Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kĩ năng giao tiếp và giải quyết xung đột thành công

Ngày 20/03/2012 hồi 18h00’ tại VPCty Thiện Việt CĐ đã diễn ra buổi khai giảng khóa học “Kỹ năng giao tiếp và giải quyết xung đột thành công” K2196. Đồng hành cùng khóa học này là chuyên gia Phan Văn Minh- M.B.A (Chuyên gia đào tạo, huấn luyện và tư vấn cao cấp về kỹ năng con người), trợ giảng Hứa Thị Vân Anh cùng các học viên đến từ các Cty và các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

       Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, háo hức và nhiều điều bất ngờ đến với các học viên. Với “Phương pháp học qua trải nghiệm” các học viên có được những nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của giao tiếp trong cuộc sống và biết cách quản trị cảm xúc của mình để hiệu quả hơn.


Ngày 25/03/2012

       Lễ bế giảng được diễn ra trong không khí ấm cúng và hết sức lắng đọng đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi học viên. Sau khi trao giấy chứng nhận là buổi giao lưu chia sẻ cảm xúc của học viên về khóa học:

Bạn Hoàng Thị Ly chia sẻ:Bản thân em rất hạnh phúc khi đã được tiếp cận với một khóa học bổ ích. Đến đây em được nghe, được nhìn, được trải nghiệm để thấu hiểu bản thân mình hơn. Với khóa học thật ý nghĩa này em luôn mong sẽ có nhiều bạn biết đến để được học và cùng trải nghiệm để nâng cao giá trị bản thân hơn”.

Chị Vũ Thị Hà giảng viên trường ĐHCN Hà Nội chia sẻ: Bài giảng của thầy Minh rất hấp dẫn, tính ứng dụng trong bài giảng rất cao và có rất nhiều bài học thực tế đã khiến tôi giật mình và xúc động”.

        Khóa học đã khép lại trong sự lắng sâu để cảm nhận và thẩm thấu của từng học viên đó đã là 1 thành công rất lớn của khóa học!

        Cty xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới chuyên gia Phan Văn Minh  đã luôn luôn tận tình và dành thật nhiều tâm huyết cho từng buổi học, cảm ơn tinh thần học tập hăng say của các A/C học viên đã góp phần rất lớn cho sự thành công của khóa học này! Chúc các A/C luôn luôn mạnh khỏe - hạnh phúc và thành công!

        Công ty xin trân trọng cảm ơn A/C đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong khóa học này! Rất mong được cùng đồng hành để phát triển trong những khóa học tiếp theo!

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà