Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cộng tác viên - SV trải nghiệm (Cập nhật hàng tuần)

Hướng tới một cuộc sống tốt đẹp và Thình vượng hơn! "NÂNG CAO GIÁ TRỊ CON NGƯỜI ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT HƠN"

Tuần 01: CN ngày 09/01/2011

Nhận diện kỹ năng sống và tầm quan trọng trong cuộc sống.

Tuần 02: CN ngày 16/01/2011

Kỹ năng tổ chức trò chơi

Tuần 03: Nhận diện và quản trị Thói quen để Thành công hơn

Tuần 04: Kỹ năng làm việc nhóm 

Một số chia sẻ sau các buổi giao lưu kỹ năng sống tại Thiện Việt:

Chị Nguyễn Thị Lan Phương -  Cử nhân - Giảng viên dạy Yoga Hà Nội chia sẻ: Tôi thấy mình học được rất nhiều những điều rất bổ ích mà tôi chưa được học và nghe thấy bao giờ qua buổi giao lưu này và đặc biệt qua các khóa học do Thầy Minh giảng, Tôi xin chân thành cảm ơn Thiện Việt

    Bạn Nguyễn Thị Mai Loan – SV Học viện Tài chính chia sẻ: Buổi giao lưu rất vui và bổ ích, Em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân tốt hơn đáp ứng trong học tập và trong cuộc sống

 Ngày 13/03/2011 : Kỹ năng tổ chức trò chơi trong cộng đồng 

Bạn Trần Vương - SV Trường ĐH Mỏ - Địa Chất chia sẻ: “Em cảm thấy buổi giao lưu thật là lý thú và bổ ích. Em đã hiểu hơn về quy trình tổ chức trò chơi và các trò chơi của Thiện Việt. Em sẽ áp dụng ngay cách tổ chức những trò chơi này vào các buôi giao lưu, các ngày lễ.”
Bạn Trương Hồng Lan - SV Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường chia sẻ: “Buổi giao lưu rất vui, bổ ích và rút ra nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức các trương trình. Qua buổi giao lưu Em mong muốn bổ xung them nhiều kỹ năng khác nữa để giao tiếp ứng xử tốt hơn và thuyết trình tự tin hơn. Xin cảm ơn CLB sealions - Cảm ơn Thiện Việt”

Ngày 10/04/2011 tại văn phòng công ty Thiện Việt Cộng Đồng đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề “Nhận diện biên độ thành công” do trực tiếp Chuyên gia Tư vấn & Đào tạo kỹ năng sống PGĐ Thiện Việt - Phan văn Minh.MBA chia sẻ. Sau buổi giao lưu các bạn rất vui và hân hoan với những chia sẻ rất mới mẻ về thành công.
Bạn Đỗ Thành Công - SV Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và bổ ích. Sau buổi giao lưu em đã nhận ra được những sai lầm mà bản thân đã mắc phải và tìm ra được những giải pháp trong công việc hiện tại và tương lai. Xin cảm ơn Thầy Phan Minh – cảm ơn Cty Thiện Việt.”
Bạn Nguyễn Thị Nga – SV Học Viện Ngân Hàng chia sẻ:
“Tôi cảm thấy rất vui và học được nhiều điều mới mẻ trong buổi giao lưu. Tôi thực sự mong muốn được tham gia những buổi giao lưu tiếp theo của Cty. Cảm ơn các anh chị GV – cảm ơn Thiện Việt.”

Tuần 04 Chủ nhật ngày 24/04/2011

Nội dung buổi giao lưu kỹ năng: "Nhận diện Bảy bước THÀNH CÔNG"

Thực hiện chương trình : TPĐT Ngô Thiên Hải & GV TOT Thanh Tùng & Đức Tuân

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà