Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cảm nhận của các học viên từ những khóa học kỹ năng mềm tại Thiện Việt

 

 Anh Đỗ Hữu Đạt chia sẻ: “Qua khóa học kỹ năng thuyết trình tại Thiện Việt tôi đã thu được rất nhiều điều bổ ích cho bản thân. Tôi tin chắc rằng những điều đã học được sẽ giúp ích tôi rất nhiều trong học tập và thành công trong cuộc sống”

Anh Phùng Quang Nghị - Doanh nghiệp Cửu Dung chia sẻ: “Qua khóa học  tôi học được rất nhiều điều, có những điều tưởng như rất bình thường nhưng lại có sức thuyết phục lớn trong khi thuyết trình, rút được kinh nghiệm rất nhiều khi nói trước một đám đông và nói chuyện  với những người xung quanh mình” 

Chị Lê Thị Hằng – Một thành viên trong câu lạc bộ Học làm giàu chia sẻ “Trong khóa học em được trải nghiệm rất nhiều, có nhiều mối quan hệ hơn và đã biết làm cách nào để trở thành một người hoàn thiện hơn không chỉ trong thuyết trình mà trong cả giao tiếp cuộc sống hàng ngày. Em xin trân thành cảm ơn Thiện Việt Cộng đồng đã cho em cơ hội này, em thực sự hạnh phúc” 

Anh Nguyễn Văn Công – Doanh nghiệp Cửu Dung chia sẻ: “Sau khóa học tôi thấy rất bất ngờ và ngạc nhiên vì những điều mình tưởng như biết nhưng thục tế mình lại không biết phát huy hết khả năng tiềm ẩn đó. Qua khóa học tôi đã ngộ ra được điều đó, xin trân thành cảm ơn toàn bộ cán bộ, giảng viên Công ty Thiện Việt” 

Chị Tô Thúy Hà chuyên gia Marketing một người có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và kinh doanh chia sẻ: “Học thuyết trình bằng phương pháp qua trải nghiệm thực sự bổ ích, khiến học viên nhớ lâu và có cơ hội thực hành các nội dung kiến thức. Bố cục khóa học logic có kết cấu phù hợp. Ôn tập trước khi học mới cũng như những thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ tạo hiệu quả học tập cao”

A Nguyễn Văn Cửu 1962 GĐ Cty Cửu Dung (Vua Ngao VN - Người đương thời 2003) chia sẻ: "Xin được bày tỏ tấm lòng của tôi là Cảm ơn  CtyThiện Việt, Cảm ơn các giảng viên đặc biệt là a Minh.MBA - PGĐ. Thật sự  tôi thấy anh là một chuyên gia kỹ năng tâm lý đẳng cấp cao  và có rất nhiều  những kinh nghiệm thực tế  quí báu tại VN mà tôi ngưỡng mộ.Tôi thật sự hạnh phúc và hưng phấn khi được tham gia các khóa học tại đây, những kỹ năng sống tưởng như đơn giản nhưng qua các trải nghiệm thực tế trên lớp tôi thực sự ấn tượng và thấu hiểu sâu sắc hơn về các cách thể hiện văn hóa ứng xử, đối nhân sử thế trong giao tiếp thành công hơn. Tôi rất mong được đồng hành và cống hiến nhiều hơn cùng Thiện Việt trong tương lai "

    

 

Thiện Việt xin chân thành cảm ơn tất cả các học viên đã chia sẻ cùng Thiện Việt để Thiện Việt càng ngày càng phát triển đáp ứng hơn sự mong đợi từ khách hàng của mình.


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà