Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt giao lưu kỹ năng quản trị cảm xúc EQ - CLB YOGA.HN nhân 08/03

Ngày 5/3/2011 tại Trung tâm Unesco phát triển nhân văn – CLB YOGA- HN - địa chỉ Ngõ 3 Dốc Thọ Lão – Phố Lò Đúc đã diễn ra buổi giao lưu kỹ năng quản trị EQ cảm xúc BẢN THÂN ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG HƠN nhân ngày quốc tế phụ nữ mùng 8-3. Trực tiếp chịu trách nhiệm chính cho chương trình là Chuyên gia Tư vấn & Đào tạo kỹ năng sống PGĐ Thiện Việt – GV.Phan văn Minh.MBA đã chia sẻ những lý luận khoa học tâm lý trong quản trị và lãnh đạo bản thân thông qua cảm xúc con người EQ và giải đáp những thắc mắc trăn trở của các cô, các bác và chị em phụ nữ về những vấn đề ứng xử thực tế trong cuộc sống thường ngày.

 

     Cô Tuyết – PGĐ trung tâm UNESCO tâm sự: “Cảm ơn thầy Phan Minh, cảm ơn Thiện Việt đã tạo điều kiện cho chúng tôi tiếp cận những kiến thức thật mới mẻ và lý thú. Tôi mong muốn những kiến thức này sẽ được nhân rộng ra nhiều hơn để cuộc sống ngày càng vui vẻ và hạnh phúc hơn”

 

    Chúng tôi cảm ơn những tình cảm của các cô các bác và đó chính là động lực để Thiện Việt nỗ lực hơn “Nâng cao giá trị con người để sống hạnh phúc và thành đạt hơn”

 

Bài viết: TùngLT

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà