi. Thật khó có thể tả được.

Bối rối, ngỡ ngàng là cảm giác đầu tiên khi tôi biết TÔI LÀ AI

Trước một chân trời mới, có phải tôi tiêu cực khi thấy rằng phía trước là một chặng đường dài gian nan. Bạn có thể thấy một cung điện rất lộng lẫy phía trước, nhưng phải làm thế nào để bước vào đó như một vị khách danh dự?

Thầy Minh và Thiện Việt đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ rất nhiều. Tôi có thể đứng trước nhiều người để chia sẻ, tôi học cách lắng nghe người khác, tôi học cách quản trị cảm xúc, tôi chủ động giao tiếp...Thay đổi là thế, nhưng bản thân tôi còn có quá nhiều thói quen có thể nói là chưa tốt. Quản trị những thói quen đó như thế nào đây?

Tôi đang đi trên con đường của mình, nhưng bên cạnh đó tôi có Thiện Việt cùng đồng hành. Sẽ không còn cô đơn nữa, sẽ có những lúc đau đấy, nhưng sẽ thấy ánh mặt trời rực rỡ. Vì bên tôi luôn có Thiện Việt sẻ chia.

Người viết: Ms Phương Anh - TOT - K006

Hà Nội ngày 23/3/2010

Thầy MINH thân yêu!

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn THIỆN VIỆT CỘNG ĐỒNG, thầy PHAN VĂN MINH !

Hôm nay em thật sự rất vui và sung sướng vì mình đã giả quyết được một bài toán mà lâu nay mình đã tìm đủ mọi cách để tìm ra lời giải đáp hoàn chỉnh đó là “Mình là ai? sinh ra để làm gì? mang lại gì cho cuộc sống này? ”.Và giờ đây nhờ công ty đã giúp em giải ra được bài toán đó rồi. Em đã nhận thức ra được sự khác biệt của mục tiêu và mục đích mà bấy lâu em còn lầm lẫn và mơ hồ về hai khái niệm đó. Mục đích là ở bên trong con người mang theo sứ mệnh, hoài bão, khát vọng của bẩn thân con người, còn mục tiêu chỉ ở bên ngoài con người được tạo ra từ mục đích và thoả mãn mục đích đó. Mục tiêu thì dễ bị tác động từ bên ngoài. Sau khóa học này em sẽ dành một chút thời gian để suy nghĩ xác định một cách đúng đắn nhất về mục đính và mục tiêu của cuộc sống mình là gì? Sứ mệnh của mình trong cuộc sống này là như thế nào? Và đặt ra một mục tiêu quan trọng nhất để mình theo đuổi,làm tất cả vì nó. Một điều quan trọng nhất nữa là em nhận ra được tất cả mọi việc mình làm đều phải xuất phát từ “Tâm”. Em sẽ cố gắng rèn luyện phẩm chất và đạo đức bản thân mình thật tốt để cho “Tâm” mình luôn được trong sáng, và để cho giá trị cốt lõi của mình đẹp nhất trong mắt gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và xã hội.

Vâng trên là những chia sẻ và cảm nhận của em về bài học hôm nay !

Một lần nữa cho em gửi lời cảm ơn đến THIỆN VIỆT và thầy PHAN VĂN MINH vì đã tạo cơ hội cho em được học khóa học TOT K006 này.

                                                                  Người viết : Vũ Duy Hùng-TOT-K006.

 Trước tiên em phải cảm ơn thầy Phan Văn Minh, cảm ơn thầy rất nhiều…,thầy thêm một lần nữa cho em những bài học rất quý báu. Đã rất nhiều lần em được thầy chia sẻ những bài học từ các buổi sinh hoạt văn hóa,từ các lớp kỹ năng …. thế nhưng khi tham dự lớp TOT này em cảm nhận được những bài học của thầy thật sâu sắc hơn.

Em biết được những giá trị của mỗi con người chúng ta rõ ràng hơn, đâu là giá trị cốt lõi, đâu là giá trị sống còn.Và mình cần giữ gìn những giá trị sống còn bên cạch đó là học hỏi, rèn luyện để nâng cao giá trị cốt lõi .

Em hiểu thêm rằng thế nào là chữ “Tâm”, lâu nay người ta nói rằng sống có tâm, có đức, hay làm việc từ trong tâm mỗi người…nhưng em không hiểu rõ về chữ Tâm ấy.Và nhưng sẻ chia của thầy đã cho em thấu hiểu hơn vể chữ Tâm, Tâm = Đạo + Đức!

Em biết thêm được về “Tầm nhìn” của mỗi con người,từ đó link sang bản thân em ,em phần nào biết là mình đang ở đâu,và xác định tầm nhìn của mình cho phù hợp,thực sự là em  cần rèn luyện thật nhiều thật tích cực hơn nữa để có thể vươn lên những tầm cao mới,có những tầm nhìn ra xa hơn.

Sau buổi đầu tiên mà em đã được học hỏi rất nhiều ,tuy nhiên phần mà em tâm đắc nhất đó chính là “Tôi là ai”.Sau khi nghe thầy chia sẻ về vấn đề này em hiểu rằng khi ta yêu thích một loài hoa nào đó thì phẩm chất của chúng ta là như thế, giống như những bông hoa đó, và cần phải nhìn nhận lại chính bản thân mình xem mình đang đứng ở đâu, trong hoàn cảnh như thế nào….nhận ra được xem mình là loài hoa gì? Thực sự em cần phải xem lại chính bản thân mình, xem lại xem mình là ai, bản mệnh của mình là gì? Đã có một lần khác em được thầy chia sẻ về “tôi là ai” và về “bản mệnh” nhưng thực sự em chưa hiều lắm,buổi học này đã giúp em nhận thức được vấn đề đó rõ ràng hơn. Thêm nữa đó là về những vấn đề mà từ trước đến bây giờ em chưa nhận thức, ý thức được rõ ràng thì buổi học đã giúp em sâu sắc hơn như là về Sứ Mệnh,mục đích,mục tiêu…..

Cuối cùng em cảm ơn thầy một lần nữa,thầy cho em rất nhiều bài học,làm em thay đổi nhận thức, cho em có thể định hướng rõ ràng hơn cho tương lại,cho con đường đi phía trước của em. Em cam kết rằng sau những bài học của thầy em sẽ tích cực, chăm chỉ rèn luyện hơn nữa để có những bước đi vững chắc hơn trong cuộc đời.

Người viết: Phùng Văn Ba CTV

 Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Minh! Thầy đã chia sẻ những điều thật tuyệt vời!

Cảm nhận đầu tiên của tôi là thấy rất sung sướng và hạnh phúc!  Tôi cảm thấy mình đã tìm được điều mình cần bấy lâu nay. Trước đây tôi còn rất mơ hồ về khái niệm “Tâm là gì”,“Sứ mệnh, giá trị, tầm nhìn ?”. Bây giờ tôi đã hiểu hơn về những khái niệm này.

Tâm= Đạo + Đức. Chính là con đường mà trên đó phẩm chất của con người được thể hiện. Tôi đã hiểu hơn về sứ mệnh, giá trị,tầm nhìn của Thiện Việt, quan trọng hơn đó là con đường mà Thiện Việt đang đi và hướng tới. Cũng từ đây tôi cần phải nhìn nhận chính xác hơn sứ mệnh, mục tiêu, tầm nhìn và cái tâm của tôi. Tôi cần phải xây dựng những giá trị cốt lõi tốt hơn để nâng cao tầm nhìn, giá trị và phẩm chất. Từ đó để tôi xây dựng mục tiêu,sứ mệnh của bản thân.

                Qua đây là vài lời chia sẻ của tôi gửi tới ban lãnh đạo của Công ty Thiện Việt. Tôi tin rằng với cách đi này Thiện Việt sẽ càng phát triển hơn nữa về mặt con người và thực sự đem đến cho người Việt một giá trị ngày càng cao hơn.

Người viết: Lành Đức Tuân TOT 007

Ta là ai …? Một câu hỏi dường như rất đơn giản , rất nhẹ nhàng,  ngắn gọn nhưng không phải ai cũng có câu trả lời ngay sau khi nghe được hỏi. Ta mơ ước mình sẽ có thật nhiều tiền, mơ làm giám đốc, mơ nhà cao cửa lớn nhưng có mấy khi bạn tự hỏi và định vị. Ta là ai  trên cuộc đời này? Vậy Ta là ai? Ta là ai? mà sao khó định vị vậy?

Tôi cũng mãi mê đi tìm câu trả lời cho tôi là ai? Hạnh phúc của tôi là gì? Mục đích của tôi là gì? giá trị cốt lỗi của tôi là gì? Sứ mệnh của tôi là gì? Tầm nhìn của tôi là gì? tất cả đã được 1 lần nữa phơi bày ra sau buổi một trong khóa đào tạo TOT K006 .Một lần nữa tiếng chuông tinh thần lại rung lên để tôi  giật mình nhìn lại mình đã đi đến đâu và đã là ai? Cảm ơn Thiện Việt Cồng Đồng, cảm ơn Thầy Phan Văn Minh, Cảm ơn các bạn đã cùng tôi đồng hành trong khóa học để 1 lần nữa tôi có thể nhìn nhận rõ hơn những giá trị cốt lỗi ,những mục tiêu , mục đích , tầm nhìn của mình và phần nào đó xác định được  Tôi là Ai? Tôi đến từ đâu? và Tôi sẽ về đâu! Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Trân Trọng !

Người viết: Ngô Thiên Hải: ĐT :01673867268 

Thân gửi thầy Minh cùng toàn thể anh chị em đã, đang sinh hoạt tại Đại gia đình Thiện Việt !
      Buổi học về "phương pháp học ( giảng dạy) hiện đại " diễn ra vào sáng ngày hôm nay là buổi đầu tiên em tham gia với vai trò là 1 học viên. Buổi học này có nhiều ý nghĩa với em đến độ không thể đo đếm được bằng giá trị vật chất.
     Qua buổi học, em đã học hỏi được nhiều hơn 1 bài học qua phương pháp học và giảng dạy hiện đại so với phương pháp học - giảng dạy truyền thống. Điều đó sẽ dần nâng tầm giá trị bản thân mỗi cá nhân chúng ta hơn không chỉ riêng em.
    Em xin gửi lời chân thành tới tất cả anh chị em đã tham gia buổi học - đặc biệt là thầy Phan Văn Minh.

with Kindest Regards Yours sincerely

Người viết: Mai Ngoc Thien - TOT-K007

      Cảm nhận về Buổi 1 Phương Pháp Giảng Dạy Hiện Đại TOT K008

Tôi được biết đến kỹ năng mềm vào  cuối tháng 10 năm 2010 và lúc đầu khi mới nghe thấy từ  “Kỹ năng” tôi vẫn chưa thật sự hiểu rõ: Kỹ năng là gì? Trước đây, tôi chỉ là một cô sinh viên chỉ biết đến một việc đó là làm thế nào để học tốt mà thôi! Tôi có  một ưu điểm đó là rất thích tham gia các hoạt động Đoàn, tham gia các phong trào của lớp, của Trường và từ đó tôi đã tự tin hơn rất nhiều không còn e ngại và nhút nhát như trước nữa. Tôi tự tin rằng mình đã có kỹ năng nói trước đám đông vì tôi đã được rèn luyện trong các hoạt động Đoàn của khoa. Thế nhưng tôi cũng rất tò mò muốn biết: Học kỹ năng là học như thế nào? Có giống như khi mình học trên giảng đường không nhỉ? Và thế là tôi quyết định đi học kỹ năng thuyết trình và thuyết phục thành công tại Thiện Việt. Thật bất ngờ khi tôi học buổi đầu tiên của khóa học, được học với phương pháp giảng dạy: Học qua trải nghiệm, tôi đã nhận ra rằng: mình còn thiếu quá nhiều kỹ năng. Tôi đã thất vọng khi xem lại hình ảnh của mình trên màn hình khi đứng lên thuyết trình trước lớp vì từ trước tới nay tôi luôn cho mình đã thuyết trình rất tốt rồi nhưng khi xem hình ảnh của mình thì thấy thật sự không được như mình mong đợi. Sau khóa học, tôi đã mơ ước mình trở thành một người thuyết trình giỏi giống như các anh chị giảng viên vậy và tôi đã nuôi mơ ước trở thành giảng viên kỹ năng mềm chuyên nghiệp nhất.

Tôi đã mong chờ buổi học lý thuyết TOT đầu tiên K008 từ lâu. Trong lòng tôi có rất nhiều cảm xúc : tôi tò mò về những đồng nghiệp của tôi họ là những người như thế nào? Họ có những tố chất gì tiềm ẩn để trở thành người lãnh đạo trong tương lai? Mặt khác tôi cũng rất hân hoan, vui sướng khi nghĩ  rằng mình sắp được đào tạo để trở thành giảng viên kỹ năng. Và cuối cùng thì buổi học đầu tiên đã diễn ra vào 9h00 sáng ngày 10/10 như tôi hằng mong đợi.

Trước khi vào học Thầy Minh cho chúng tôi xem video của các anh chị TOT khóa trước chia sẻ về cảm nhận của các anh chị khi tham gia học TOT. Tôi đã thấy các anh chị chia sẻ rất hay và những phi ngôn từ của các anh chị thể hiện rất tốt. Các anh chị TOT đi trước chính là những tấm gương để tôi học hỏi. Tôi đã rất vui sướng khi được Thầy chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh của mỗi giảng viên TOT và nhận thức được Tôi là ai? Giá trị cốt lõi và giá trị sống còn là gì? Và tôi đã hiểu ra rằng: Tôi là ai do chính tôi lựa chọn. Tôi tin tưởng mình là một giảng viên kỹ năng thuyết trình trong tương lai. Giá trị cốt lõi chính là phẩm chất trong ta. Tôi đang bồi dưỡng phẩm chất, nâng cao giá trị bên trong mình để trở thành người như tôi mong muốn. Giá trị sống còn là những bộ phận trên cơ thể ta giúp ta tồn tại. Ta  cần phải biết cân bằng giữa giá trị cốt lõi và giá trị sống còn để thành công hơn. Khi nhận ra được điều này, tôi đã rất hạnh phúc vì tôi đã tìm ra được con đường tôi phải đi, tìm ra được sự nghiệp của mình. Và tôi tự hứa với bản thân mình rằng mình cần phải biết trân trọng những gì mình đang có, sống hết mình trong ngày hôm nay, quyết tâm không để một ngày nào trôi qua vô nghĩa.

Cảm ơn Thầy đã cho tôi hiểu được mình là ai? Chúc Thầy và các anh chị sức khỏe và thành công!

Vũ Minh Tươi - GV TOT - K008

Xin chào các anh chị và các bạn!

   Ngày 10/10 lớp đào tạo giảng viên kỹ năng TOT K008 của Thiện Việt đã chính thức khai giảng. Đó là buổi đầu tiên tôi bước đi trên con đường mà mình đã chọn với rất nhiều cảm xúc qua từng bài giảng của thầy Phan Minh.MBA. Trước hết đó là cảm xúc khi thầy chia sẻ về hành trình đi tìm tôi là ai? Đúng! Từ trước tới nay tôi vẫn chưa thể nhận diện ra được “Tôi là ai?” đó quả thực là điều có thể nói là bất hạnh đối với tôi nếu như tôi không được đến với Thiện Việt không được lắng nghe bài giảng đó của thầy thì có lẽ trong suốt chặng đường đi của mình tôi vẫn không thể nhận diện ra được “Tôi là ai?” Nhưng hạnh phúc vẫn đang mỉm cười với tôi và tôi có thể nói là người rất may mắn khi tôi đã nhận diện ra một phần “Tôi là ai?” dù những nhận thức đó là chưa đủ lớn và chặng đường đi tìm cái tôi đó vẫn còn rất dài nhưng tôi tin chắc rằng mình sẽ tìm lại được chính mình.

Ngoài ra buổi học còn đem lại cho tôi rất nhiều bài học khác nữa. Đó là những nhận thức về cái “Mục đích” là trong ta và cái “Mục tiêu” là cái ngoài ta. Những nhận thức về “giá trị sống còn” và “giá trị cốt lõi” đã giúp tôi có những nhận thức sâu sắc hơn về cuộc sống của mình. Nhận diện ra được những gì mình cần phải làm sắp tới để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Bên cạnh đó những bài tập về giá trị cũng cho tôi thấu hiểu hơn về giá trị của bản thân mình và cần phải nỗ lực hơn nữa, trau dồi hơn nữa để nâng cao giá trị của chính bản thân mình. Còn các bạn thì sao? Tôi đang rất hạnh phúc và hồi hộp để đón những buổi học tiếp theo của chương trình TOT đặc biệt của Thiện Việt này.

Cảm ơn Thày Minh, Cảm ơn Thiện Việt, cảm ơn các anh chị giảng viên và cảm ơn tất cả các bạn đang cùng tôi đồng hành TOT K008.

      Hv –TOT K008 – Hứa Thị Vân Anh

Nguồn Thiện Việt.kinathivi

 Thiện Việt khai giảng khóa - Kỹ năng giảng dạy hiện đại - TOT K011-
Cuộc sống sẽ có thật nhiều ý nghĩa khi chúng ta luôn thực hiện sứ mệnh của mình là chia sẻ và cho đi, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được rất nhiều. Nghề Trainer – Chuyên gia huấn luyện và đào tạo đang là một nghề rất thu hút đối với các bạn trẻ và những người đang làm công tác huấn luyện, đào tạo tại các doanh nghiệp, Cty, tổ chức và các tập đoàn trong nước...

Hiểu được nhu cầu phát triển kỹ năng huấn luyện và cơ hội được học hỏi với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam của những người đam mê nghề huấn luyện, vào hồi 18h ngày 25/06/2013, Công ty Thiện Việt đã khai giảng khóa đào “Kỹ năng giảng dạy hiện đại - TOT K011” tại số 06/199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
---
Tôi là ai? Anh là ai? Chị là ai? và chúng ta là ai?
Cảm ơn Thầy đã có những chia sẻ sâu sắc để em có những nhận thức ban đầu về câu hỏi Tôi là ai?
Trước  đây em luôn tự hỏi, tại sao cha mẹ sinh em ra mà lại để em sống một cuộc đời lay lắt với những lo toan mà lẽ ra ở tuổi của mình không phải lo lắng và bận rộn bươn trải như thế. Tại sao Ba mẹ lại mang em vứt ra ngoài xã hội, đẩy em ra khỏi vòng an toàn của gia đình sớm đến thế? Rất nhiều những trăn trở trong em nhưng chính những tháng năm đó đã mang lại cho em những giá trị, những bài học đắt giá.
Mặc dù chưa giàu, chưa lắm của nhiều tiền như thiên hạ nhưng cho tới giờ em có lòng tin rằng tất cả những cái, những điều mà em đã trải qua thật sự làm nên giá trị của chính mình.
Cho tới giờ em không còn phải đau đáu phải đi tìm câu trả lời cho nhưng câu hỏi đó: Tôi là ai? tại sao tôi lại sinh ra? 
Cảm ơn Thầy, đúng điều đáng sợ nhất chính là không biết mình là ai.
Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy, Chúc thầy ngày Gia đình Việt Nam 28.6 vui hạnh phúc và có nhiều chia sẻ cho lớp chúng em được học hỏi và trải nghiệm.

Cảm xúc một ngày trọn vẹn ở Gia đình Thiện Việt

Chào các anh chị và các bạn
Một cảm giác rất lạ, rất khó tả. Tôi đã từng đi làm không dưới một công ty, ăn cùng họ, làm việc cùng họ, vui chơi cùng họ, nhưng với Thiện Việt hôm nay. Một ngày đặc biệt, ngày gia đình Việt Nam. Đã hơn 10 năm tôi không có cảm giác ấm cúng và đoàn tụ trong gia đình của mình, còn hôm nay thật lạ! Các anh chị các bạn ở những lứa tuổi khác nhau, đến từ các vùng miền khác nhau nhưng tôi lại có một cảm giác thân thương, hạnh phúc.
Điều gì khiến tôi có cảm giác Gia đình ấy? Mặc dù tôi băn khoăn, nhưng quan trọng hơn tôi thấy vui, một niềm hân hoan lan tỏa. Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi đâu cần phải tìm mãi nơi đâu?
Cảm ơn Thiện Việt đã ra đời để cho tôi được là một thành viên trong đó, cảm nhận nó, sống cùng nó và tôi tin rằng mình sẽ tồn tại cùng nó.
Đặc biệt cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy Minh, Thuần và toàn thể gia đình Thiện Việt - Kinathivi.
Trân trọng!
Anh Duong – TOT K011
ĐT: 091 7755113
Trân trọng!
 

 

 

Các tin khác  .................................................................................................................
Dong trung ha thao, khoi phuc du lieu, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha dat - mua ban bat dong san - cho thue nha dat - Bep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - sua chua xe tay ga - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang