Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Khai giảng khóa học ĐẶC BIỆT - KN Tư vấn bán Hàng chuyên nghiệp - 14/02/2012

Nhân ngày Lễ tình yêu Valentine 14/02/2012, Công ty Thiện Việt CĐ Khai giảng khóa học đặc biệt “ Kỹ năng tư vấn & Bán hàng chuyên nghiệp” cho những đôi bạn trẻ đam mê nghề Sale đến từ các công ty khu vực Hà Nội. Đồng hành cùng khóa học là giảng viên- Huấn luyện Kỹ năng cao cấp Phan Văn Minh-MBA, một chuyên gia hàng đầu về kỹ năng bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Buổi học đầu tiên đã diễn ra trong bầu không khí rất thân thiện và cởi mở.

        Trong buổi học các học viên đã trải nghiệm các tình huống mô phỏng thực tiễn để từ đó thay đổi nhận thức về nghề bán hàng. Bài giảng đã thay đổi tư duy của học viên trong việc bán hàng bắt đầu từ sự thấu hiểu bản thân, vượt qua chính mình đến việc quản trị cảm xúc trong bán hàng. Sau buổi học các học viên đã bày tỏ về những điều tâm đắc mà học viên thu hoạch được sau buổi học.

 

         Anh  Chử Bá Tùng, môt doanh nhân trẻ rất đam mê kinh doanh chia sẻSau buổi học tôi cảm nhận về nghề tư vấn bán hàng là nghề đẳng cấp, vô cùng đáng trân trọng bởi vì người tư vấn bán hàng không mang hàng đi bán, mà họ mang hình ảnh của mình, cái tâm của mình, tri thức và tất cả những gì anh ta có để bán cho khách hàng. Người bán trở thành sản phẩm của sản phẩm mà anh ta mang bán. Vì vậy muốn trở thành một người tư vấn bán hàng chuyên nghiệp thì tôi tự thấy rằng phải học và thực hành thường xuyên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Cá nhân Tùng tin tưởng rằng khi đã học được quy trình bán hàng chuyên nghiệp, tôi sẽ không như người mù đi trên đường, tôi sẽ biết mình cần phải làm gì để đạt được thành công. Tôi chúc các bạn đã được học khóa kỹ năng này sẽ vận dụng tốt kỹ năng để thành công, còn những bạn chưa thành công trong bán hàng do thiếu kỹ năng thì hãy tìm cách có được kỹ năng bán hàng thành công.Xin cảm ơn Thầy minh và Cty Thiện Việt rất nhiều...”.

 Chúng tôi cũng tin tưởng rằng khóa học sẽ trang bị cho các anh chị những kỹ năng Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp từng bước gặt hái những thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

 Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà