Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào tạo KN mềm dành cho học sinh lớp 5 đến lớp 9 tại Hải Phòng

Ngày 20/06/2011, tại trường tiểu học Nguyễn Văn Tố, đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Cty DOME Hải Phòng phối hợp cùng Cty đào tạo và tư vấn kỹ năng con người Thiện Việt cộng đồng đã khai giảng khóa học kỹ năng sống dành cho 42 em học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Đồng hành cùng khóa học là chuyên gia tâm lý Phan Văn Minh MBA cùng các giảng viên của Cty Thiện Việt cộng đồng và Cty DOME Hải Phòng.

Những hình ảnh về khóa học kỹ năng mềm dành cho học sinh tại Trường Nguyễn Văn Tố - Hải Phòng.

Tranh tài trong phần kỹ năng giao tiếp đồng đội...

03 ngày học đã khép lại 1 chương trình kỹ năng sống đầy sôi động và thật ý nghĩa cùng những giá trị sống cơ bản tới các em trong khóa học thông qua các kỹ năng giao tiếp và giải quyết xung đột hiệu quả, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng tư duy học siêu tốc. Khóa học đã kết thúc thật sự thành công trong niềm phấn khởi và tự tin được thể hiện qua sự chia sẻ đầy biết ơn đến các giảng viên và sự chia sẻ đầy lưu luyến của các học viên và mong muốn được cùng gặp lại sớm hơn trong những khóa học tiếp theo.

Với sự nỗ lực hết mình với tiêu chí hành động từ tâm của GV - PGĐ, chuyên gia Phan Văn Minh.MBA cùng các giảng viên của Cty Thiện Việt cộng đồng và Cty DOME Hải Phòng đã để lại một khóa học thành công rực rỡ và hữu ích cho các em trong cuộc sống và chuẩn bị cho các kỹ năng để học tập tốt hơn cho những năm học tiếp theo.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC KN DÀNH CHO  HỌC SINH 20 – 22/06/2011 TẠI HP

Bạn Hoàng Phương Linh, lớp 8, THCS Hồng Bàng viết: Em rất cảm ơn các thầy cô giáo. Qua khóa học này em biết thêm được nhiều điều tốt đẹp như cách ứng xử, giao tiếp với những người xung quanh sao cho lịch sự, được họ quý mến, cách để sống vui vẻ hơn, học tập tốt hơn, cách để xóa bỏ sự xung đột, cách để thuyết trình, trình bày một vấn đề thật lưu loát và dễ hiểu. Và quan trọng hơn là cách để làm người tốt”.

Bạn Diệu Huyền, lớp 9, THCS Trần Phú viết: “Khóa học giúp mình nhận ra nhiều điều, giúp mình tự tin, cảm thấy cực kì vui”.

Bạn Bùi Minh Hiền, lớp 6, THCS Ngô Quyền viết: “Em cảm thấy rất vui khi được học kỹ năng sống. Em hiểu được học kỹ năng sống không chỉ giúp mình tốt hơn mà còn giúp mình sống tốt với những người sống xung quanh”.

Bạn Đặng Nguyễn Ngọc Anh, lớp 7, THCS Trần Phú viết: “Khóa học rất bổ ích, em mạnh dạn hơn khi thuyết trình trước nhiều người. Khóa học cũng rất vui vì trước khi vào học chúng em còn được chơi trò chơi cho tinh thần sảng khoái để vào học tập trung hơn”.

Bạn Phạm Việt Quang, lớp 7, THCS Trần Phú viết: “Sau khóa học, em đã tự tin hơn khi thuyết trình, giao tiếp”.

Chúc các bạn học viên thật vui, hứng thú và thành công!

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà