Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho VINAPACO

 Thiện Việt đào tạo khóa học - Kỹ năng nghiệp vụ Marketing online - TCty Giấy VN

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 11/2011, Cty Thiện Việt cộng đồng và tổng Cty giấy Việt Nam VINAPACO đã phối hợp tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng nghiệp vụ Marketing online” cho các cán bộ thuộc tổng Cty và các Cty trực thuộc tổng Cty VINAPACO. Đồng hành cùng khóa học là chuyên gia Marketing Phan Văn Minh.MBA, Thạc sĩ  Lê Tiến Trung cùng các giảng viên và chuyên viên kỹ thuật của Cty Thiện Việt cộng đồng.

Hình ảnh khóa học: 

 

 

 Trong khóa học, các học viên đã được tìm hiểu về tầm quan trọng của Marketing online trong phát triển chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên Cty Thiện Việt, các học viên đã được thực hiện và sử dụng ngay các công cụ Marketing online trong khóa học, từ đó thấy được những ưu thế đặc biệt mà Marketing online mang lại cho sản phẩm của doanh nghiệp.   

Chị Nguyễn Thị Bích Thủy – Phòng kinh doanh tổng Cty Giấy VINAPACO chia sẻ:

“Khóa học Marketing online mang lại nhiều lợi ich cho kinh doanh và bán hàng của tổng Cty giấy VINAPACO, đồng thời giúp chúng tôi hiểu sâu sắc về thương mại điện tử. Chúng tôi rất mong muốn tổng Cty giấy mở ra các lớp đào tạo kỹ năng để chúng tôi phát huy năng lực của bản thân mình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tổng Cty giấy và các thầy giáo đến từ Cty Thiện Việt cộng đồng.”

Khóa học “Kỹ năng nghiệp vụ Marketing online” đã kết thúc thành công rực rỡ hứa hẹn những chương trình hợp tác đào tạo kỹ năng giữa Cty Thiện Việt cộng đồng và tổng Cty giấy VINAPACO trong tương lai.

Chúc sự hợp tác ngày càng phát triển và thành công bền vững.

-------------------

 

Khóa học - Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp nâng cao - TCty Giấy VN

Ngày 24 tháng 10 năm 2011 tại Trụ sở Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp nâng cao” cho 32 cán bộ của Tổng Công ty và các Công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã được triển khai dưới sự hướng dẫn của giảng viên Phan Văn Minh-MBA, một chuyên gia hàng đầu về kỹ năng bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Đồng tổ chức  khai giảng khoá học có các cán bộ của Tổng Công ty Giấy Việt Nam , Công ty Thiện Việt cộng đồng và Viện quản trị kinh doanh FPT.

Buổi học đầu tiên đã diễn ra trong bầu không khí rất thân thiện và cởi mở. Trong buổi học các học viên đã trải nghiệm các tình huống mô phỏng thực tiễn và tham gia nhiệt tình theo sự dẫn dắt của giảng viên.  

 

 

 

Đại diện các học viên là một cán bộ Phòng kinh doanh của Tổng Công ty Giấy Việt Nam cho biết:Phương pháp đào tạo của giảng viên Phan Văn Minh rất dễ hiểu, học viên được trải nghiệm nhiều; phong cách giảng viên thân thiện và cởi mở. Thầy Phan Văn Minh.MBA có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức rộng nên đã cho chúng tôi một buổi học bổ ích và có tính thuyết phục cao.

Ngày 26 tháng 10 năm 2011 tại Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Thị trấn Phong Châu - Phù Ninh - Phú Thọ đã trang trọng diễn ra lễ bế giảng Khóa học “Kỹ năng chuyên nghiệp nâng cao” cho các cán bộ của Tổng Công ty và các Công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam. Tất cả các học viên đều thấy như luyến tiếc vì thời gian 3 ngày học trôi đi nhanh quá. Rất nhiều các học viên đều phát biểu cảm nhận của họ về một khóa học vô cùng ấn tượng và đặc biệt trong cuộc đời của họ mặc dù các học viên đã được tham dự nhiều khóa học của các tổ chức đào tạo lớn trong và ngoài nước khác. Các học viên còn lưu luyến ngồi lại để viết ra những cảm xúc và mong muốn của mình như Chị Chu Thị Minh Khánh- Cán bộ Phòng Kinh doanh Tổng Công ty (người đã từng học chương trình của Anh quốc) viết: “Tôi mong muốn học thêm các khóa học khác nữa do thầy Minh giảng dạy, được thầy chia sẻ kinh nghiệm để tôi trở thành người bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”; Qua các dòng lưu bút chia sẻ của rất nhiều học viên như Anh Vũ Việt Hùng- Phòng Xuất nhập khẩu, Anh Nguyễn Văn Dũng-Phòng Vật tư, Chị Phạm Thị Thu Hạnh-Phòng Thị trường, Anh Cao Đức Bằng, Anh Nguyễn Trung Việt, Anh Nguyễn Thái Hà Linh-Phòng Kinh doanh, Anh Nguyễn Thanh Tuấn, Anh Phạm Trí Tâm, Chị Lê Thị Thư- Công ty Tissue Sông Đuống, v.v… đều bày tỏ sự trân trọng cảm ơn thầy Minh và mong muốn Tổng Công ty Giấy Việt Nam mời thầy Minh giảng thêm các khóa học nữa phục vụ cho công việc của mình tại Tổng Công ty hiện nay.

 Xin trân trọng cảm ơn thầy Minh.”  

Nguồn Thiện Việt

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà