Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kĩ năng giao tiếp và giải quyết xung đột thành công -THPT Sài Đồng HN

Ngày 15/1/2012 tại Trường THCS Sài Đồng –phường Sài Đồng –Quận Long Biên- Hà Nội. Cty Thiện Việt Cộng Đồng hợp tác với Hội phụ huynh học sinh lớp 9D trường THCS Sài Đồng tổ chức lớp Kĩ năng giao tiếp và giải quyết xung đột thành côngdành cho 33 bạn học sinh đến từ lớp 9D của trường THCS Sài Đồng.

Đồng hành cùng khóa học là chuyên gia tâm lý  Phan Văn Minh.MBA cùng các giảng viên trong Cty Thiện Việt.

Lớp học diễn ra trong không khí thân thương .Với “phương pháp học qua trải nghiệm” và phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.Thông qua các bài tập trải nghiệm các bạn đã rút ra nhiều bài học ý nghĩa trong cuốc sống từ giao tiếp trong lớp học đến giao tiếp trong gia đình.

 Ngày 19/01/2012 Tại trường THCS Sài Đồng - Long Biên – Hà Nội. Buổi cuối cùng của khóa học khép lại trong không khí tràn đầy yêu thương, gắn kết và chia sẻ.

  Cuối khóa học bạn Nguyễn Hương Giang chia sẻ “ Qua khóa học này, em cảm thấy lớp học chúng em đoàn kết hơn, yêu thương nhau hơn. Chúng em có tư duy và học tập tốt hơn. Chúng em cảm thấy yêu cuộc sống này, yêu đời và bố mẹ mình hơn. Chúng em cam kết sẽ sống tốt hơn, học giỏi hơn để không phụ lòng cha mẹ và Thày cô. Em xin trân thành cảm ơn thầy Phan Minh và các anh chị giảng viên đã cho chúng em một khóa học thật ý nghĩa và bổ ích

Bạn Nguyễn Thu Hương chia sẻ “ Em đã học và nhận ra được rất nhiều điều từ khóa học này , em học được biết lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu, chấp nhận những tính chưa tốt của bạn mình, sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn để học tập, để sống tốt hơn. Cảm ơn bố mẹ, cảm ơn anh chị và em mình nhiều hơn. Biết khen ,cười với mọi người , giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn. Em cảm ơn thầy và các anh chị giảng viên của Cty Thiện Việt rất nhiều”.

Lễ Tổng kết khóa học “Kĩ năng giao tiếp & giải quyết xung đột thành côngdành cho học sinh lớp 9D THCS Sài Đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp và hưa hẹn các khóa học tiếp theo tại ngôi trường trong năm 2012 này.

Nguồn Thiện Việt

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà