Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NHẬT KÝ ...HOA THIỆN VIỆT – GỬI LỜI YÊU THƯƠNG - TOT.KiênHV

Sự đổi thay…

Là một giáo viên có thời gian công tác gần 7 năm trong một ngôi Trường DTNT- Nuôi dạy CB nguồn trực thuộc Ủy ban dân tộc & Miền núi.Với mức lương ổn định trong nhà nước, tôi lại tham gia thêm Công tác Đoàn TN. Thời gian cứ thế êm đềm trôi đi được hơn 6 năm. Bước sang năm thứ 7 thì tôi thấy sóng gió nổi lên, cứ mỗi lần tết nhận trợ cấp trượt giá dành cho cán bộ. Ttrước những cơn bão giá thị trường  lòng tôi như lửa đốt. Cho đến một ngày, lòng tôi như đón  luồng gió mới mà Cty Amway- Các cuốn sách KDTM đã tiếp cho tôi: Bạn chỉ có thể thay đổi cuộc đời của chính mình nếu như bạn đổi thay. Bắt đầu từ đây tôi thấy trong lòng mình có một sức mạnh vô cùng lớn “Tôi có thể làm được tất cả những gì hơn thế - Chỉ cần tôi có niềm tin và bước đi bằng chính đôi chân của mình”. Từ đó tôi như một con người mới, tự tin, mạnh mẽ, khát khao...Tôi bước vào môi trường KDTM tháng 02 năm 2007 bằng tất cả lòng nhiệt huyết của một chàng trai 26 tuổi. Tôi đã đi làm hệ thống bất kể đâu. Đến năm 2010 tôi bắt đầu gặp khó khăn, hệ thống nghỉ việc do nhiều nguyên nhân. Nhưng nguyên nhân lớn nhất là cả một đội nhóm do tôi đứng đầu là những con người có khát khao nhưng thiếu mất đi các kỹ năng về tuyển dụng, tư vấn, bán hàng, quản trị mục tiêu v.v. Từ đó tôi đã tạm dừng công việc làm NPP Amway để phân tích: Nếu như tôi không đủ năng lực, phẩm chất thì tôi sẽ là người có lỗi với những dowline, những người bạn thân của tôi, gieo cho họ ước mơ, tạo cho họ mong muốn làm giàu nhưng tôi đã giúp họ phá sản một cách nhannh chóng.Và tôi thực sự như người dần được tỉnh cơn mê từ khi bước chân về tới Gia đình Thiện Việt.

       Cảm ơn người em trai thân thiết, chúng tôi đã gặp trong một chuyến tổ chức hội thảo làm thị trường ở TP Lạng Sơn “Hội nghị Thành công cùng Emeral Đồng Thúy Dần”.Cùng khát khao thành công, cùng trải nghiệm kinh doanh với Amway nhưng cả 2 đều nhận thấy cần thay đổi. May mắn làm sao Mạnh đã tìm được một môi trường rèn luyện rất lý tưởng và giới thiệu tôi đến với Thiện Việt. Tôi sẽ không có ngày hôm nay nếu như không có sự chia sẻ chân tình của một người bạn, người em, người thầy giáo tốt bụng của quê hương Cao Bằng đó.Tự đáy lòng tôi luôn khắc ghi rằng sẽ nỗ lực rèn luyện hết mình để mang tình yêu của Thiện Việt đến với những người khát khao thành công trên khắp mọi miền Đất nước. Chúc cho người bạn, người em Đỗ Văn Mạnh và gia đình luôn an lành, thành công và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

… & Những bước đi …

         Tôi luôn tâm niệm “Giúp người là giúp mình”, “Người thành công là giúp cho người khác thành công”. Nhưng thật là mâu thuẫn, mình không thể giúp nổi mình thành công thì làm sao giúp được ai đây? Thật hạnh phúc khi tôi quyết định đóng phí tham gia các khóa học tại Thiện Việt để trang bị thêm nhiều kỹ năng để làm việc, để thực hiện ước mơ của mình. Tôi thực sự bất ngờ phương pháp “ Học qua trải nghiệm” rất hiện đại này, thông qua những bài tập rất đơn giản, gần gũi nhưng ẩn chứa trong đó những triết lý, kinh nghiệm, máu và nước mắt đều được gửi gắm ở trong đó. Điều kỳ diệu là người giảng viên không dạy, không nói mà chỉ là người hướng dẫn và tầng tầng lớp lớp những bài học sẽ phụ thuộc vào người học viên đã trải nghiệm, đã thất bại, đã khát khao, đã đau đớn... càng nhiều thì bài học mà người học viên tự rút ra càng sâu sắc. Tôi nhận ra đây là một môi trường đào tạo rất đẳng cấp, rất lý tưởng.Chính vì vậy tôi đã quyết định tham gia khóa đào tạo giảng viên TOT K008. Được tham gia học tập và làm việc tại Thiện Việt tôi như con cá bơi trong biển cả bao la, thật hạnh phúc và tự hào về công việc, sứ mệnh của mình đang làm. Giờ đây, tôi được sống trong tình yêu thương chan hòa của Ban lãnh đạo, tập thể các anh chị em giảng viên trong công ty. Tôi không sợ bất kể một khó khăn nào, không ngại một thử thách nào cả. Tôi tin tưởng Ban lãnh đạo và tập thể giảng viên cùng Cty nhất định sẽ thành công, nhất định sẽ mang tình yêu bao la đến với những con người khát khao thành công, khát khao hạnh phúc trên tất cả mọi miền đất nước.

… Hạnh phúc nở hoa… Từ trong khó khăn…

      Hiện nay tôi là Giảng viên K008, được học tập và rèn luyện, đang từng bước trưởng thành từng ngày. Tôi đang có cơ hội để giúp chính bản thân tôi thành công bằng cách giúp cho thật nhiều người thành công và hạnh phúc, chỉ cần họ có mong muốn. Tôi đang ngày đêm rèn luyện, trải nghiệm, học tập để nhanh chóng đủ khả năng chia sẻ tất cả những tinh hoa mình có được. Tôi luôn đi theo sứ mệnh “Nâng cao giá trị con người để sống hạnh phúc và thành đạt hơn”. Cứ mỗi một khóa học được chạy ra, nghe mỗi lời chia sẻ của học viên lòng tôi như có ngàn bông hoa cuộc đời tỏa hương. Càng ngẫm tôi càng thấy Thiện Việt thật vĩ đại, càng thấy bản thân cần nỗ lực hơn nữa để nhiều con người Việt Nam được biết đến và tham gia các khóa học tại công ty. Bởi tôi biết, mỗi bài học ở tại đây sẽ giúp cho mỗi học viên làm tốt bổn phận, làm tốt sứ mệnh của họ và họ sẽ thực sự hạnh phúc. Khi đang ghi những dòng chia sẻ này tôi mường tượng ra những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của mỗi học viên đã tham gia các khóa học. Vì con sẽ hiểu mẹ, chồng hiểu vợ, giám đốc sẽ thấu hiểu nỗi niềm của nhân viên... tất cả chúng ta cùng thấu hiểu, cùng chia sẻ và tất cả cùng nhẹ nhàng, thân ái và hạnh phúc. Điều đó chính là niềm vui của con người Thiện Việt, là niềm vui của mỗi chúng tôi.

      Chính vì niềm hạnh phúc, niềm vui lớn lao đó, tôi nguyện sẽ cùng Cty đi theo tầm nhìn“Hành động từ tâm Vì cộng đồng người Việt”, góp sức trẻ, góp trí tuệ và tình yêu cùng với tập thể giảng viên không ngừng rèn luyện, học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đưa công ty ngày càng lớn mạnh và vươn tới mọi miền đất nước, mang niềm vui tới mọi nhà.

… Tôi là người hạnh phúc trên con đường đã chọn…

         Đến với Thiện Việt, tôi đã tìm ra mình là ai? Mình sinh ra là để làm gì? Điều đó thực sự quan trọng. Tôi đã được Thầy Minh chia sẻ:”Bạn muốn thành công, chỉ  cần bạn tĩnh tâm hơn, quan tâm tới những người xung quanh, lắng nghe từng hơi thở cuộc sống, bạn luôn nỗ lực nâng cao giá trị tâm hồn của mình, trải lòng, từ tâm vì người khác thì bạn sẽ thành công”. Tôi rất cảm ơn Người thầy của tôi, qua những bài chia sẻ, qua những khóa đào tạo, qua cả những lời tâm sự đong đầy tình yêu thương, qua cả những yêu cầu gai góc, khắt khe đến khó chịu ... đã giúp tôi ngày càng trưởng thành hơn, sắc bén hơn. Tôi biết rằng, để thành công Thầy đã từng vượt qua rất nhiều thử thách gian nan. Chính nhờ những thử thách đó, áp lực đó, ý chí nghị lực và khát khao đó đã tạo nên chất thép, chất kim cương long lanh trong con người thầy. Vì  thầy mong chúng tôi thành công nên thầy cũng tạo ra những áp lực tương tự để rèn cho chúng tôi có được chất thép, ánh kim cương là vậy. Tôi rất hạnh phúc vì đã may mắn được gặp và có cơ hội học tập, làm việc cùng với người thầy tài hoa và đáng kính này.

… & Những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc…

      Qua đây, tôi cũng muốn nói lời cảm ơn tới anh Nguyễn Văn Thành và em Phạm Văn Thuần đã chia sẻ cho những người khát khao thành công như tôi biết đến Thiện Việt. Cảm ơn tập thể  giảng viên Cty đã luôn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm một cách chân thành, động viên tôi những lúc khó khăn, giúp tôi ngày càng tiến bộ. Cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc tốt đẹp tới thầy Minh. Tôi cũng xin chúc cho các anh chị em giảng viên luôn lạc quan, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc cho Cty Thiện Việt ngày càng lớn mạnh, là suối nguồn yêu thương cho tất cả những ai khát khao hạnh phúc và thành công, là kim chỉ nam cho những người muốn cống hiến, muốn giúp cho cuộc đời này nở hoa, rộn vang tiếng cười vui và hạnh phúc thịnh vượng.

         Tôi nhớ mãi lời chia sẻ của thầy “Bạn là hoa hay là lá, hay là gai ...đều được. Nhưng nếu là cánh hoa thì hãy là cánh hoa tươi thắm nhất, bạn là lá hãy là chiếc lá tốt nhất, là cái gai phải nhọn sắc nhất”. Tôi nguyện luôn rèn mình để là bông hoa tươi thắm trong vườn hoa Thiện Việt, nguyện là người cùng với Thầy và các anh chị giảng viên ươm những mầm hạnh phúc cho cây đời Thiện Việt mãi xanh tươi.

                                                                                                                                       Hà Nội, 29/02/2012

Họ và Tên: Hoàng Văn Kiên - ĐT: 0984 829 996

Giảng viên TOT: công ty ThiệnViệt Cộng Đồng

 

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà