Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt tổ chức thành công khóa -Kỹ năng Giao tiếp – Tư vấn Bán hàng chuyên nghiệp

Thiện Việt Tổ chức thành công khóa học "Kỹ năng Giao tiếp – Bán hàng chuyên nghiệp” - K155 khai giảng ngày 15/11/2010

Ngày 18/11/2010, Công ty Thiện Việt cộng đồng đã đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng giao tiếp và Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp” – K155 tại văn phòng Công ty Noni Việt nam, 168 Trấn Vũ, Tây Hồ, Hà nội. Lớp học gồm 18 học viên là các thủ lĩnh của Tatianoni, nhân viên bán hàng của Doanh nghiệp tư nhân Cửu dung và các doanh nghiệp khác trên địa bàn TP Hà nội.  Giảng viên chính là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm cao cấp tại Việt Nam Phan Văn Minh,.MBA trợ giảng Đỗ Văn Lợi cùng sự hỗ trợ tích cực của các anh chị em cán bộ, giảng viên của Công ty Thiện Việt cộng đồng. Sau 5 buổi đào tạo, với sự nỗ lực hết mình của giảng viên cùng với sự tham gia tích cực nhiệt tình của các học viên lớp học đã kết thúc đạt kết quả cao,  sau khi tham gia khóa học hầu hết các học viên đều đã thay đổi tích cực, họ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của người tư vấn bán hàng. Hiểu và thực hiện được 7 bước bán hàng chuyên nghiệp đặc biệt là sử dụng được 5 câu hỏi vàng và công thức tiếp cận vàng trong tư vấn bán hàng.

 

Chị Nguyễn Thị Hiên chuyên gia đào tạo và cũng là một thủ lĩnh của Tahitian noni chia sẻ: “Khoa học rất tuyệt vời GV Minh đúng là 1 chuyên gia rất gỏi về tâm lý con người và đẳng cấp mà tôi được biết không chỉ cho cá nhân tôi đã học được những giá trị trong tư vấn bán hàng mà tôi có thể giúp cho cả cộng đồng trong tương lai. Tôi cam kết thực hành tốt 5 câu hỏi vàng và mong muốn các downline được đi học các khóa học của Cty Thiện Việt”

 

 

Anh Phạm Văn Cường – Doanh nghiệp tư nhân Cửu Dung chia sẻ: “Tôi thấy học xong khóa học này nó giúp cho tôi bước vào một con đường mới của mình, tôi thấy mình tự tin hơn và mạnh mẽ hơn. Tôi cam kết mình sẽ trở thành người bán hàng gỏi nhất, chuyên nghiệp nhất”

 

Chị Nguyễn Thị Hào khu 6 Xuân Hòa Phúc Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ: “Tại sao 38 năm rồi cho đến tận bây giờ tôi mới được học lớp học của thầy Minh. Thầy đã chỉ cho tôi thấy những thiếu sót trong con người tôi mà nó chưa bứt phá ra được. Sau khóa học học này tôi  đã nhận được ra và học được rất nhiều bài học quý báu trong cuộc sống, kinh doanh hàng ngày. Tôi càm ơn thầy rất nhiều và cam kết sẽ là người bán hàng giỏi và chuyên nghiệp nhất”

 

 

Chị Nguyễn Thị Thúy – Doanh nghiệp tư nhân Cửu Dung chia sẻ: “Qua khóa học này chúng tôi thấy rằng mình còn quá thiếu sót trong công việc hàng ngày, khóa học này sẽ giúp chúng tôi có kết quả làm việc tốt hơn. Tôi xin cam kết áp dụng ngay những gì đã đạt được qua khóa học này vào công việc hàng ngày để có kết quả cao hơn nữa”

 

 

Anh Vũ Ngọc Phương – Nhà Khách chính phủ chia sẻ: “Chương trình của Công ty đào tạo rất có ý nghĩa và thực tế, rất tiếc là thời gian không nhiều để có thể học và thực hành nhiều hơn, rất mong các buổi đào tạo tiếp theo sẽ được tiến hành sớm và nhiều hơn. Tôi cam kết sẽ thực hiện ngay sau khóa học và liên tục để nâng cao kỹ năng bán hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, cảm ơn chuyên gia cùng giảng viên”.

 

Trong 5 buổi học đã giúp cho các học viên trở lên chuyên nghiệp và với những gì họ đã nhận được sau khóa học là những cam kết trải nghiệm liên tục sẽ giúp họ sẽ trở thành những người bán hàng thành công hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà