Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Gặp mặt đầu xuân - Khám phá & nâng cao năng lực bản thân qua THIỀN ĐỊNH

Ngày 02/02/2012 tại địa chỉ Số 1B – Nhà Liền Kề 3D , KDT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội Cty Thiện Việt Cộng Đồng đã tổ chức thành công buổi Giao lưu gặp mặt đầu xuân Nhâm Thìn, chào đón năm mới và tri ân khách hàng với chủ đề “Khám phá & thấu hiểu bản thân thông qua Thiền Định” giành cho các học viên đã từng học qua các khóa đào tạo của Công ty. Đồng hành cùng buổi giao lưu là chuyên gia kĩ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Minh MBA cùng các giảng viên của công ty Thiện Việt Cộng Đồng.

 

 Sau buổi giao lưu anh Trần Xuân Chiến  Trưởng Phòng Giáo Vụ của Học Viện quản Trị kinh Doanh thuộc Tổng Công Ty Than Khoáng Sản Việt Nam chia sẻ: “Đến Với buổi giao lưu tôi thấy được chương trình tổ chức rất công phu , chu đáo. Chủ đề có tính thuyết phục cao(nên mở rộng). Cần tập trung sâu hơn việc “huấn luyện” cho người học cách tập trung để thiền định được hiệu quả(Khi tổ chức một khóa học cụ thể). Xin trân trọng cảm ơn!”

Buổi giao lưu đã diễn ra rất thành công và mang nhiều ý nghĩa các học viên mong muốn được tham dự nhiều buổi giao lưu như vậy. Ngoài những chương trình đào tạo, Cty Thiện Việt luôn tổ chức các chương trình giao lưu hướng về cộng đồng nhằm nâng cao giá trị nhiều hơn cho cộng đồng để cùng hạnh phúc và thành đạt hơn.

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà