Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt đào tạo KN Giảng dạy hiện đại TRAIN THE TRAINER - TOT

 

TOT K024 - Tháng 02/2019

TOT K023 - Tháng 12/2018

TOT K022 - Tháng 09/2018

TOT K021 - Tháng 06/2018

TOT K020 - Tháng 03/2018

TOT K019 - Tháng 08/2017

TOT K2016

TOT K2015

TOT K2014

...

Thiện Việt đào tạo giảng viên TRAINING THE TRAINER.K2012 - 2014

Thiện Việt đào tạo giảng viên TRAINING THE TRAINER.K2010 - 2012

Ngày 24/9/2012, tại văn phòng Cty Thiện Việt – kinathivi.com đã khai giảng khóa đào tạo kỹ năng giảng dạy hiện đại TOT K010. Đồng hành cùng khóa học là chuyên gia đào tạo hàng đầu tại Việt Nam Phan Văn Minh.MBA, các học viên là những cán bộ cấp cao của các Cty, các trường đại học ở khu vực Hà Nội.

Trong buổi khai giảng, các học viên đã được tiếp cận với những khái niệm và được trải nghiệm về giá trị và lãnh đạo bản thân, giá trị tổ chức, mục đích, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh và Tâm, Tầm đối với người làm nghề đào tạo con người. Đặc biệt là các học viên đã được trải nghiệm về chính bản thân mình và tìm ra bản mệnh của mình “Tôi là ai”, “Sự nghiệp” và chân dung của người làm Nghề đào tạo & Huấn luyện kỹ năng con người chuyên nghiệp.
 
 
 
Cô Phan Thu Hà, Cty Bảo Hiểm Hà Nội chia sẻ:

http://kinathivi.com/news/204/thien-viet-dao-tao-giang-vien-training-the-trainer.k010---2012.html

 

Thiện Việt đào tạo giảng viên mới - TOT K009 - Training of Trainer

Ngày 08/02/2012, Cty Thiện Việt cộng đồng HN quyết định chính thức khai giảng khóa huấn luyện và đào tạo “Kỹ năng giảng dạy hiện đại – TOT K009”. Đồng hành cùng khóa đào tạo là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA, đội ngũ giảng viên của Cty Thiện Việt cộng đồng

Trong buối khai giảng,  các học viên đã được tiếp cận với văn hóa “Sống và chia sẻ” của Cty Thiện Việt, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Cty với cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó các bạn học viên được trải nghiệm và thấu hiểu về tầm quan trọng, những tố chất của người giảng viên đào tạo và sứ mệnh của mỗi một cá nhân trong nghề huấn luyện và đào tạo kỹ năng con người với phương pháp "Dạy và học qua trải nghiệm"

Buổi khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng giảng dạy hiện đại – TOT K009” đã thành công rực rỡ với niềm hân hoan trong từng học viên – những giảng viên huấn luyện tương lai. Những chương trình đào tạo giảng viên mang ý nghĩa rất lớn đối với Thiện Việt cộng đồng nói riêng và với sự phát triển xã hội nói chung. Chúng tôi tin tưởng với Tầm nhìn “Nâng cao giá trị con người để sống hạnh phúc và thành đạt hơn” và Sứ mệnh “Hành động từ tâm vì cộng đồng người Việt”, những chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Thiện Việt khai giảng khóa “Kỹ năng giảng dạy hiện đại - TOT K008”.

Ngày 09/10/2011, tại VP Cty Thiện Việt cộng đồng số 1B, Nhà liền kề 3D, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông đã khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng giảng dạy hiện đại - TOT K008”. Đồng hành cùng khóa đào tạo là chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA và các giảng viên TOT của Cty Thiện Việt –kinathivi.com.

Xin chào các anh chị và các bạn!
Ngày 10/10 lớp đào tạo giảng viên kỹ năng TOT K008 của Thiện Việt đã chính thức khai giảng. Đó là buổi đầu tiên tôi bước đi trên con đường mà mình đã chọn với rất nhiều cảm xúc qua từng bài giảng của thầy Phan Minh.MBA. Trước hết đó là cảm xúc khi thầy chia sẻ về hành trình đi tìm tôi là ai? Đúng! Từ trước tới nay tôi vẫn chưa thể nhận diện ra được “Tôi là ai?” đó quả thực là điều có thể nói là bất hạnh đối với tôi nếu như tôi không được đến với Thiện Việt không được lắng nghe bài giảng đó của thầy thì có lẽ trong suốt chặng đường đi của mình tôi vẫn không thể nhận diện ra được “Tôi là ai?” Nhưng hạnh phúc vẫn đang mỉm cười với tôi và tôi có thể nói là người rất may mắn khi tôi đã nhận diện ra một phần “Tôi là ai?” dù những nhận thức đó là chưa đủ lớn và chặng đường đi tìm cái tôi đó vẫn còn rất dài nhưng tôi tin chắc rằng mình sẽ tìm lại được chính mình.

Ngoài ra buổi học còn đem lại cho tôi rất nhiều bài học khác nữa. Đó là những nhận thức về cái “Mục đích” là trong ta và cái “Mục tiêu” là cái ngoài ta. Những nhận thức về “giá trị sống còn” và “giá trị cốt lõi” đã giúp tôi có những nhận thức sâu sắc hơn về cuộc sống của mình. Nhận diện ra được những gì mình cần phải làm sắp tới để có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Bên cạnh đó những bài tập về giá trị cũng cho tôi thấu hiểu hơn về giá trị của bản thân mình và cần phải nỗ lực hơn nữa, trau dồi hơn nữa để nâng cao giá trị của chính bản thân mình. Còn các bạn thì sao? Tôi đang rất hạnh phúc và hồi hộp để đón những buổi học tiếp theo của chương trình TOT đặc biệt của Thiện Việt này.

Cảm ơn Thày Minh, Cảm ơn Thiện Việt, cảm ơn các anh chị giảng viên và cảm ơn tất cả các bạn đang cùng tôi đồng hành TOT K008.

      Hv –TOT K008 – Hứa Thị Vân Anh

Buổi học TOT K008 - Buổi 1 - Thứ hai ngày 10/10/2011

Đã lâu lắm rồi em mới trở về cảm xúc một thời cắp sách .... Cái thời hoa đỏ ấy với tuổi ấu thơ đến trường sợ hãi phải nghe những bài giảng như nhai rơm, nhất là cô giáo giảng văn làm em phát buồn ngủ gật, đi ôn thi học sinh giỏi môn Văn mà ko thèm đến lớp vì những mớ kiến thức cô giáo dạy chả khác tẹo nào trong khác giáo khoa, vừa mất công đi học, buồn ngủ, chả được gì vào đầu....thôi ở nhà còn thích hơn.Nhưng hôm nay đươc học Kỹ năng giảng dạy "Phương pháp học qua trải nghiệm" đã cho em cảm xúc hoàn toàn mới mẻ và òa vỡ ....cảm xúc chưa bao giờ được học bằng tâm huyết hết mình của Thầy và Trò khi học.Buổi học đầu tiên háo hức đến trường.... cũng như thủa nào....dậy thật sớm 5h chào ngày mới bằng nụ cười hạnh phúc, tập thể dục, vệ sinh, ăn sáng, trang điểm....chọn trang phục quần đen, áo trắng ...đẹp và trẻ không khác là sinh viên....nô nức đến lớp học. Hiền đã đến lớp đúng giờ, 6h55p bước vào lớp:Chà! cả lớp là 9 thành viên ai cũng đẹp, rạng ngời trong trang phục Nam (áo trắng, quần tây) Nữ ( áo trắng, quần đen) cả nhà cùng sơ vin nhìn đội hành chuyên nghiệp như ai.7h00 - 7h10p:  Thiền (động): Lần đầu tiên thấy tâm mình thư thái, bỏ mọi sự đời (cơm áo gạo tiền) ra khỏi đầu, chỉ ngồi hít thở cảm giác sung sướng.....thật hạnh phúc biết bao.....Từ xa xưa lâu lắm rồi.... Hiền không có giây phút thư thái đến thế này......chợt nhận ra rằng mình thật đáng thương....nhưng cũng may mắn vì ông trời đã cho mình đến với Thiện Việt...may mắn được làm viêc cùng với người anh, người thầy, các em ...mình yêu mến và quý trọng.Vấn ấn tượng nhất là Khẩu hiệu làm việc của Thiện Việt để dẫn đến một ngày "Thành công" và âm nhạc đã làm nên những sự kỳ diêu gắn kết tâm hồn mình với tâm hồn của 8 thành viên trong lớp học mặc dù buổi đầu tiên Hiền chưa biết nhiều về các thành viên của Thiện Việt...

Buổi học đầu tiên: lý thuyết nhiều quá Hiền ù tai vì lý thuyết và đã làm Hiền buồn ngủ....hì hì thày phải nhắc Hiền đi rửa mặt....nhưng trộm vía Hiền vẫn nhớ kiến thức thày giảng bài hôm ấy "Trải nghiệm mới là hiểu biết, còn tất cả các thứ khác chỉ là thông tin". Một kiến thức làm cho Hiền bừng tỉnh vì cứ nghĩ từ trước đến nay rằng nội dung bài giảng là quan trọng nhất> sai lầm các bạn à, nghe chỉ là 5%, đọc 10%, âm thanh hình ảnh 20%, thực hành chiếm 75%, dùng ngay và truyền đạt cho người khác hiệu quả là 90%.

Cám ơn Thày Minh đã cho em những kiến thức vô cùng quý giá mà em chưa được biết....ấn tượng sâu sắc về buổi học đầu tiên. Các bạn biết ko? HIền hăm hở, háo hức nói chuyện với những người thân của mình như em bé lên ba tuổi khoe với bố mẹ một tấm phiếu bé ngoan: Mẹ ơi, bố ơi con đang đi học ...anh ơi chị ơi em đang đi học...và cô bạn thân nhất của mình là Hiền đang đi học... cảm xúc thật khó tả chẳng thể đong được, đếm được với buổi học đầu tiên các bạn à. Hiền vẫn giữ nguyên không khí thân thiện, ấm áp, thân thương giữa thầy và trò,  thày đã truyền lửa cho cả lớp để nhận thức đúng đắn học qua trải nghiệm quan trọng đến thế nào? kỹ năng không thể thiếu với Hiền.

 Buổi học T0T 008 - Buổi 2 - Thứ 4 ngày 12 tháng 10 năm 2011

Các bạn đã bao giờ khám phá thế giới thiên nhiên chưa?

 Xin thưa với các bạn buổi học thứ hai Hiền đã được vào thế giới thiên nhiên muôn màu sắc ấy, Hiền ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên kỹ vĩ qua kiến thức của thày, với mỗi kiến thức là một màu sắc thày mang đến cho cả lớp ý nghĩa vô cùng thâm thúy trong cuộc sống.Khi chúng ta tiếp nhận thông tin dù xấu, hay tốt > chúng ta hãy đẩy thông tin đó lên não người và theo chiều hướng tích cực nhất. Ví dụ nhé: Mẹ mắng mình hãy nghĩ rằng mẹ đang dạy con phải cố gắng tốt hơn nữa, bạn thân giận mình hãy nghĩ rằng mình đã sai một điều gì và phải nỗ lực hơn nữa để không xảy ra việc đó....luôn suy nghĩ tích cực các bạn nhé.Thày đã cho Hiền trả lời được câu hỏi "Tôi là ai" và hiểu được "Giá trị cốt lõi, giá trị sống còn" và thật sâu sắc hơn nữa Hiền có thể hiểu một cách tường tận thế nào "Sư nghiệp" cái sự (bên ngoài) nghiệp (bên trong) phải cân bằng được sự = nghiệp > thành công. Thực tế Hiền đã biết những khái niệm này nhưng chưa hiểu rõ ràng và cụ thể. Hiền đã biết tại sao Hiền luôn nỗ lực, cố gắng nhưng chưa thực sự thành công trong công việc và cuộc sống. Một bài tập trải nghiệm vô cùng sâu sắc mình cũng đã  áp dụng thành công sau khi buổi học. Tối về nhà hồn nhiên nói chuyện với 2 anh lớn hơn mình nhiều tuổi, hơn mình về trường đời: "Em đố các anh một câu đó, các anh sẽ trả lời nghiêm túc nhé,  một ví dụ như sau: Tôi làm việc này vì thích, vì yêu, vì vui. Các anh thích từ nào trong 3 từ và giải thích tai sao các anh thích nhé" 2 anh trong 1 giây đều trả lời Hiền rằng từ yêu. Hiền hỏi vì sao? các anh trả lời giống nhau là phải yêu mới có cảm xúc thật, mới hiểu giá trị chân lý của công việc, làm việc say mê" Hì hì bắt chước thày nhé mình cám ơn 2 anh, rồi giải thích : thích có thể bỏ được, yêu có thể bỏ được ( vợ chồng yêu nhau say đắm, mối tình đầu, gắn kết thành quả tình yêu là con...vẫn bỏ nhau đi tìm tình yêu mới) nhưng vui không bỏ được, không có nụ cười, không có niềm vui trong công việc không kích thức động lực để làm việc> bạn vui bạn tình nguyện làm việc > say mê làm việc> hiệu quả cao nhất. Còn nhiều lắm, nhiều lắm kiến thức thày giảng trong một bài, càng học Hiền càng thấy thiên nhiên kỳ vĩ đang hiện ra trước mắt Hiền. Cám ơn thày đã cho em những kiến thức quý giá buổi học thứ hai...càng học càng hay, càng say..

 Buổi học thứ 3, thứ sáu ngày 14 tháng 10 năm 2011

 Buổi thứ 3 Hiền lên chia sẻ với cả lớp về bài giảng buổi thứ hai. Một lần nữa Hiền không phải đi vào thế giới thiên nhiên kỳ diều nữa, mà đi vào mê cung các bạn à. Hiền đã biết áp dụng kiến thức thày giảng buổi 2 với một người anh của mình....anh ấy hơn mình nhiều tuổi, giỏi hơn Hiền nhiều lắm ...và trải nghiệm hơn Hiền cũng nhiều lắm.... nhưng ít khi anh ấy trải lòng với Hiền .... Hiền đã nói với anh rằng "nếu anh không chia sẽ có nghĩa anh là Ao tù, nếu anh chia sẻ anh là dòng suối; Nếu anh chia sẻ một lần nữa anh được ngậm ngọc, nếu anh không chia sẻ một lần nữa anh được ngậm độc và tự hủy diệt mình" Những từ ngữ này vô cùng đắt và khúc triết, thấm thía với các thành viên trong lớp học. Anh bạn của Hiền đã cởi mở và chia sẻ những nỗi buồn của anh trong cuộc sống.... Cũng như vậy các thành viên trong lớp học đã mạnh dạn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với thày để thày tư vấn và hướng dẫn. Các bạn ơi! từ ngày hôm nay chúng ta nên mở lòng chia sẻ và đóng góp ý kiến cho nhau tốt hơn các bạn nhé. Một ấn tượng không quên là 5 thành viên K008 - Thuyết trình với nội dung vẽ Chu trình học qua trải nghiệm: 1. Trải nghiệm qua bài tập trò chơi; 2. Thông báo kết quả; 3. Phân tích chia sẻ kinh nghiệm; 4. Khái quát hóa và rút ra bài học; 5. Rút ra bài học. Em Tươi và em Vân Anh đã cố gắng và nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của cả nhóm . Công của 2 em lớn nhất đấy thiết kế 5 cánh hoa sen, giữa là viên kim cương và ngôi nhà của Thiện Việt> Ý nghĩa lớn lao và sâu sắc với tác phẩm này. 5 thành viên của TOT-K 008 như 5 cánh sen: Cánh sen 1: Màu đỏ rực lửa khát khao và mơ ước đặt tên cho em Tươi; Cánh sen 2: màu hồng phấn: màu của tình yêu và lãng mãn> em Vân Anh đẹp thánh thiện và lãng mạn ...để bất kỳ chàng trai nào cũng muốn chạm vào...; Cánh sen 3: màu xanh lá cây: màu của sự sống tựa cho niềm tin và hy vọng, một cuộc sống thật tươi, thật xanh và êm dịu > đặt cho chị Thúy Hiền nhé; Cánh sen 4: màu tím là biểu tượng của lòng chung thủy nó pha trộn sự mạnh mẽ và nhẹ nhàng, lớn lao và bé nhỏ> dành cho em Kiên; Cánh sen cuối cùng thứ 5: màu đen nâu màu của sự huyền bí nhưng rất sang trọng, bí ẩn và vô cùng lôi cuốn > dành cho thành viên cuối cùng em Mạnh > mong em sẽ làm được nhiều điều kỳ vĩ như ý nghĩa màu sắc đã đặt cho em. Nội dung buổi học thứ 3 cũng khá nhiều lý thuyết nhưng một lần thứ 3 Hiền lại được bay vào thế giới thiên nhiên các bạn ạ. Lần trước mình chỉ đi vào thế giới ấy với đôi chân trần chạy tung tăng thôi nhé, lần này mình đã cất cảnh, cảm giác được bay tuyệt diệu thế nào. Chỉ có trải nghiệm mới hiểu được các bạn ạ, Hiền không thể tả, chỉ có trải nghiệm thực tế mới diễn tả sự tuyệt diệu này... Hiền học song lúc 12h, đi ăn trưa xong là 13h15p, không nghỉ trưa, pha trà uống với thày, sau đó Hiền có thể hồn nhiên gọi điện cho cô bạn gái thân để nói với cô ấy rằng Hiền đã rất hạnh phúc vì hôm nay Hiền hiểu rằng Hiền biết yêu bản thân mình và Hiền cũng đã biết yêu những người thân của mình: bố mẹ, anh chị, gia đình của mình, bạn bè, đồng nghiệp.... Hiền đã rút ra những điều tâm đắc trong bài học hôm nay: Không có gì là không thể làm được > thông qua bài tập cả nhóm đan xen tay vào nhau, làm thế nào gỡ tay ra mà thành vòng tròn nhưng không được phép phá vỡ vòng tròn. Sau 3phut Cả nhóm đã thành công, cho dù lúc đầu hơi bối rỗi> rút ra kết luận: Khi gặp khó khăn hãy bình tĩnh giải quyết , để tìm câu hỏi nguyên nhân từ đâu? tại sao? đưa ra các giải pháp giải quyết> chọn giải pháp tối ưu nhất > lây sức mạnh đồng đội cùng nhau giải quyết > chúng ta sẽ thành công. Cũng như vậy ta áp dụng vào cuộc sống: Gặp khó khăn > không tìm giải pháp giải pháp giải quyết> 1 lần cho qua, 2 lần cho qua, 3 lần cho qua, 4 lần cho qua....n lần cho qua....niềm tin vào bản thân không còn > chúng ta đánh mất giá trị bản thân của mình.

Các bạn ơi! Hãy thay đổi từ giây phút này nhé: suy nghĩ tích cực, hành động từ tâm và HÃY THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.

Cám ơn thày đã truyền lửa cho cá nhân em và các thành viên TOT - K008. Cám ơn thày đã mang đến giá trị nhân sinh quan lớn lao và kỹ vĩ để em hiểu rằng em đã đi đúng và làm đúng khi tham gia học khóa học này. Buổi học thứ 3 thôi nhưng em đã thấy em tốt hơn nhiều so với buổi học đầu tiên vào lớp vì hiểu được thế nào là sự nghiệp của mình, em là ai? hơn tất cả em tin vào sự nghiệp em đang đi sẽ thành công....vì có thày và các thành viên Thiện Việt cùng kề vai sát cánh.

 Cám ơn thày đã chắp cánh ước mơ cho em để em sẽ bay cao, bay xa đến thế giới kiến thức rộng lớn ...từ thày.

 Hà Nội, 5h01phut ngay 14.10.2011- Hoc vien TOT-K008 - Nguyen Thuy Hien

  Tôi được sinh ra lần thứ hai…

Có phải mình được sinh ra lần nữa để hoàn thành sứ mệnh của mình? Mình là ai? Mình hạnh phúc và tuyệt vời đến nhường nào khi được trở thành con người mới? Đó là những suy nghĩ trong tôi khi tôi đã hoàn thành được giai đoạn I của khóa học TOT K008 do Thầy Phan Văn Minh giảng dạy.

                Con đường tôi đang đi là một con đường mà tôi cùng các đồng nghiệp của tôi luôn tin tưởng và là con đường nhanh nhất và có thể tiến tới mục tiêu của mình một cách xuất sắc nhất. Con đường Hạnh phúc và  Thành Đạt được xây từ những viên gạch kỹ năng nhỏ nhất, đẹp nhất, sáng chói nhất và hoàn hảo nhất trở thành một con đường mà không phải ai cũng có thể tìm thấy một cách dễ dàng. Các anh chị và các bạn có tin  rằng trên đất nước này, trong xã hội này có con đường đó không? Con đường đó mang tên Con đường Thiện Việt. Ngọn đuốc soi đường đó chính là Thầy Minh và các anh chị giảng viên của Thiện Việt đang cùng đồng hành trên con đường đó. Tôi đã nhận ra mình là ai? Mình sinh ra là để làm gì? Và mục đích, mục tiêu, tầm nhìn của mình ngay sau buổi học đầu tiên. Tôi luôn thắc mắc và nghĩ rằng có phải mình sinh ra là để làm một nhân viên kế toán xuất sắc hay không? Tôi luôn trăn trở và hoài nghi, mơ hồ về tương lai của mình và chỉ sau buổi học “Tôi là ai?” thì tôi nhận ra rằng: Tôi là ai do chính tôi lựa chọn được dựa trên những giá trị sống còn và những phẩm chất, những giá trị cốt lõi mà tôi đang có. Buổi đầu tiên đã khai phá nhận thức lại trong tôi và tôi đã thật hạnh phúc, tôi như được sinh ra một lần nữa.

Tôi háo hức mong chờ đến buổi giảng thứ hai của giai đoạn I và cuối cùng thì ngày đó đã đến. Tôi đã được học về Chu trình học qua trải nghiệm và áp dựng nó vào nghề đào tạo kỹ năng như thế nào? Chu trình học qua trải nghiệm này giống như một chiếc vòng Kim Cô để chứa đựng những phép màu huyền diệu và đưa những nội dung chuyển tải trong bài học của mình vào một khuôn khổ mềm dẻo nhưng rất cứng rắn luôn cuốn hút người học. Và buổi thứ ba là cơ hội cho tôi tiếp cận được với những “phương pháp giảng dạy hiện đại” và so sánh chúng để có được sự hiểu biết sâu hơn cho áp dụng vào bài giảng. Buổi cuối cùng khép lại với các “phương pháp tương tác sư phạm” cuốn hút tôi, làm tôi say mê chỉ mong sao được giảng ngay trên lớp.

Tôi rất hạnh phúc và vui sướng khi mình được lĩnh hội những kiến thức mà tôi chưa được biết đến bao giờ, chưa từng có sách nào dạy mà chỉ có tại Thiện Việt mới cho tôi thay đổi nhận thức và hành động theo đúng những gì mà tôi muốn.

Cảm ơn Thầy đã cho tôi được nhìn lại mình và lột xác trở thành người mà tôi hằng mong đợi. Cảm ơn các anh chị TOT, tập thể giảng viên Thiện Việt đã cùng đồng hành với tôi trên con đường vinh quang mà tôi quyết tâm theo đuổi.

Xin chúc Thầy luôn mạnh khỏe và thành đạt hơn nữa để tiếp tục là người dẫn đường tài ba nhất! Chúc các anh chị giảng viên TOT- K008 thành công và có những sự tiến  bộ vượt bậc để trở thành giảng viên giỏi nhất ở Việt Nam.

Trân trọng!

Minh Tươi.TOT K008học viên tham dự khóa đào tạo giảng viên TOT K008

-------------------------------------------------

Khóa đào tạo giảng viên TOT - K007 - 07/2011

Nguyễn Đình Phú HV - TOT  chia sẻ: "Đây là lần thứ hai tôi được học về lí thuyết TOT sau 3 tháng tập luyện. Buổi học này giúp tôi khắc sâu hơn những kiến thức về sự nghiệp , tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, mục đích.
Đúng như anh Minh.MBA  vẫn nói, Thiện Việt là nơi rèn luyện phẩm chất lãnh đạo. Điều quan trọng là rèn luyện lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác. Lãnh đạo bản thân từ việc tự giác có kỷ luật, làm chủ bản thân và công việc của mình. Mỗi cá nhân thực hành được "một ngày làm việc lí tưởng" để sử dụng hiệu quả thời gian của mình".

Ước mơ từ khi học THPT của tôi là trở thành giáo viên dạy toán. Khi đã trở thành giáo viên đứng trên bục giảng, tôi luôn trăn trở làm thế nào để học sinh của mình học tập tốt hơn, hiệu quả. Từ khi đến với Thiện Việt tôi biết để học sinh học tốt cần trang bị cho các em những kỹ năng sống cần thiết. "Tôi là ai?" - tôi chính là giảng viên kỹ năng sống chuyên nghiệp - và đó là con đường đi của tôi.


Cảm ơn GV Minh.MBA, cảm ơn công ty Thiện Việt.

------------------------------------------

CÁM ƠN THIỆN VIỆT

Kính tặng thầy P.Minh và gia đình Thiện Việt

Nửa đời tìm kiếm đẩu đâu

Vẫn chưa đo được nông sâu cuộc đời

Tâm hồn nghiêng ngả chơi vơi

Trĩu vai câu hỏi cuộc đời ba sinh.

 

Cám ơn ân nghĩa thầy Minh

Giúp em thấy rõ được mình là ai

Sáng trong như nắng ban mai

Long lanh như một lâu đài niềm tin

 

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Mục tiêu,

Mục đích, Giá trị như in rõ ràng.

Cây đời Thiện Việt xuân sang

Nở hoa kết trái rộn ràng vào xuân. 

GV TOT K007.2011 – DD: 0932 279277

Kính gửi thầy,

 Em rất cảm ơn thầy vì bằng phương pháp tư duy thầy đã chia sẻ nên bây giờ em đã giải quyết việc riêng của em tương đối ổn rồi ạ.  em hoàn toàn hài lòng về bản thân khi em đã ứng dụng kỹ năng để giải quyết thành công vấn đề thực tiễn của chính mình. Tư duy tích cực trong mọi hoàn cảnh và ứng dụng việc thay đổi chuẩn nền trong giải quyết xung đột đã cho thấy xung đột xảy ra lại là tuyệt vời thầy ạ. những bài học của thầy về việc xác định giá trị suốt đời của bản thân và tư duy tổng thể đã giúp em làm chủ được cuộc sống của mình. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn thầy.

vũ lượng: vuluongmeco@gmail.com

------------------------------------------
 
"Lời đầu tiên tôi xin chúc và cảm ơn chân thành nhất tới Thầy Phan Văn Minh_PGĐ công ty và  tất cả các anh chị và các bạn đồng hành cùng Thiện Việt trong suốt thời gian qua, làm nền tảng để tôi có được may mắn tiếp xúc với Thiện Việt đến ngày hôm nay.

       Tôi sinh ra trong một gia đình có nhiều biến động trong cuộc sống.Tôi không giống như những bạn cùng trang lứa khác. Tôi suy nghĩ rất nhiều, tích cực có nhưng tiêu cực là rất nhiều.Tôi luôn bị trao đảo trong vòng xoáy của cuộc sống. Nhiều lúc tôi thấy rất mệt mỏi, và cảm giác như mình bị vấn đề gì đó về tâm lý.
       Và thật may mắn cho tôi khi tôi được biết đến Thiện Việt. Cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn, tôi tìm được niêm vui trong đó. Sự hòa đồng, thân thiện và luôn giúp đỡ nhau mỗi khi có khó khăn ở tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống. Nhưng để tham gia cùng Thiện Việt thì thật không đơn giản với tôi, tôi phải trải qua rất nhiều thử thách mới tới được. Và nhờ có những người bạn thật sự( Thầy Phan Văn Minh- PGĐ công ty Thiện Việt, chuyên gia về tâm lý,... Anh Ngô Thiên Hải, Phạm Văn Thuần,Vũ Duy Hùng, bạn Phạm Đình Lập,....) đã giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi có được như ngày hôm nay.
       Nét sinh hoạt văn hóa ở Thiện Việt thật đặc biệt, sau một thời gian SHVH tôi đã thực sự thay đổi suy nghĩ và tư duy của mình. Tôi biết cuộc sống của mình đang ở đâu? đang thiếu điều gì? Và kỹ năng sống không thể thiếu được đối với tôi. Ngôi nhà Thiện Việt giờ đây không thể thiếu với tôi. Và tôi đã quyết định đăng ký làm Giảng viên Kỹ năng. Tôi chắc chắn rằng môi trường Thiện Việt là môi trường luôn mang lại những điều tốt nhất giúp học viên có thể thay đổi cuôc sống của mình, nâng cao giá trị, hạnh phúc và thành đạt hơn".

Nguyễn Ngọc Huyền - Giảng viên TOT, công ty Thiện Việt Cộng Đồng

-----------------------

Sau buổi học đầu tiên lớp Giảng viên TOT K-007 - tôi đã cảm nhận thấy cách nhìn của mình về cuộc sống hiện tại, chặng đường đời đã đi qua và hành trình tương lai đã trở nên rõ nét hơn, có hình hài cụ thể hơn trong trí tưởng tượng. Tôi cũng thấy động lực trong mình như mạnh mẽ hơn bao giờ hết, động lực này làm hành trang giúp tôi đi đến tận cuối cùng của con đường mang tên Hạnh phúc và Thành công. Khi nhận ra được mình là ai, tôi không thấy hạnh phúc và thành công xa vời nữa mà hạnh phúc và thành công nằm ngay trên bước đi đầu tiên và nằm suốt dọc hành trình của con đường mình đã chọn.

Một lần nữa xin được trân trọng gửi lời cám ơn tự đáy lòng mình đến người thầy của tôi- chuyên gia Phan Văn Minh sau lần 2 được học lại cùng TOT.K008. Thầy đã giúp tôi  khẳng định tôi là ai, tôi sinh ra trên cuộc đời này để làm gì? Đây là lần thứ hai tôi được học chương trình định hướng bản thân trong sự nghiệp giảng viên đào tạo và huấn luyên kỹ năng nên tôi càng hiểu hơn về câu nói: "Nhân văn nhất là làm đúng bản mệnh của mình" . Mỗi người, sống trong cuộc đời đều nên xác định cho mình một sứ mệnh, để rồi từ đó vạch ra cho mình viễn cảnh, hình thành nên một tầm nhìn mà mình sẽ hướng đến. Nhưng để hiện thực những điều đó mỗi người đều cần xác định và liên tục nâng cao giá trị cốt lõi của bản thân, một triết lý xuyên suốt chỉ đạo toàn bộ mọi nỗ lực của mình.
Trở thành giảng viên kỹ năng là một sự nghiệp cao cả nhưng cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực vì người làm giáo dục-đào tạo người khác trước hết phải biết tự giáo dục-đào tạo chính mình.

 Để sống hạnh phúc và thành đạt thì việc tìm ra bản mệnh là bước ngoặt cuộc đời của mỗi người. Tôi hiểu rằng sứ mệnh của các sứ mệnh trong sự nghiệp đào tạo là giúp người khác tìm ra sứ mệnh của họ. Tôi muốn là người sản xuất đồng hồ hoàn hảo chứ không chỉ là chiếc đồng hồ hoàn hảo. Xin chúc mừng các bạn giảng viên TOT K008 của Thiện Việt và xin trân trọng cảm ơn thầy Minh.

GV Lượng TOT K007

Lượng VV - Giảng viên TOT

Công ty TNHH Thiện Việt

--------------------------------

Khóa đào tạo giảng viên TOT - K006 - 04/2011

Thiện Việt chúc các GV TOT -2011 Thành công trên con đường sự nghiệp là giảng viên kỹ năng sống của mình.

Nguồn Thiện Việt.


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà