Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
VH Thiện Việt - NƠI ĐẾN...TỰ GIÁC CÓ KỶ LUẬT - Hạnh phúc đã nở hoa

"Văn hóa doanh nghiệp tạo cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân họ đối với công ty. Một tổ chức chỉ có thể phát triển khi tất cả mọi thành viên đều hiểu được họ đang đi đâu? Họ đang làm gì? Và vai trò của họ đến đâu? Với những mục tiêu rất cụ thể, họ được sống trong một môi trường tự do cống hiến, chia sẻ ý tưởng, được ghi nhận khi thành công… tất cả đều được hiểu rằng, họ là thành phần không thể thiếu của công ty. Họ như một mắt xích trong một chuỗi dây chuyền đang hoạt động. Và nếu mắt xích đó ngừng hoạt động, toàn bộ hệ thống cũng phải ngừng theo". Tiến sỹ Stenphen R. Convey,

 ... Ngay từ lúc khởi đầu tiếp cận Thiện Việt – kinathivi.com, các tư vấn, thành viên, giảng viên TOT đã phải luyện tập và hình thành các thói quen làm việc đúng đắn – Bắt đầu ngày làm việc từ sớm, họ phải lên kế hoạch cá nhân “Một ngày làm việc lý tưởng”. Và nỗ lực trong cả ngày làm sao để sử dụng thời gian của mình hiệu quả nhất.

     

Trong những ngày đầu tiên, sự giám sát chặt chẽ của quản lý, các tư vấn, thành viên, giảng viên TOT văn phòng giúp tư vấn mới tiếp cận với môi trường làm việc năng động, xây dựng và hình thành những giá trị sống, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp chuẩn mực theo hướng tích cực. Thành viên mới phải nhanh chóng hình thành những thói quen này và học hỏi cách thức làm việc độc lập mà không cần giám sát trực tiếp của quản lý nữa. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của nghề tư vấn đào tạo và huấn luyện Training of Trainer PePole chính là cơ hội làm chủ bản thân và công việc của chính mình. Đây là một con dao hai lưỡi có thể hỗ trợ cũng có thể hạn chế con đường sự nghiệp của các tư vấn, thành viên, giảng viên TOT ...nếu họ không sử dụng nó hợp lý.

Làm gương là một trong những hình thức huấn luyện hiệu quả cao nhất. Người quản lý hay lãnh đạo nào luôn thỏa thuận theo kiểu; “Làm theo những gì tôi nói chứ không phải những gì tôi làm”. Chắc chắn sẽ gặp rắc rối. Để hình thành các thói quen tốt ở người tư vấn, thành viên, giảng viên TOT... chính bản thân bạn phải là người làm gương, thể hiện các thói quen tốt đó.

Cách thức tốt nhất để một tư vấn, thành viên, giảng viên TOT mới... của Thiện Việt hình thành các thói quen làm việc hợp lý chính là sao chép lại hình mẫu – Và bạn chính là hình mẫu đó. Khi làm việc với bạn, Tư vấn, thành viên, giảng viên TOT... không chỉ học hỏi ở những gì bạn làm mà còn học hỏi cách thức, tại sao và khi nào thì làm việc đó. Hình thức huấn luyện này thì không có sách vở hay lớp học nào có thể thay thế được. (Xem thêm Minh họa hình 3 tại Thiện Việt – kinathivi.com để các tư vấn, thành viên, giảng viên TOT có thể “Thay đổi tình thế theo hướng có lợi cho mình”)

Trích trong - Tài liệu và giáo trình ĐÀO TẠO NỘI BỘ - KN quản lý chuyên nghiệp PPM – Thiện Việt.kinathivi.com

--------------------------------------------

Nếu bạn thực sự mong muốn:

HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG? Nhà QUẢN LÝ , LÃNH ĐẠO giỏi trong tương lai:

** HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI;

"LÀM THEO NĂNG LỰC, HƯỞNG THEO NHU CẦU" & "BẠN LÀ HIỆN THÂN CỦA CHÍNH BẠN"

** VĂN HÓA CỦA CTY CHÚNG TÔI: 

"LÀM CHỦ THỜI GIAN VÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG CHO CHÍNH BẠN LÀ THƯỚC ĐO CỦA BẠN"

** THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP: GIÁM ĐỐC 60 phút  - Tạo đẳng cấp.

 

Thiện Việt chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn tiến tới sự Hạnh Phúc & Thành công hoàn hảo nhất!


CÙNG THIỆN VIỆT kinathivi.com - HƯỚNG TỚI MỘT THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN HOÀN HẢO!

MP.MBA

-------------------------------------------------

& Hạnh phúc đã nở hoa - Thiệp hồng Thiện Việt

 

- Sánh đôi uyên ương xây dựng tổ ấm 100 năm Hạnh phúc 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà