Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt tưng bừng kỉ niệm sinh nhật tròn 03 tuổi

Hòa cùng không khí của cả nước chào mừng ngày giải phóng thủ đô,  Cty Thiện Việt cộng đồng đã tưng bừng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 3của mình: 1/10/2008 – 1/10/2011, tại Vp Cty số 1B, Nhà liền kề 3D, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm cúng, nồng nhiệt với sự hội tụ của ban lãnh đạo Cty Thiện Việt, đội ngũ giảng viên và các học viên tham dự các khóa đào tạo của Cty.

Trong không khí nồng ấm và thân thương, ban lãnh đạo Cty cùng đội ngũ giảng viên, các học viên đã lần lượt ôn lại những hành trình của Thiện Việt trong 3 năm qua.

Ba năm hình thành và phát triển, với sự đồng lòng chung sức của toàn thể ban lãnh đạo Cty và các giảng viên, Cty đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trên con đường đào tạo và tư vấn kỹ năng con người. Với hàng trăm chương trình đào tạo cho hàng ngàn đối tượng trong cả nước, Thiện Việt cộng đồng đã góp phần thay đổi và nâng cao giá trị cho rất nhiều người qua các chương trình đào tạo của mình. Mặc dù mới hình thành non trẻ còn rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi, những con người Thiện Việt luôn mong muốn cống hiến những điều tốt đẹp nhất phục vụ cho sự phát triển của xã hội và đất nước, với tầm nhìn “Nâng cao giá trị con người để sống hạnh phúc và thành đạt hơn” và sứ mệnh “Hành động từ tâm vì cộng đồng người Việt”, tập thể Cty chúng tôi luôn tin tưởng vượt qua mọi trở ngại và khó khăn để thực hiện sự nghiệp của mình phục vụ xã hội và cho tổ quốc.

 

Thêm một tuổi mới đến với Thiện Việt, thêm nhiều điều mới đến với học viên, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm tốt nhất công việc của mình, hãy để chúng tôi giúp bạn cùng hành trình trên con đường tới thành công.

Nguồn Thiện Việt

Những chia sẻ của các thành viên Thiện Việt:

Sinh Nhật Thiện Việt Trong Tôi

Mỗi công ty đều có những mốc sự kiện quan trọng nhất định đánh dấu sự thay đổi. Và buổi sinh nhật  mừng Thiện Việt Cộng Đồng tròn 3 tuổi đã được tổ chức vào ngày 9/10/2011 là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của một Công ty chuyên về đào tạo và huấn luyện kỹ năng mềm. Đây là điểm mốc để khẳng định Thiện Việt đang  lớn dần lên từng ngày, từng giờ tiến những bước đi vững chắc trên con đường khai phá kỹ năng mềm ở Việt Nam.

Trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng ngày sinh nhật của Thiện Việt tất cả các anh chị giảng viên TOT cùng toàn thể các bạn học viên lớp Kỹ năng thuyết trình K180 đã  tham gia nhiệt tình cùng chúc mừng Thiện Việt tròn 3 tuổi. Buổi sinh nhật đầm ấm và thân thương trong ngôi nhà Thiện Việt đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc không thể nào quên. Thiện Việt đã trải qua nhiều khó khăn, vượt qua biết bao thách thức với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của tất cả các anh chị giảng viên TOT dưới sự dẫn dắt của  Thầy  Phan Minh.MBA, Thiện Việt đã trưởng thành và phát triển cả về nguồn nhân lực lẫn chất lượng đào tạo. Trong buổi sinh nhật các anh chị giảng viên và các bạn học viên đã cùng cất cao lời ca tiếng hát chúc mừng sinh nhật Thiện Việt. Niềm vui sướng dâng trào trong tôi, trái tim tôi và tất cả các bạn như hòa cùng một nhịp tạo nên ngọn lửa tràn đầy niềm tin, niềm hạnh phúc và tin tưởng bước sang tuổi mới Thiện Việt sẽ  thành công  hơn nữa .

Tôi rất tự hào vì mình cũng là một thành viên trong ngôi nhà Thiện Việt và trong thời gian không xa nữa tôi sẽ trở thành một giảng viên kỹ năng mềm cùng Thiện Việt lớn mạnh bước trên con đường kỹ năng và trên con đường đó không thể không có sự đồng hành của các bạn học viên đang khao khát rèn luyện kỹ năng để sống hạnh phúc và thành đạt hơn. Xin trân thành cảm ơn Thầy Minh và cảm ơn Thiện Việt đã đem đến cho tôi một tương lai mới sáng lạng hơn! Con đường Thành công đang chào đón tất cả chúng ta và Thiện Việt luôn đồng hành cùng các bạn. Chúc Thiện Việt thành công hơn nữa! Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

          Trân trọng!

Minh Tươi.TOT – K008


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà