Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Khóa học K166.KN quản trị hành vi trong Thuyết trình

Ngày 28/02/2011 tại văn phòng công ty Thiện Việt kinathivi.com địa chỉ số 30 ngõ 105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN đã khai giảng lớp kỹ năng thuyết trình thuyết phục K166. Đồng hành với khóa học là Chuyên gia Tư vấn & Đào tạo kỹ năng sống PGĐ Thiện Việt - Phan văn Minh.MBA  và Chị Nguyễn Thị Huệ - GV cùng các học viên đến trường đại học, các công ty ở khu vưc Hà Nội và một học viên rất đặc biệt Chị Trịnh Thị Dung hiện đang công tác tại Ban thi đua Trung Ương tham gia khóa học chia sẻ:

Khóa học thật tuyệt vời, từ trước đến giờ tôi tôi chỉ quan tâm đến nội dung, lời từ và một chút về giọng nói mà quên đi hình ảnh và tôi tin tưởng sau khóa học này tôi sẽ kết hợp tốt hơn giữa giọng nói và hình ảnh để thành công hơn trong thuyết trình.

   Với sự tâm huyết của đội ngũ giảng viên, chúng tôi hoàn toàn chắc chắc không những các bạn sẽ tự tin và thành công không chỉ thuyết trình mà còn trong cuộc sống nữa. Hẹn các bạn tại buổi 2 của lớp KN Thuyết trình K166.

Bế giảng khóa KNTT - K166

    Ngày 6/3/2011 tại công ty Thiện Việt Cộng Đồng địa chỉ số 30 ngõ 105 Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà nội đã diễn ra buổi bế giảng lớp kỹ năng thuyết trình K166 thành công tốt đẹp.

 

   Bạn Lành Đức Tuân chia sẻ: “Xin cảm ơn Thầy Phan Minh. Qua những kiến thức thầy chia sẻ em thấy mình đã học được rất nhiều điều thực sự bổ ích, giúp em hiểu về con người của mình hơn, quản trị cảm xúc để tự tin thuyết trình trước đám đông”

 

   Bạn Lê Chí Công SV năm 4 trường HV Tài Chính tâm sự: “ Khóa học thật thiết thực và vô cùng bổ ích. Giảng viên  rất nhiệt tình, cuốn hút và thực sự mang đến cho chúng tôi rất nhiều bài học hay và các kỹ năng cơ bản không những để thuyết trình tốt hơn, mà còn sống hạnh phúc và thành đạt hơn. Xin cảm ơn Thầy Phan Minh, cảm ơn Công Ty Thiện Việt”

Bài viết :TùngLT


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà