Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    Tin tức
Chương trình Giao lưu - Tin từ Thiện Việt SG.

Chương trình Giao lưu “Nhận thức bản thân -bức phá trong học tập” của Công Ty Thiện Việt Cộng Đồng.

 

        Diễn giả điều hành trực tiếp trong buổi giao lưu đó là Chuyên gia Phan Văn Minh- PGĐ công ty Thiện Việt Cộng Đồng, cùng với  các anh chị giảng viên của Công ty Thiện Việt như Anh Phan Hữu Lộc-PGĐ Maketing, Chị Mai Nguyệt – Điều hành VP HCM,  Anh Cao Văn Tài- Phó phòng Marketing-Pr,cộng tác viên .Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện, đã giúp cho các bạn hòa đồng ,gắn kết,học nhiều bài học ,nhiều kinh nghiệm quí báu từ chương trình và đặc biệt là từ chuyên gia Phan Văn Minh

 

      Sau buổi giao lưu, bạn Hưng chia sẻ: : Buổi giao lưu giúp tôi khẳng định được tầm quan trọng của kỹ năng trong học tập, cũng như trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là khi ra trường và đi làm. Giúp tôi hiểu ra rằng sau khi tốt nghiệp ra trường: xã hội cần tôi làm được gì? Chứ không phải là cần tôi có bằng gì?  Thiện Việt Cộng Đồng là 1 tổ chức rèn luyện kỹ năng mềm hiệu quả và cũng rất thực tế. Thầy Phan Văn Minh là người có phong cách và kỹ năng hoàn thiện,rất thân thiện và cởi mở,  rất dễ để phân biệt với những người giảng viên khác”.

 

Tiếp theo, bạn Nguyễn Văn Hùng có chia sẻ: Em là chủ nhiệm CLB kỹ năng của trường,em rất hạnh phúc khi thực hiện thành công chương trình này. Các bạn đồng thuận với khả năng thuyết phục của thầy Minh. Em thật sự mong muốn thực hiện nhiều buổi giao lưu như thế này hơn nữa, để giúp cho bản thân em cũng như các bạn khác cũng có cơ hội tiếp cận với Kỹ năng để học tập tốt hơn”.

 

 Khi kết thúc chương trình với nhiều tâm trạng khác nhau , niềm vui khi hiểu hơn về kỹ năng,xúc động với khả năng quản lý hội trường của thầy Minh,nhận thức được bản thân để bức phá trong học tập.             
 
 

                                                                                            Nguồn ThiệnV iệt.

Tp HCM, ngày 20/03/2010

Tin bài khác:  ----------------------------------------------------------------------------------------------
Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà