Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt đào tạo khóa KN Tư duy sáng tạo hiệu quả

Ngày 19 - 23/7/2011, tại VP Cty Thiện Việt CĐ, số 30, ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Hà Nội đã tổ chức thành công khóa “Kỹ năng tư duy sáng tạo và hiệu quả K175”. Đồng hành cùng lớp học là chuyên gia tâm lý, giảng viên kỹ năng mềm hàng đầu của Việt Nam Phan Văn Minh.MBA cùng các trợ giảng và các học viên đến từ các Cty, các trường đại học ở khu vực Hà Nội.

Bài chia sẻ của A Vũ Lượng: Giám đốc Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật Công trình Việt Nam

Buổi đầu:

“Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ đặt vấn đề xem bộ não của mình hoạt động như thế nào, tất cả chỉ hành động theo bản năng. Tuy nhiên chỉ qua buổi học đầu tiên của khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả” của Công ty Thiện Việt cộng đồng do chuyên gia tâm lý, giảng viên kỹ năng mềm Phan Văn Minh.MBA hướng dẫn, tôi đã hiểu và khám phá ra rằng bộ não của mình thật là kỳ diệu. Tôi cũng đã hiểu tại sao tôi không làm việc hiệu quả vì tôi thường hành động theo suy nghĩ mà chưa biết hành động theo tư duy. Nhận biết sự khác biệt giữa suy nghĩ và tư duy là vô cùng quan trọng: suy nghĩ làm ta bất hạnh còn tư duy đưa ta đến hạnh phúc, thành công. Thông qua bài học trải nghiệm tương tác trên lớp, thầy Phan Văn Minh cũng dẫn dắt tôi và các bạn học vào phương pháp khởi tạo ý tưởng (brain-storming) nhằm phát huy sức mạnh trí tuệ cá nhân và đồng đội trong việc giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Buổi cuối:

“Từ khi biết đến Công ty Thiện Việt cộng đồng và được học một khóa kỹ năng do chuyên gia tâm lý, giảng viên kỹ năng mềm Phan Văn Minh.MBA hướng dẫn đến nay tôi liên tục đăng ký các khóa học tại đây. Tuy nhiên chưa khóa học nào đòi hỏi tôi phải tập trung cao độ như khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả” mà tôi vừa tham gia từ 19-23/7/2011 và cũng chưa có khóa học nào làm tôi thay đổi rõ rệt về tư duy như khóa này. Khóa học đã cung cấp nhiều công cụ để giải quyết hầu hết các vấn đề của cuộc sống một cách khoa học và hiệu quả như quy trình khởi tạo ý tưởng, sơ đồ tư duy của Tony Buzan, giải quyết vấn đề qua công cụ 6 chiếc mũ tư duy. Chỉ riêng việc nhận diện ra thói quen làm việc theo suy nghĩ cảm tính tức thời và thay đổi thói quen này bằng cách chậm lại vài giây trước mỗi vấn đề để tư duy và luôn tư duy tích cực thì cũng giúp ta tiến một bước dài trên con đường nâng cao tầm nhận thức bản thân và tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần. Đó chính là chất lượng tư duy tạo nên chất lượng cuộc sống. Ngoài ra khóa học cũng giúp tôi xác định 8 năng lực tư duy của mình, các điểm mạnh, điểm yếu trong mỗi năng lực tư duy để có phương án rèn luyện và phát huy tư duy tổng thể của bản thân và đó chính là nền tảng vững chắc để có được cuộc sống hạnh phúc và thành công. Khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả” do thầy Phan Văn Minh.MBA giảng là một khóa học đẳng cấp nhất về thay đổi tư duy mà tôi được học trong rất nhiều khóa học tôi đã tham gia trong nhiều năm qua.”

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến thầy Phan Văn Minh.MBA và Công ty Thiện Việt cộng đồng.”

HV Đỗ Thành Công, sinh viên Đại học Quốc gia Hà nội chia sẻ:

“Em rất xúc động và sung sướng. Đây là khóa học đã giúp em tìm thấy con đường phía trước của mình để sống hạnh phúc và thành công hơn, khóa học làm cho em nhận thấy con đường  của cuộc đời mình. Em cảm ơn thầy Phan Minh, cảm ơn Cty Thiện Việt cộng đồng đã giúp em được học khóa học này”.

“Sự thành công của các bạn học viên là niềm tự hào và là thành công của Cty Thiện Việt CĐ chúng tôi.”

Nguồn Thiên Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà