Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Mẹ yêu quí ... & Thiện Việt

 

 

 

 

Hai người "mẹ" của đời em...

 

 Em cảm ơn chia sẻ ý nghĩa của Thầy. Những giá trị mà người mẹ tuyệt vời của em mang lại cho chúng em thật ko thể diễn tả bằng lời. Thầy ạ, ngày trước khi chưa đến nhà mình, em ngại ngùng nói tiếng yêu thương ngay cả với người mẹ của mình. Nhưng chính những bài học mà hàng ngày thầy mang lại cho em đã làm em thay đổi rất nhiều, biết yêu thương hơn và dám thể hiện những tình cảm của mình hơn. Trong lòng mình, người mẹ của em thật tuyệt vời thầy ạ! Em học được rất nhiều từ mẹ thầy ạ. Chắc chắn em ko thể mạnh mẽ, bạo dạn, dám làm như thế nếu như ko có cả 1 quá trình học hỏi qua mẹ.

          Em cảm ơn thầy đã cho em rất rất nhiều những giá trị mà chắc chắn ko ai khác có thể đem đến cho mình. Giờ đây, khi đã tự đứng trên đôi chân của mình, em có thể tự tin nói rằng, em chắc chắn thành công để những người bên cạnh mình, những người đã dành cho mình bao nhiêu yêu thương được vui, được hạnh phúc! 
          Sau hơn 1 năm rèn luyện ở nhà mình Thiện Việt, em đã trưởng thành hơn lên thực sự. Chắc chắn những giá trị mà em đang có sẽ cho em cả cuộc sống khác hơn sau này. Em cảm ơn thầy!
          Qua bài chia sẻ, thầy cũng có rất nhiều tình cảm dành cho người mẹ, người cha của mình phải ko ạ. Thầy ơi, thầy là người mẹ tuyệt vời của Thiện Việt và của chúng em!
Em luôn cầu mong sức khỏe thầy luôn tốt, thầy luôn vui thầy nha! Luật yêu quí thầy!
 
Bùi Văn Luật GV Thiện Việt 2011

Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà