Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt đào tạo - 8 cam kết & dịch vụ CSKH của Mobifone

Ngày 26/8/2011, tại trung tâm viễn thông Mobifone Cầu Giấy, Cty Thiện Việt phối hợp cùng Cty Mobifone đã triển khai khóa đào tạo “8 cam kết & dịch vụ CSKH của Mobifone”. Trực tiếp huấn luyện chính là giảng viên kỹ năng mềm Phan Văn Minh.MBA, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo kỹ năng bán hàng và dịch vụ CSKH cùng các trợ giảng.

Khóa học đã diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, hòa đồng giữa các học viên. Qua các bài tập trải nghiệm, tình huống thực tế và tương tác, các học viên đã thực hành các cách xử lý tình huống, diễn biến tâm lý của khách hàng và quản trị cảm xúc, hành vi của bản thân khi thực hiện các giao dịch. Qua đó các bạn học viên đã thấu hiểu sâu sắc về “8 cam kết & dịch vụ CSKH của Mobifone”. cũng như những giá trị mà Mobifone đã đem lại cho KH trong những năm qua.

Cuối khóa học chi Hạnh chuyên viên DV & CSKH mobifone chia sẻ: " Tôi là chuyên viên lâu năm của mobifone và  được Tâm Việt  đào tạo 8 cam kết này cho đến nay cũng gần 10 năm rồi nhưng chúng tôi lúc đó chỉ tiếp nhận khóa học như 1 sức ép bị phải học... nên tôi cũng như nhiều nhân viên CSKH khác chỉ gọi là có thuộc như con vẹt cho có lệ là có học mà ít áp dụng vào thực tế , khi giao dịch với khách hàng chúng tôi cũng chưa áp dụng được nhiều vào công việc mà vẫn chỉ làm việc với khách hàng theo cảm tính và những kinh nghiệm cá nhân. Bản thân tôi đã tham gia rất nhiều khóa học về kinh doanh trong đó cũng có các khóa do Thầy Minh giảng, tôi rất tâm đắc ở Thầy với tính chuyên nghiệp, tính hài hước đặc biệt là các tình huống cụ thể rất sát với công việc của chúng tôi. qua khóa học này cùng với nhiều năm được trải nghiệm tôi mới thấu hiểu thật sự những giá trị  mà 8 cam kết này mang lại những uy tín, những trị giá to lớn như thế nào của mobifone trong suốt thời gian qua. Tôi cam kết  quyết tâm thực hiện tốt nhất và  cố gắng  phục vụ hết khả năng có thể tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mobifone sau lần thứ 2 được học 8 cam kết này. Cảm ơn Thầy Minh và các trợ giảng của thầy"

Buổi đào tạo và huấn luyện “8 cam kết dịch vụ CSKH của Mobifone” đã diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn những khóa học tiếp theo báo hiệu cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Thiện Việt với mobifone.

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà