Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Những cảm nhận từ học viên sau khóa đào tạo

 

 

 

 

 

Chia sẻ từ 1 học viên đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản

Em chào thầy,

  
    Ngay trong buổi đầu tiên lớp học kĩ năng lập kế hoạch dành cho lãnh đạo GBN, bạn Hải đã bảo em về nhà viết cảm nhận rồi gửi cho thầy, nhưng phải hết buổi thứ 2 này em mới viết. 
    Em học được những điều rất rất giá trị trong đời, trong lòng em biết ơn thầy nhiều lắm ạ. 
     Em cảm nhận được việc thầy quý trọng thời gian như thế nào. Bản thân tự cảm thấy mình sẽ cũng phải như vậy. 
     Khi nghe được những lời vàng ngọc của thầy chia sẻ cho mọi người, người em nổi hết da gà, vì nhận thấy từ lâu nay mình là con người thật là đáng thương, đáng thương vô cùng. Hàng ngày vận lộn trong cs mà chả biết mình muốn cái gì, sống hờ hững và mơ hồ cho từng ngày trôi qua thật lãng phí. Em nhận thấy mình phải thay đổi rất nhiều để hoàn thiện bản thân hơn. 
      Em cảm nhận được rằng, nếu ai thật sự thấm thía, học tập với tâm thái nghiêm túc, tích cực chắc chắn bản thân họ sẽ thay đổi để có cs tốt đẹp hơn rất nhiều. 
      Thầy cứ hay nói bản thân mình rất lạnh lùng, nhưng em thấy thầy cũng rất ấm áp. 
      Em cũng chả hiểu tại sao thầy lại tạo điều kiện cho em được học tập trong lớp, phải chăng trong kiếp này chúng ta có duyên thầy trò chăng? Giống như thầy nhận định vậy, em còn thiếu quá nhiều kỹ năng, nếu em muốn thành công em phải học tập và thay đổi rất nhiều. 
       Từ trong trái tim em luôn mong thầy có thật nhiều sức khỏe để có thể giúp đỡ thật nhiều người trong cuộc sống, tạo phúc cho đời. 
        
       Em cảm ơn thầy ạ!

Kính yêu thầy! 
Em Tú: 

2017

Chia sẻ từ 1 người thầy:

  • Tiến Sỹ Thế Hùng : Chào em MinhPV. Lâu ngày gặp lại mình thây vui vô cùng vì em đã tiến xa trên con đường trí tuệ. Và vui hơn nữa mình lại được học nhau.
    Trong Thầy - vẫn là Phan Văn Minh hiền lành, tử tế, điềm đạm ngày nào ở T. Việt.
    Chân thành chúc mừng em.
                    03/2015

 

** Học viên cao tuổi và nhỏ tuổi nhất của Cty Tư vấn & Đào tạo kỹ năng con người Thiện Việt

Bác Đào Trần Cường 67 tuổi - Cty BĐS An Khang học viên khóa "Kỹ năng Giao tiếp và giải quyết xung đột thành công" K181

Và... học viên nhỏ tuổi nhất em Trịnh Phương Linh - 08 tuổi học sinh lớp 02 trong khóa học "Kỹ năng sống dành cho lứa tuổi học đường"

Và ... cả nhà cùng là học viên: A Tùng cán bộ công sở + Chị Duyên giáo viên + E ruột Hà Tuyên - (Vòng tròn) trong 02 khóa học "Kỹ năng giao tiếp GQXĐ + Quản trị hành vi trong Thuyết trình & Thuyết phục"


Và ...đại diện các học viên là sinh viên du học tại các nước trên TG về VN trực tiếp tham gia các khóa học kỹ năng tại Thiện Việt...


Và ...khóa học có số lượng giảng viên tham gia là học viên đông nhất (44hv) lớp: "Kỹ năng giảng dạy hiện đại - Đào tạo & Huấn luyện chuyên nghiệp"

-------------------------------

** Giám đốc Cty dịch thuật CNN - VN

Chào các bạn!

Tôi có thể chia sẻ rằng, bản thân tôi là một người ham học hỏi và không dễ tính trong sự lựa chọn các khóa học cho mình, cho nhân viên của mình, tôi luôn luôn tìm tòi và tham gia những khóa học kỹ năng trong nước và quốc tế chất lượng, tôi thấy khóa học “Kỹ năng tư vấn bán hàng chuyện nghiệp” do chuyên gia, giảng viên Phan Văn Minh.MBA trực tiếp giảng dạy tại công ty Thiện Việt đã thuyết phục tôi hoàn toàn về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy “Học qua trải nghiệm” tôi hoàn toàn tin tưởng qua khóa học chất lượng này chúng tôi đã được nâng cao hơn những kỹ năng cần thiết để phục phụ khách hàng của mình. Đặc biệt là những nhân viên của CNN trên toàn quốc đều tự tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều sau khi tham gia khóa học này. Có thể nói rằng tại Hà Nội này để có được một giảng viên kỹ năng chuyên nghiệp như thày Phan Minh để học hỏi và rèn luyện là rất hiếm.

Thay mặt Cty CNN xin chúc thày luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Cảm ơn Thiện Việt và thày Minh và rất mong được cùng Thiện Việt đồng hành và phát triển.

 Đinh Khắc Tuấn Giám đốc Cty dịch thuật CNN

Website::http://www.cnntranslation.com – 0988 771268 – 0943 726688

*****-------------------

** Doanh Nghiệp Ngao Sạch Cửu Dung

“Là học viên của Khóa học "Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả K157" tôi thấy đây là 1 khóa học rất cần thiết cho tất cả các các doanh nghiệp, lãnh đạo các tổ chức, tham gia khóa học này họ sẽ phát huy được hết sức mạnh của tập thể trong việc đưa ra các ý tưởng giải quyết các công việc, phát huy sáng tao một cách tuyệt vời nhất, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và phát triển bền vững”

" Cảm ơn Thiện Việt đã cho tôi cái tôi cần, những giá trị và những kỹ năng sống thật sự chuyên nghiệp, những giải pháp về nhân sự, con người, chiến lược, giải pháp kinh doanh hiệu quả! Thay mặt tập thể CBCNV Doanh nghiệp Cửu Dung THƯƠNG HIỆU VÀNG SỐ 1 VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG kính chúc các giảng viên mạnh khỏe, chúc Cty Thiện Việt ngày càng lớn mạnh và thành công hơn trong sự phát triển nhận thức và nâng cao giá trị sống cho cộng đồng tại Việt Nam"

 Giám đốc Nguyễn Trường Cửu

ĐT: 0983 027459

*****--------------------------

** VNPT Cao Bằng 2008 - 2011

"Thay mặt VNPT Cao Bằng xin chân thành cảm ơn giảng viên cao cấp chuyên gia Phan Văn Minh Cty Thiện Việt đã đồng hành đào tạo, huấn luyện và giảng dạy các khóa học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho tập thể CBCN viên của VNPT Cao Bằng trong suốt những năm qua với các khóa học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng Marketing dịch vụ và kỹ năng chăm sóc khách hàng... Giúp cho CBCNV VNPT Cao Bằng được nâng cấp chuyên nghiệp hơn trong công việc khai thác khách hàng và chăm sóc khách hàng trên toàn địa bạn tỉnh Cao bằng và đặc biệt là sự yêu quí thực sự từ tất cả các học viên chúng tôi khi tham gia khóa học của giảng viên Phan Văn Minh, họ không chỉ thay đổi nhận thức tốt hơn trong môi trường dịch vụ cạnh tranh khốc liệt mà còn giải quyết tốt hơn về khả năng giao tiếp trong gia đình, đồng nghiệp và giữ được khách hàng trung thành của VNPT. Thay mặt VNPT Cao Bằng tôi mong rằng sẽ được hợp tác với Thiện Việt đặc biệt là giảng viên Phan Văn Minh nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Xin kính chúc sức khỏe giảng viên, Chúc cho sự hợp tác ngày càng phát triển".

Giám đốc VNPT Cáo Bằng Nông Văn Hiếu

***------------------------------------------------------

** VINAPACO - Tổng công ty Giấy VN

Hình ảnh khóa học:   “Khóa học Marketing online" & "Khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nâng cao"

 

*Chị Nguyễn Thị Bích Thủy – Phòng kinh doanh tổng Cty Giấy VINAPACO chia sẻ:

“Khóa học Marketing online mang lại nhiều lợi ich cho kinh doanh và bán hàng của tổng Cty giấy VINAPACO, đồng thời giúp chúng tôi hiểu sâu sắc về thương mại điện tử. Chúng tôi rất mong muốn tổng Cty giấy mở ra các lớp đào tạo kỹ năng để chúng tôi phát huy năng lực của bản thân mình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tổng Cty giấy và các thầy giáo đến từ Cty Thiện Việt cộng đồng.”

*Chị Chu Thị Minh Khánh- Cán bộ Phòng Kinh doanh Tổng Công ty vinapaco (người đã từng du học bên Anh quốc) viết: “Tôi mong muốn học thêm các khóa học khác nữa do thầy PMinh.MBA giảng dạy, được thầy chia sẻ kinh nghiệm để tôi trở thành người bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”;

***--------------------------------------------

*** Bưu Điện TT.1 Hà Nội "Kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp" 2011

"Qua khoá học vừa rồi tôi đã học hỏi rất nhiều về Thầy Minh.Tôi cảm ơn thầy Minh rất nhiều...Tôi mong Bưu Điện Trung Tâm I sẽ  tổ chức nhiều khóa học này cho cán bộ công nhân viên được đi học như tôi" .
  Học viên: Bùi Thị Thu - 0918456966 = nguyen.nonan.hn@gmail.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------

*** Cảm nhận từ khóa học "KN giao tiếp và giải quyết xung đột "(Cộng đồng)

   Đại diện học viên K173 chia sẻ:

Tôi cũng là người trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, từ việc kinh doanh, giải quyết các mối quan hệ trong đại gia đình mình và cả tham gia công tác giáo dục đào tạo nhưng sau khi tham gia khóa học tôi cũng đã tự rút ra thêm nhiều bài học bổ ích. Phương pháp đào tạo của Thiện Việt rất thực tế và phong cách giảng dạy của Thầy Phan Văn Minh rất đặc biệt . Điều này giúp học viên tự thức và thấu hiểu nhanh, các bài học rút ra để áp dụng trong cuộc sống, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp để đạt hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày.”

Phạm Thị Giang: Trung tâm ngồn nhân lực đào tạo VN

ĐT: 0915 088667 - <tuvandaotao@yahoo.com>

------------------------------------------

** Tâm sự sau khóa học Kỹ năng giao tiếp

“Năm 2004 tôi có tham gia một khóa học Kỹ năng giao tiếp của thầy Phan Minh giảng dạy ở phố Đội Cấn, thời gian chính xác là vào tháng 12 năm 2004, cũng được tổ chức trong 4 buổi. Trời lúc ấy vừa mưa, vừa rét và tôi cũng phải đi từ trong Hà Đông ra nhưng chỉ với 4 buổi đấy thôi cũng đã thay đổi rất nhiều cuộc sống của tôi. Sau khóa học giao tiếp đó tôi mới hiểu ra rằng tất cả các kiến thức tôi đã từng học trong 16 năm từ trường phổ thông cũng như đến bậc đại học để ra cuộc sống sử dụng được rất là ít ỏi, kiến thức đó chỉ giúp mình biết thôi chứ chưa giúp mình có thể làm việc cũng như ứng xử trong cuộc sống và công việc được. Sau khóa học 4 buổi đó thì tư duy của tôi cũng như cách giao tiếp ứng xử của tôi trong gia đình cũng như các mối quan hệ đều đã thay đổi. Thực ra các kỹ năng đấy rất đơn giản nhưng mình đã không nhận ra, và khi thầy giảng thì mình đã bừng tỉnh ra. Cuộc sống của tôi đã thay đổi từ đó và tôi thấy rằng rất đáng tiếc cho những người chưa được học khóa học này. Đôi khi người ta có đưa ra rất nhiều lý do như không có khả năng tài chính, do không có thời gian hay không thể vì rất bận công việc, … và để nói rằng mình chưa thể tham gia học được. Nhưng theo cảm nhận của tôi thì những buổi học như thế này không thể mang tiền bạc hay bất kỳ thứ gì ra để đo cái giá trị của nó được. Tại sao tôi lại nói điều này? Là bởi vì tôi đã trải nghiệm và các buổi học sau đây các bạn sẽ hiểu sâu sắc hơn điều đó, khi ấy các bạn sẽ có cảm nhận như tôi. Và rất may mắn cho chúng ta là thầy Phan Minh là một trong những chuyên gia hàng đầu ở Việt Nam về đào tạo kỹ năng giao tiếp. Thầy cũng đã đào tạo cho rất nhiều Công ty, tập đoàn quốc tế lớn cũng như cho sinh viên rất nhiều trường đại học. Để mời được thầy giảng thì cũng không phải dễ dàng. Nhưng rất may mắn cho chúng ta là tôi và thầy Minh đã cùng làm việc nhiều năm và cũng là những người bạn thân thiết nữa nên thầy đã nhận lời đến với chúng ta hôm nay như là đến với những người thân. Tôi thấy rất là may mắn cho mỗi chúng ta được tiếp cận các khóa học kỹ năng của thầy.

TGĐ Cty Bất động Sản An Khang – Nguyễn Thị Hạnh – 0982 246197

--------------------------------

** Cảm nhận từ khóa học "KN Thuyết trình & Thuyết phục Thành công" (Cộng đồng)

 

“Tôi là thành viên của một CLB có uy tín IMR – HLG nên tôi có rất nhiều cơ hội được học tập và tham gia rất nhiều chương trình, những khóa đào tạo lớn nhỏ ở những nơi mà phòng học do bên đào tạo bố trí cho học viên rất sang trọng, nhưng thực sự hôm nay rất bất ngờ khi tham gia một khóa học với Thiện Việt, trong căn phòng bé nhỏ và phải nói là rất bình thường nhưng thật sự ở nơi đây tôi đã học được rất nhiều và một bài học thấm thía cho tôi là – Sự bố trí sang trọng của một phòng học và cách tổ chức chuyên nghiệp chưa phải đã là nơi học tập tốt nhất. Em rất tâm đắc với cách học qua trải nghiệm của Thiện Việt và cách thầy Phú cùng thầy Minh giảng cực kì tuyệt vời, thực sự một khóa học trải nghiệm ấn tượng”

Bạn Nông Hoàng Anh cử nhân ĐH Thương Mại HN, cán sự CLB tôi giàu có IMR – HLG.vn

-------------------------------------------------------

** Cảm nhận từ khóa học "Kỹ năng sống dành cho tuổi học đường" (20 buổi) 2010 - 2011

Thưa bác Minh cùng các anh chị Thiện Việt,
       Ngân xin thay mặt phụ huynh lớp KN trân trọng cảm ơn sự hợp tác nhiệt tình của Thiện Việt và, đặc biệt cá nhân bác Minh. Phụ huynh lớp rất vui khi thấy khóa học đã đem lại nhiều điều bổ ích, thiết thực và những giờ học thư giãn và lý thú cho các con. Thiện Việt đã thực sự tổ chức vừa chuyên nghiệp về nội dung và phong cách giảng dạy, song vừa mềm dẻo xét về khía cạnh thời gian tổ chức, lựa theo thời gian và địa điểm, tạo điều kiện cho lượng các con có thể tham gia được đông nhất, hiệu quả nhất.
Xin chúc bác Minh và các anh chị sức khỏe, chúc cho sự lớn mạnh không ngừng của Thiện Việt! Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!
 
TM Phụ Huynh
Nguyen Kim Ngan  (Lãnh sứ quán Úc)
----------------------------

** Cảm nhận từ khóa đào tạo "KN Tư duy sáng tạo hiệu quả"

   

“Từ khi biết đến Công ty Thiện Việt cộng đồng và được học một khóa kỹ năng do chuyên gia tâm lý, giảng viên kỹ năng mềm Phan Văn Minh.MBA hướng dẫn đến nay tôi liên tục đăng ký các khóa học tại đây. Tuy nhiên chưa khóa học nào đòi hỏi tôi phải tập trung cao độ như khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả” mà tôi vừa tham gia từ 19-23/7/2011 và cũng chưa có khóa học nào làm tôi thay đổi rõ rệt về tư duy như khóa này. Khóa học đã cung cấp nhiều công cụ để giải quyết hầu hết các vấn đề của cuộc sống một cách khoa học và hiệu quả như quy trình khởi tạo ý tưởng, sơ đồ tư duy của Tony Buzan, giải quyết vấn đề qua công cụ 6 chiếc mũ tư duy. Chỉ riêng việc nhận diện ra thói quen làm việc theo suy nghĩ cảm tính tức thời và thay đổi thói quen này bằng cách chậm lại vài giây trước mỗi vấn đề để tư duy và luôn tư duy tích cực thì cũng giúp ta tiến một bước dài trên con đường nâng cao tầm nhận thức bản thân và tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần. Đó chính là chất lượng tư duy tạo nên chất lượng cuộc sống. Ngoài ra khóa học cũng giúp tôi xác định 8 năng lực tư duy của mình, các điểm mạnh, điểm yếu trong mỗi năng lực tư duy để có phương án rèn luyện và phát huy tư duy tổng thể của bản thân và đó chính là nền tảng vững chắc để có được cuộc sống hạnh phúc và thành công. Khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả” do thầy Phan Văn Minh.MBA giảng là một khóa học đẳng cấp nhất về thay đổi tư duy mà tôi được học trong rất nhiều khóa học tôi đã tham gia trong nhiều năm qua.”

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến thầy Phan Văn Minh.MBA và Công ty Thiện Việt cộng đồng.”

 Vũ Lượng: Giám đốc Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật Công trình Việt Nam

 -----------------------------------

**Cảm nhận từ khóa học"8 cam kết & Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mobifone"

" Tôi là chuyên viên CSKH hơn 10 năm của mobifone và  đã được Tâm Việt  đào tạo "8 cam kết" này cho đến nay cũng gần 10 năm rồi nhưng chúng tôi lúc đó chỉ tiếp nhận khóa học như 1 sức ép bị phải học... nên tôi cũng như nhiều nhân viên CSKH khác chỉ gọi là có thuộc như con vẹt cho có lệ là có học mà ít áp dụng vào thực tế , khi giao dịch với khách hàng chúng tôi cũng chưa áp dụng được nhiều vào công việc mà vẫn chỉ làm việc với khách hàng theo cảm tính và những kinh nghiệm cá nhân. Bản thân tôi đã tham gia rất nhiều khóa học về kinh doanh trong đó cũng có các khóa do Thầy Minh giảng, tôi rất tâm đắc ở Thầy với tính chuyên nghiệp, tính hài hước đặc biệt là các tình huống cụ thể được trải nghiệm tại lớp rất sát với công việc của chúng tôi. qua khóa học này cùng với nhiều năm được trải nghiệm tôi mới thấu hiểu thật sự những giá trị  mà 8 cam kết này mang lại những uy tín, những trị giá to lớn như thế nào của mobifone trong suốt thời gian qua. Tôi cam kết  quyết tâm thực hiện tốt nhất và  cố gắng  phục vụ hết khả năng có thể tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mobifone sau lần thứ 2 được học 8 cam kết này. Cảm ơn Thầy Minh và các trợ giảng của thầy"

... Còn nữa...

Trích nguồn: "Sổ vàng Thiện Việt 2008 - 2011"

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà