Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu kỹ năng làm việc chuyên nghiệp hàng tuần tại Thiện Việt

Giao lưu cùng chuyên gia ngày 17/10/2011

Chủ đề: "Biên độ Thành công & Bí quyết'

Ngày 17/10/2011, tại VP Cty Thiện Việt số 1B, nhà liền kề 3D, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông đã tổ chức buổi giao lưu “Bí quyết thành công” do chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA chia sẻ với các bạn học viên đến từ các doanh nghiệp, các trường đại học ở khu vực Hà Nội

Trong buổi giao lưu, các bạn học viên đa được chia sẻ về tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là các bạn được chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết thành công của chuyên gia Phan Văn Minh.MBA với hơn 30 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và điều hành ở các tập đoàn lớn trong nước và đa quốc gia

Buổi giao lưu được kết thúc trong hàng loạt ca khúc hay từ các bạn tham dự buổi giao lưu gửi tới chúc mừng sinh nhật Cty Thiện Việt và cùng thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới chuyên gia Phan Văn Minh.MBA

Chủ đề tuần - THÁI ĐỘ SỐNG - KỸ NĂNG THAY ĐỔI THÁI ĐỘ

Ngày 10/7/2011, tại văn phòng Cty Thiện Việt cộng đồng đã tổ chức thành công buổi giao lưu “Thái độ và kỹ năng thay đổi thái độ”. Đồng hành cùng chương trình là chuyên gia tâm  lý Phan Văn Minh – MBA và các giảng viên của Cty Thiện Việt cộng đồng cùng các bạn đến từ các Cty, các trường học ở khu vực Hà Nội.

Trong buổi giao lưu các bạn đã được tìm hiểu thế nào là thái độ, nhận diện thái độ tích cực, tiêu cực thông qua các bài tập trải nghiệm, bài tập thảo luận và trình bày theo nhóm.

  

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chia sẻ và trao đổi nhiệt tình của các giảng viên Cty Thiện Việt cộng đồng và các bạn tham gia chương trình. Các bạn bày tỏ lòng mong muốn được tham gia các chương trình của Cty Thiện Việt nhiều hơn nữa.

Bạn Nguyễn Thị Sen chia sẻ sau buổi giao lưu:

“Qua buổi học tôi cảm nhận được sự thay đổi suy nghĩ và tư duy của mình.Tôi cảm thấy mình cần và phải thay đổi, chỉ có thế thay đổi thì tôi mới trở thành những người thành công. Chương trình giao lưu rất hay và cần được phổ biến rộng rãi hơn nữa tới mọi người, nhất là sinh viên như tôi để có thể thay đổi và rèn luyện trong học tập.”

 

Cty Thiện Việt cộng đồng luôn tổ chức các chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị sống để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Nguồn Thiện Việt

Chủ đề tuần 26/06/2011: Thói quen an phận & giải pháp thay đổi?

Trong buổi giao lưu ngày 26/06/2011, các bạn tham dự chương trình đã được thảo luận và nhận diện ra thói quen an phận đã cản trở bản thân tiến tới thành công . Đồng thời các bạn đã được  chuyên gia Phan Văn Minh chia sẻ những giải pháp để vượt qua tư tưởng an phận.

Bạn Lê Thị Thanh, sinh viên trường cao đẳng sư phạm Hà Nội chia sẻ”

“Buổi giao lưu thực sự rất bổ ích đối với em, qua buổi giao lưu em đã nhận ra được thói quen an phận đã cản trở bản thân mình. Để vượt qua được em cần phải có môi trường rèn luyện thường xuyên...”

 Thiện Việt cộng đồng luôn tạo một môi trường chuyên nghiệp giúp các bạn rèn luyện những thói quen tốt để thành công hơn.

 

 Chủ đề tuần: TÔI LÀ AI?  29.05.2011 và những giải thưởng may mắn trị giá 3,640,000 vnd cho 04 xuất học bổng tại Thiện Việt

Thiện Việt chúc mừng 04 bạn đã đạt giải thưởng bốc thăm may mắn của chương trình.

 Chuyên đề giao lưu tuần: Nhận diện & Quản trị cảm xúc bản thân 15/05/2011

Ngày 15/05/2011 tại văn phòng Công Ty Thiện Việt Cộng Đồng địa chỉ số 30 Ngõ 105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN đã diễn ra buổi giao lưu: “Hiểu và quản trị cảm xúc bản thân” chương trình được Chuyên gia Tư vấn & Đào tạo kỹ năng sống PGĐ Thiện Việt - Phan văn Minh.MBA cùng trưởng phòng đào tạo Anh Ngô Thiên hải chia sẻ. Sau chương trình các bạn rất hào hứng và vui vẻ chia sẻ cảm xúc cá nhân mình.

 Bạn Vũ Thị Hiền – SV Trường ĐH Thương Mại chia sẻ: “ Đây là một chuyên đề rất hay và bổ ích đối với tôi trong thời điểm này. Nhiều lúc tôi thấy buồn vu vơ mà không có lý do cộng với áp lực học tập hiện tại nữa. Rất là mệt mỏi và stress. Qua buổi giao lưu này em đã cảm thấy vui hơn và tinh thần tốt lên rất nhiều. Em cảm ơn Thầy Phan Minh, cảm ơn Anh Hải, cảm ơn Thiện Việt!”

Bạn Nguyễn Ngọc Huyền – SV HV Y Học Cổ Truyền chia sẻ: “Tôi thấy chuyển đề rất hay và xác thực với cuộc sống của mỗi cá nhân. Đó là cảm xúc vui, buồn, lo lắng, hồi hộp… Tôi cảm thấy vui và tự tin hơn sau khi được Thầy  Phan Minh chia sẻ về quản trị cảm xúc trong cuộc sống. Em cảm ơn Thầy.”

Chuyên đề Giao lưu tuần : KN làm việc nhóm Ngày 27/02/2011

     tại văn phòng Công ty Thiện Việt Cộng Đồng địa chỉ số 30 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN đã diễn ra buổi giao lưu kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đặc biệt, trực tiếp điều hành a Ngô Văn Hải Trưởng phòng đào tạo cùng Chuyên gia Tư vấn & Đào tạo kỹ năng sống PGĐ Thiện Việt - Phan văn Minh.MBA chia sẻ phối hợp cùng CLB Kỹ năng mềm Sealions tổ chức. Buổi giao lưu đã giúp các bạn thay đổi nhận thức về tầm quan trong của kỹ năng làm việc nhóm.

    Sau buổi giao lưu - Chị Nguyễn Thị Lan Phương -  Giảng viên dạy Yoga HN chia sẻ: Tôi là 1 cử nhân, giảng viên qua buổi giao lưu này tôi thấy bất ngờ và hứng thú vì đã cho chúng tôi rất nhiều bài học thực tế. Tôi thấy mình được học những điều rất bổ ích mà tôi chưa được học và nghe thấy bao giờ - xin chân thành cảm ơn”

    Bạn Nguyễn Thị Mai Loan – SV Học viện Tài chính chia sẻ: “ Buổi giao lưu rất vui và bổ ích, rút ra được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để hoàn thiện bản thân tốt hơn

   Chúng tôi chắc chắn với chương trình giao lưu kỹ năng sống bổ ích và cần thiết này tại Thiện Việt các bạn sẽ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống!

 Chuyên đề giao lưu tuần: KN Sơ đồ tư duy và ứng dụng vào cuộc sống

 Vào buổi sáng nay ngày 8-5-2011 đã diễn ra buổi giao lưu "Sơ đồ tư duy" với sự chia sẻ của thầy Phan Văn Minh và các bạn sinh viên,người đi làm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ giữa các thành viên tham dự.

Trong buổi giao lưu các thành viên tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi trong các bài tập trải nghiệm. Các thành viên thực sự thấy được sự khoa học trong sơ đồ tư duy, sự quan trọng và cách vận dụng sơ đồ tư duy vào trong cuộc sống cũng như công việc. Các thành viên tham gia buổi giao lưu cũng thấy được sức mạnh của tập thể khi cùng nhau thực hiện các bài tập trải nghiệm.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Phan Văn Minh tôi thấy rằng mọi công việc hay kế hoạch cuộc đời của mỗi thành viên khi được thể hiện trên sơ đồ tư duy như được sáng tỏ hơn bao giờ hết.


Chúng tôi cùng hành động để có 1 bản tư duy thật hoàn hảo về xây dựng mối quan hệ TK21 (Nhóm suất sắc nhất)

Kết thúc buổi giao lưu các thành viên tham gia thật sự gắn kết và lưu luyến không muốn chia tay vì thành công của chương trình. Qua chương trình này Thiện Việt càng được khẳng định thêm hơn những giá trị đã cam kết cùng cộng đồng để chung tay xây dựng một xã hội văn minh và thịnh vượng hơn.

Chia sẻ từ thành viên tham dự Giao lưu:
Em xin chia sẻ cảm nhận ngày hôm qua 8/5 của em.
Hôm qua là một ngày thật sự vui vẻ và thành công với bản thân em.Vui với những bài học thú vị, vui vì được học hỏi những kiến thức mới.Vui hơn nữa là được đóng góp một điều gì đó.Mặc dù không nhiều.
Và sẽ vui hơn nữa khi em đươc đồng hành trong những buổi giao lưu sau.
Đó là buổi sáng trong buổi giao lưu về " Sơ đồ tư duy"
Vào buổi chiều em cảm thấy thật sự ý nghĩa.Khi được thầy hướng dẫn những bước đầu trong thành lập một nhóm hay 1 câu lạc bộ.
Soi lại mình em nhận ra mình thất bại trong việc quản lý nhóm của mình. Nhận ra không ai khác chính mình gây ức chế cho mình.
Em cũng đọc 1 vài quyển sách trong việc thành lập và duy trì nhóm, có lẽ kiến thức đó không thể sánh với ngày hôm qua.
Em nhận thức được điều này.Có lẽ đó chính là thành công của em.
Cám ơn Thầy và gia đình rất nhiều. - Phan Thanh Tùng (ĐH MĐC)

Em chào anh!
Em biết đến sơ đồ tư duy khi còn đang là học sinh cấp 3. Chúng em truyền tay nhau một cuốn sách mà chị gái một bạn cùng lớp mang tặng. Thật tuyệt vời!
Chúng em đã áp dụng vào việc học ở trường. Nhưng rồi những thứ mới lạ thú vị cũng nhanh chóng trở lên cũ. Và chỉ thỉnh thoảng em áp dụng vào các việc học trên lớp...Không hiệu quả...Và phải chăng cái gì tuyệt vời thì luôn có những giá trị riêng của nó...
Một lần nữa tiếp cận với sơ đồ tư duy - một công cụ đã giúp rất nhiều người thành công.
Cám ơn thầy, cám ơn các anh chị trong nhà, cám ơn các bạn khách mời.....!
Chúc các anh chị và các bạn thành công! - Đoàn Phương Anh

Em gửi anh đôi những cảm nhận của em sau buổi giao lưu sáng nay.08/05/2011

Là người đã từng nghiên cứu, giảng dạy và được giải thưởng về ứng dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy và học tập nhưng em hoàn toàn bị thuyết phục và học thêm được nhiều điều từ buổi giao lưu sáng nay. Hóa ra từ trước tới nay, những gì mình tự nghiên cứu, tự đọc chỉ là 20% của tảng băng trôi.

 Em kể với anh đôi chút về quá trình em đến với sơ đồ tư duy. Từ khi đi dạy học năm 2002, em luôn trăn trở làm sao có phương pháphọc hiệu quả để giúp các em học sinh học hiệu quả nhất. Thật tình cờ, khoảng tháng 04 năm 2007, em được em gái tặng cuốn sách: Bản đồ tư duy trong công việc - Công cụ tối ưu cho cuộc sống của bạn” (sau này em hiểu đó do là luật hấp dẫn). Em đọc và vẽ theo hướng dẫn, em hiểu rằng đây chính là phương pháp mà mình cần tìm bấy lâu nay.

 Em tìm hiểu thêm qua internet, rồi mua thêm vài cuốn nữa về sơ đồ tư duy để nghiên cứu và áp dụng vào dạy học. Em thử nghiệm với 1 nhóm gồm 6 học sinh, các em rất thích với cách học mới này. Sang năm học 2008 – 2009, em triển khai trong giảng dạy và học tập tới cả 3 lớp mà em giảng dạy toán. Nhiều học sinh hứng thú, ngày 20/11 còn vẽ cả sơ đồ tư duy tặng thầy. Rồi em viết đề tài trình bày kinh nghiệm ứng dụng sơ đồ tư duy vào dạy học để tham dự cuộc thi “Sáng tạo giáo dục dành cho cấp THCS” của Bộ giáo dục tổ chức. Đề tài đã được Bộ giáo dục chọn để đầu tư và triển khai toàn trường vào năm học 209 – 2010.

 Đầu tiên là buổi tập huấn cho 40 giáo viên trong trường học và cách ứng dụng Sơ đồ tư duy vào giảng dạy. Ai cũng ngạc nhiên và thích thú với phương pháp này nhưng sau này không ai áp dụng cả !

 Khi nhân rộng mô hình ra thì bắt đầu nảy sinh những khó khăn: Nhiều em không thích sử dụng, không áp dụng vào học tập. Câu hỏi “tại sao một phương pháp vạn năng cho bộ não lại không được hưởng ứng?” cứ làm em băn khoăn mãi. Em biết đó là do mình chưa biết cách làm nhưng vẫn chưa có giải pháp nào được đưa ra để khắc phục.

 Và cũng là luật hấp dẫn, anh ạ! Buổi giao lưu sáng nay đã giúp em trả lời câu hỏi trên. Những bài tập mà chúng em được trải nghiệm trong buổi sáng nay thật đơn giản  nhưng hiệu quả cao, và đã làm em thật sự bất ngờ.

 Ba năm tự học không bằng 3 giờ học với chuyên gia.

Em cảm ơn anh rất nhiều! - Nguyễn Đình Phú - Giáo viên toán THCS Vĩnh Phúc

Hẹn gặp lại các chuyên gia cùng giảng viên trong mỗi sáng chủ nhật hàng tuần

Chương trình– Giao lưu kỹ năng sống theo các chuyên đề


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà