Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt tổ chức giao lưu kỹ năng mềm - Nhận Thức và Giải pháp

Ngày 30/10/2011, tại số 13, lô 1A, KĐT Trung Yên 1, Cầu Giấy, Cty Thiện Việt cộng đồng đã tổ chức thành công buổi giao lưu “Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm” với sự tham gia của các lãnh đạo các Cty ở khu vực Hà Nội. Đồng hành cùng buổi giao lưu là chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA và các giảng viên của Cty Thiện Việt cộng đồng.


Chị Nguyễn Hồng Vi, GD Cty CMC Cầu Giấy chia sẻ: 

“Chúng tôi đã nghe về kỹ năng mềm rất lâu, cũng đã tham gia những chương trình hội thảo kỹ năng nhưng thực sự chương trình này mới giúp chúng tôi hiểu thế nào là kỹ năng mềm thực sự, chúng tôi rất cảm ơn Cty Thiện Việt đã tổ chức chương trình giao lưu này và sẽ tham gia các chương trình đào tạo về kỹ năng cho cá nhân và tổ chức của mình.”

Buổi giao lưu “Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm”  kết thúc thành công tốt đẹp cùng với những chia sẻ để lại ấn tượng sâu sắc trong các học viên tham gia. Ngoài những chương trình đào tạo, Cty Thiện Việt luôn tổ chức các chương trình giao lưu hướng về cộng đồng nhằm nâng cao giá trị nhiều hơn cho cộng đồng.

Nguồn Thiện Việt

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Dong trung ha thao, khoi phuc du lieu, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha dat - mua ban bat dong san - cho thue nha dat - Bep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - sua chua xe tay ga - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang