Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu cùng tân SV ĐH Nguyễn Trãi – “Kỹ năng sống, học tập và làm việc hiệu quả”

Chương trình 01A: Quản trị thời gian

Ngày 18/7/2011, tại Phòng 1010 tầng 10, Trường Đại học Nguyễn Trãi, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức thành công buổi giao lưu “Kỹ năng quản trị thời gian thành công ” giữa Công ty Thiện Việt cộng đồng và sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi. Đồng hành cùng chương trình là giảng viên kỹ năng mềm, chuyên gia tâm  lý Phan Văn Minh – MBA và diễn giả Nguyễn Tuấn Anh- Phó Tổng Giám đốc Kênh truyền hình cáp Style TV.

Trong buổi giao lưu các bạn sinh viên đã được tìm hiểu cách quản trị thời gian của mình sao cho hiệu quả, nhận diện công việc theo mức độ khẩn cấp và quan trọng để thực hiện theo ma trận quản trị thời gian.

Buổi giao lưu đã kết thúc thành công, các bạn sinh viên rất vui vẻ và mong muốn được giao lưu nhiều hơn nữa với các diễn giả về các chủ đề hữu ích trong cuộc sống và học tập. Đây cũng là chương trình hợp tác đầu tiên của Cty Thiện Việt liên kết với trường ĐH Nguyễn Trãi về việc cung cấp các khóa kỹ năng mềm cho sinh viên khóa học 2011 - 2012

Chương trình 02A: Kỹ năng giao tiếp

Ngày 11/8/2011, tại trường Đại Nguyễn Trãi Hà Nội, Cty Thiện Việt cộng đồng phối hợp cùng trường Đại học Nguyễn Trãi tổ chức buổi giao lưu “nhận diện kỹ năng giao tiếp” cho các bạn sinh viên trong trường. Đồng hành với buổi giao lưu là thầy Phan Văn Minh.MBA, chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam cùng các giảng viên của Cty Thiện Việt cộng đồng và các giảng viên của trường Đại học Nguyễn Trãi.

Trong buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm các bài tập giao tiếp, bài tập làm việc theo nhóm. Qua đó các bạn đã thấu hiểu về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp nói riêng và các kỹ năng mềm khác trong học tập và cuộc sống, công việc.

Bạn Ngô Vân Anh, sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi chia sẻ:

“Thầy Phan Văn Minh cùng các giảng viên Cty Thiện Việt cộng đồng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và truyền đạt cho chúng em nhiều bài học bổ ích. Bản thân em học được rất nhiều từ buổi giao lưu này.”

 Buổi giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong các bạn sinh viên. Sự thành công của buổi giao lưu là sự nỗ lực hết mình của các giảng viên trường Đại học Nguyễn Trãi và Cty đào tạo kỹ năng con người Thiện Việt cộng đồng. Với sự nỗ lực hết mình hướng về cộng đồng, chúng tôi tin tưởng rằng các buổi giao lưu tiếp theo sẽ thành công rực rỡ đáp ứng hơn sự mong đợi của các bạn tham gia.

Chương trình 03A: Kỹ năng giao tiếp hành vi - Ngày 18/08/2011

Chương trình 04A: Kỹ năng TEAM - Làm việc nhóm ngày 25/08/2011

Ngày 25 tháng 8 năm 2011, tại Hội trường của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra chương trình giao lưu “kỹ năng làm việc nhóm” cho các bạn sinh viên trong Trường. Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy Phan Văn Minh.MBA, một chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam cùng các giảng viên của Công ty Thiện Việt cộng đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của gần 100 tân sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Chương trình 05A: PP Học hiệu quả: Ngày 01/09/2011

Chương trình 01B: Kỹ năng giao tiếp - 08/09/2011

Ngày 08 tháng 9 năm 2011 tại Hội trường P.909 của Trường Đại học Nguyễn Trãi, địa chỉ 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội tiếp tục diễn ra chương trình giao lưu chủ đề “Kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử” cho nhóm các bạn sinh viên tiếp theo, dành những bạn chưa được tham gia loạt chương trình giao lưu 5 buổi diễn ra trong tháng trước. Đây là chương trình hợp tác truyền thống giữa Công ty Thiện Việt cộng đồng và Trường Đại học Nguyễn Trãi lại. Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia kỹ năng mềm Phan Văn Minh.MBA cùng các giảng viên của Công ty Thiện Việt cộng đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia hào hứng, sôi nổi của rất nhiều các sinh viên của Trường.

Sau buổi giao lưu các bạn sinh viên đã chia sẻ cảm xúc của mình:

“Chúng em rất cảm ơn thầy Phan Văn Minh đã hướng dẫn chúng em rất nhiều bài học về giao tiếp và văn hóa ứng xử trong cuộc sống. Chúng em đã nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng mềm nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng. Phong cách giảng của thầy rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng em mong được học các khóa đào tạo kỹ năng khác nữa từ thầy Phan Văn Minh.”

 Với sự tích cực tham gia của các bạn sinh viên và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ giảng viên, chúng tôi tin tưởng rằng các buổi giao lưu giữa Công ty Thiện Việt cộng đồng và Trường Đại học Nguyễn Trãi sẽ ngày càng chất lượng và hiệu quả hơn.

Chương trình 03B: Kỹ năng giao tiếp hành vi - ngày 15/09/2011

Ngày 15 tháng 9 năm 2011 tại Hội trường của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra chương trình giao lưu “quản trị hành vi” cho các bạn sinh viên trong Trường. Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy Phan Văn Minh.MBA, một chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam cùng các giảng viên của Công ty Thiện Việt cộng đồng.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã vượt qua được chính mình để trải nghiệm các bài tập về giao tiếp hành vi, các phi ngôn từ cơ bản trong thuyết trình. Qua đó các bạn sinh viên đã hứng thú với một phương pháp học tập mới, thấu hiểu về tầm quan trọng của các phi ngôn từ trong kỹ năng thuyết trình để từ đó quản trị được bài nói của mình một cách hiệu quả.

Sau buổi giao lưu đại diện sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi chia sẻ:

“Phong cách giảng của thầy Phan Văn Minh cùng các giảng viên Công ty Thiện Việt cộng đồng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và khác biệt so với phương pháp giảng dạy từ trước đến nay chúng em thường được học, phong cách giảng dạy hài hước, thân thiện của giảng viên làm lớp học rất sôi động. Những lập luận và ví dụ minh họa thầy đưa ra rất logic và dễ hiểu.”

Chương trình 04B: PP Học hiệu quả: Ngày 06/10/2011

Ngày 06 tháng 10 năm 2011, tại Hội trường của Trường Đại học Nguyễn Trãi đã diễn ra chương trình giao lưu “Phương pháp học tập hiệu quả” cho các bạn sinh viên. Đây là buổi giao lưu khép lại giai đoạn thứ hai của chương trình hợp tác giữa Công ty Thiện Việt cộng đồng vàTrường Đại học Nguyễn Trãi. Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy Phan Văn Minh.MBA, một chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam cùng các giảng viên của Công ty Thiện Việt cộng.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được chia sẻ về kỹ năng mềm nói chung và kỹ năng học tập nói riêng. Các bạn đã cùng nhau trải nghiệm các bài tập về khởi tạo ý tưởng trong nhóm, phân loại và đưa ý tưởng vào sơ đồ tư duy Tony Buzan. Qua đó các bạn sinh viên đã quản trị được suy nghĩ của mình, có tư duy tích cực trong cuộc sống và biết cách phát huy mạnh của bộ não để xây dựng cho mình một phương pháp học tập mới, hiệu quả hơn. Sau buổi giao lưu các bạn sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi đã chia sẻ cảm xúc của mình và bày tỏ mong muốn được tiếp tục học kỹ năng mềm khi vào năm học chính khóa

 

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]