Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt hợp tác đào tạo & Kinh doanh cùng DNTN Cửu Dung

2011 Thiện Việt hợp tác cùng DNTN Cửu Dung nhằm nâng cao vị thế và thương hiệu cá nhân cho mỗi giảng viên tại Thiện Việt nâng cao các kỹ năng CEO cần thiết được trải nghiệm thực tế trong kinh doanh để các giảng viên có thêm nhiều tình huống và kinh nghiệm chất lượng hơn trong việc phát triển sự nghiệp giảng dạy và huấn luyện của mình.

 

GIÁM ĐỐC Cty CŨNG LÀ 1 GIẢNG VIÊN "TRAINING OF TRAINER" GIỎI

 

 Các hoạt động hỗ trợ đào tạo KNBH cho Doanh Nghiệp Cửu Dung 2011

1. Tại Thành phố Hải Phòng:

2. Tại Hà Nội:

 

20/02/2011Tại HN: Khai giảng Khóa học KN Tư vấn Bán Hàng chuyên nghiệp

 Buổi 01: Nhận thức về nghề bán hàng.

    Ngày 21/02/2011 tại văn phòng Công Ty Thiện Việt – kinathivi.com, số 30 ngõ 105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy –HN đã khai giảng lớp Kỹ năng bán hàng dành cho các tư vấn viên tronh hệ thống tư vấn Ngao Sạch DN Cửu Dung. Đây là một chương trình huấn luyện KN bán hàng đặc biệt do Chuyên gia kỹ năng sống Thiện Việt PGĐ Phan Minh.MBA phối hợp cùng DN Cửu Dung thực hiện. Các bạn đến với buổi học với niềm tin sẽ thay đổi bản thân để tiếp cận với nghề tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.

Một buôit tư vấn thực tế mẫu cho chủ CH tại một nhà hàng có tiếng ở Hồ Tây - HN

 

Qua buổi học đầu tiên.Bạn Nhung TVV chia sẻ: Em đã hiểu và hay đổi khá nhiều quan điểm về kinh doanh và tư vấn bán hàng, khách hàng họ ở xung quanh chúng ta và chúng ta phải tìm hiểu rất nhiều thông tin chuẩn bị cho mình thật nhiều kỹ năng và thái độ tốt thì mới có thể thành công trong nghề tư vấn bán hàng”.

       Qua khóa học này các TVV tin chắc rằng tất cả các TVV sẽ có những giải pháp tốt nhất cho công việc tư vấn của mình trong việc phát triển kinh doanh của bản thân cùng DN Cửu Dung và Thiện Việt.

 

 Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà