Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt đã thay đổi cuộc sống của em!

Chào anh Minh và Công ty Thiện Việt.
Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy Minh, bạn TùngLT, bạn ThuầnPV và công ty Thiện Việt.

Qua khoá học em thực sự đã thay đổi thái độ của mình đối với cuộc sống và những người xung quanh, em hiếu thảo với cha mẹ hơn, yêu bạn bè của mình hơn và cảm thấy thật sự thích kết giao với mọi người (trước đây, khi làm quen với một người nào đó, em luôn có mục đích là nếu mà quen người đó thì mình sẽ được cái gì, họ có thể giúp mình được những gì... mà ko biết rằng, giao tiếp chính là một trong những nhu cầu tất yếu của con người, và có lẽ cũng chính vì sự coi nặng mục đích đó mà làm cho em gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp) và còn nhiều nhiều lắm những thay đổi trong em.
Có thể nói tóm lại một câu: Thiện Việt đã thay đổi cuộc sống của em!
Một lần nữa, xin được cảm ơn Thầy Minh, bạn TùngLT, bạn ThuầnPV, Cty Thiện Việt và tất cả những người bạn đã đồng hành với em trong quá trình thay đổi cuộc sống này.
Chúc Thiện Việt sẽ mãi là mái nhà ấm áp cho mọi con tim người Việt và ngày càng đóng góp được nhiều hơn những tinh tuý cho cuộc sống và xã hội.

Thân ái,

Lê Chí Công - Học viên


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Dong trung ha thao, khoi phuc du lieu, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha dat - mua ban bat dong san - cho thue nha dat - Bep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - sua chua xe tay ga - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang