Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kỹ năng giao tiếp & Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cho VNPT Lào Cai

Tại Trung tâm viễn thông tỉnh Lào Cai địa chỉ số 20 Trần  Đăng Ninh, Phường Cốc Lếu, Cty CP Thiện Việt hợp tác với Trung tâm viễn thông Lào Cai tổ chức 02 khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp & Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp”

Lớp 01 khai giảng ngày 06/04/2012 với  34 học viên

và Lớp 02 khai giảng ngày 09/04/2012 với 45 học viên

Tất cả là những cán bộ công nhân viên trực tiếp bán hàng và chăm sóc khách của các đơn vị trực thuộc Viễn thông Lào Cai.

Chịu trách nhiệm chính của khóa học là giảng viên chính, chuyên gia đào tạo kĩ năng con người networking chuyên nghiệp tại Việt Nam Phan Minh.MBA và trợ giảng là Vũ Duy Hùng.

 Với phương pháp “Học qua trải nghiệm”. Các học viên được trải nghiệm qua  những bài tập, tình huống  mô phỏng thực tế của người tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, từ đó rút ra những kinh nghiệm, bài học áp dụng vào nghề bán hàng của chính bản thân tại địa bàn mình quản lý.

Ngày 11 tháng 04 tại hội trường VNPT Lào Cai đã bế giảng thành công  khóa học “Kĩ năng giao tiếp và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp” VNPT Lào Cai.
Sau những lời chia sẻ và cảm ơn của ban lãnh đạo tới các học viên, cùng với sự cam kết nhiệt huyết quyết tâm để trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp của VNPT Lào Cai để cùng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa.
 Anh Nguyễn Viết Thành  lớp trưởng đại diện cho lớp học 01 chia sẻ “Thay mặt cho cả lớp xin cảm ơn thầy Minh rất nhiều. Qua khóa học này chúng tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong bán hàng bổ ích và  những giải pháp bán hàng hay hơn đối với nhiều mức độ khách hàng.Chúng tôi xin hứa quyết tâm trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp nhất của VNPT Lào Cai. Xin chúc thầy và gia đình mạnh khỏe và thành công hơn nữa”
Chị Trần Thị Thanh Huyền phòng kinh doanh –VNPT Thành Phố Lào Cai chia sẻ
 “Em xin cảm ơn thầy đã tạo cho chúng em không khí học tập thật vui vẻ và bổ ích.Trước khi đến với khóa học này em cũng như nhiều anh chị khác không có hứng khởi khi đi học lắm. Nhưng sau buổi học đầu tiên được thầy thổi hồn vào lớp học làm chúng em bị lôi cuốn, được tiếp thu những kinh nghiệm, bài học bán hàng thật tuyết vời. Chúng em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi đi gặp khách hàng. Và chúng em tin chắc rằng sau khóa học này chúng em sẽ bán hàng tốt hơn nữa và trở thành những người bán hàng chuyên nghiệp”.
Chị Phạm Khánh Vân tổ bán hàng 1- VNPT Thành Phố Lào Cai chia sẻ “Qua khóa học này em đã học được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức bổ ích, biết được mình đang thiếu và cần bổ xung những gì để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp. Xin cảm ơn VNPT Lào Cai và thầy Minh đã cho chúng em được cơ hội học tập và nâng cao kĩ năng của bản thân mình và rất mong sẽ có được nhiều khóa học như thế này hơn nữa”.
Hai Khóa học đã kết thúc trong không khí phấn khởi và vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai công ty Thiện Việt và VNPT Lào Cai sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguồn Thiện Việt.


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà