Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kỹ năng quản trị hành vi trong thuyết trình và thuyết phục hiệu quả cho lãnh đạo VINACOMIN - 03.2012

 

Ngày 18/3/2012 tại Viện Quản Trị Kinh Doanh Vinacomin thuộc Tổng công ty than khoáng sản Việt Nam .Cty cổ phần Thiện Việt hợp tác với Viện Quản Trị Kinh Doanh Vinacomin khai giảng thành công khóa học “Kĩ năng quản trị hành vi trong giao tiếp thuyết trình và thuyết phục” dành cho lãnh đạo. Tham dự khóa học gồm 20 cán bộ đầu ngành của Tổng công ty Điện Lực trực thuộc TCTy than KSVN. Đồng hành cùng khóa học là giảng viên chính chuyên gia đào tạo kĩ năng chuyên nghiệp tại Việt Nam Phan Minh.MBA và trợ giảng là Vũ Duy Hùng.


Với phương pháp học hiện đại thông qua trải nghiệm. Các học viên được trải nghiệm các bài tập và rút ra các bài học thực tế trong cuộc sống, và thấu hiểu được tầm quan trọng của khóa học này đối với các cấp quản lý và lãnh đạo trong việc xây dựng và phát triển trong thời kì mới. Đặc biệt thông qua công cụ trực quan các học viên được giảng viên hướng dẫn và chỉnh sửa các hành vi thuyết trình để có thể thuyết trình thuyết phục thành công nhất.

Ngày 24/3/2012 Tại Viện Quản Trị Kinh Doanh VINACOMIN đã bế giảng thành công khóa học “Kĩ năng quản trị hành vi trong giao tiếp thuyết trình và thuyết phục” dành cho lãnh đạo là những cán bộ đầu ngành của tổng công ty Than Khoáng Sản Việt Nam

Sau khóa học đại diện cho lớp học anh Dương Hồng Hải cán bộ đầu ngành Cty Cổ Phần Nhiệt Điện Cẩm Phả chia sẻ:

“Đại diện cho lớp học tôi xin chân thành cảm ơn thầy Minh đã giành cho chúng tôi một khóa học rất là bổ ích, với sự nhiệt tình và chia sẻ hết mình những kinh nghiệm trong kinh doanh, quản lý, đàm phán, và đặc biệt là giúp chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khóa học này đối với những lãnh đạo chúng tôi. Qua Khóa học này đã giúp chúng tôi có nhiều giải pháp hơn trong giải quyết công việc của một người lãnh đạo. Một lần nữa xin cảm ơn thầy Minh và xin chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công”.

Khóa học đã kết thúc thành công .Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Viện Quản Trị Kinh Doanh VINACOMIN. Qua khóa học này chắc chắn sự hợp tác giữa Cty CP Thiện Việt và Viện Quản Trị Kinh Doanh VINACOMIN sẽ thành công hơn nữa.

Nguồn Thiện Việt

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà