Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Tiếp thị tại Sao Kim

 Người giới thiệu: bizspace

 

- Trái đất đang dần trở thành Sao Kim, vì vậy những cách tiếp cận, mô hình và chiến lược kinh doanh trước đây đã từng là giải pháp hiệu quả nay đã trở nên lỗi thời, không còn thích hợp. Cần phải có một hệ thống những phương thức tiếp cận và chiến lược mới có khả năng dự đoán được sự sôi động của môi trường kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng từ Sao Kim. 

- Cuốn sách này chứa đựng những quan điểm của Hermawan Kartajaya, chủ tịch Hiệp hội Marketing Thế giới, được tóm lược trong 18 nguyên tắc chỉ dẫn về Tiếp thị tại Sao Kim, một mô hình sẽ đưa thương hiệu và công ty của bạn lên đỉnh thành công. Các nguyên tắc trong mô hình này là cốt lõi của phần lớn các khái niệm Tiếp thị tiên tiến xuất hiện trong vòng 3 năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet. 

- Những nguyên tắc này bao gồm: Các sản phẩm và dịch vụ phải là một sự trải nghiệm; Gắn kết khách hàng vào quá trình kinh doanh; Sự thấu hiểu khách hàng chính là công cụ tốt nhất để tìm kiếm nhu cầu ẩn giấu bên trong của khách hàng; Nhạy cảm với sự thay đổi của thị trường, sử dụng sự phân đoạn bất định; Cộng đồng là một kênh Tiếp thị quan trọng nhất; Sự thấu cảm đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh dịch vụ. 

Chào mừng các bạn đến với Sao Kim. Hãy vượt lên các đối thủ cạnh tranh của mình với 18 nguyên tắc kinh doanh trong Tiếp thị tại Sao Kim. 

Những nội dung khác

Cách đây vài năm Nokia đã vượt qua Ericsson để giành lấy vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp điện thoại. Nhờ đâu mà công nghệ do một công ty sản xuất bột giấy đã phá sản tạo ra, lại có thể đánh bại công nghệ của một công ty viễn thông có lịch sử hoạt động hơn một thế kỷ?  

 Tiếp thị tại sao Kim sẽ cho người đọc thấy được cách mà một công ty mạnh về tiếp thị đã chiến thắng một công ty mạnh về kỹ thuật trong ngành công nghiệp điện thoại di động như thế nào.Bạn sẽ thất bại hoàn toàn nếu cố phân đoạn thị trường cho nam và nữ giới.

Bởi vì bất kể họ là nam hay nữ, thì bạn đều phải tiếp cận họ từ con tim. "Khuyến khích trái tim" như James Kouzes và Barry Posner- những người đi đầu trong nghiên cứu về lãnh đạo- đã đề xuất không chỉ đúng với các khách hàng trên thế giới mà cả khách hàng bên ngoài, từ sao Kim.

Mọi sản phẩm và dịch vụ bạn muốn tung ra thị trường phải đem lại một tình cảm đáng nhớ để tạo trải nghiệm cho các khách hàng. Không làm được điều này, sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ bị coi như một loại hàng hóa thông thường, cho dù bạn đã có giá trị thương hiệu cao. Nguyên tắc cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong tiếp thị tại sao Kim là quản lý quan hệ khách hàng để bán hàng hiệu quả.

Khách hàng sao Kim ghét bị là đối tượng để bán hàng. Họ thích các mối quan hệ.

Tiếp thị tại sao Kim sẽ cung cấp cho bạn tất cả những phương pháp mà nếu biết cách sử dụng nó một cách khôn khéo và bạn sẽ giành chiến thắng trước các đối thủ trong một thế giới đang ngày càng trở nên đa cảm.

Như Nokia đã chỉ ra, công nghệ giành được chiến thắng là công nghệ có thể phục vụ con người. Không một công nghệ tiên tiến nào lại chỉ được tạo ra để phục vụ công nghệ. Do đó, công nghệ thành công cần có khả năng truyền tải những thông điệp chứa nhiều cảm xúc hơn.

Sách của Hermawan Kartajaya, Chủ tịch Hiệp hội Tiếp thị thế giới và được đánh giá là một trong "50 chuyên gia hình thành nên tương lai tiếp thị" và tham gia giảng dạy về tiếp thị trên toàn thế giới. Ông đồng thời là người sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn tư vấn tiếp thị hàng đầu Đông Nam Á MarkPlus&Co.

Theo: Lao Động

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà