Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu kỹ năng mềm cuối tuần cùng chuyên gia - QUẢN TRỊ THÓI QUEN - P1

Vào hồi 19h ngày 14/04/2012, tại văn phòng công ty Thiện Việt diễn ra buổi giao lưu cùng chuyên gia với chủ đề: “Nhận diện và quản trị thói quen để thành công hơn” – Phần 1. Đồng hành cùng buổi giao lưu là chuyên gia Phan Văn Minh. MBA – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn đào tạo và huấn luyện kỹ năng con người dành cho cá nhân, tổ chức khai phá và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của con người.
       Trong phần 1 của chủ đề này chuyên gia đã cùng đồng hành với các học viên trong 1 nội dung được nghiên cứu chuyên sâu và truyền tải tới học viên bằng "phương pháp học qua trải nghiệm" gây được sự tò mò, hứng thú đối với học viên. Buổi giao lưu đã bước đầu giúp cho học viên nhận diện được thói quen, nguyên nhân sinh ra thói quen và tầm quan trọng của việc quản trị thói quen trong cuộc sống. Trong phần 2 (diễn ra vào 19h ngày 28/04) và phần 3 (diễn ra vào 8h30 ngày 06/05) sắp tới chuyên gia sẽ cùng đồng hành với A/C và các bạn trong 1 phần quan trọng đó chính là “Quản trị thói quen” đây cũng là 1 nội dung cũng không kém phần hấp dẫn hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích.
        Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mởi cùng sự gắn kết, hợp tác của 18 học viên tham dự và các thành viên trong CLB kỹ năng Thiện Việt đã thành công tốt đẹp với nhiều lắng đọng, tiếc nuối trong lòng mỗi học viên bởi những điều bổ ích mà buổi giao lưu đem lại.
 
 
       Anh Nguyễn Văn Đức (ĐH KHXH nhân văn) chia sẻ: “Buổi giao lưu rất thú vị và bổ ích chỉ tiếc là thời gian không được phép dài hơn. Tôi sẽ hạn chế những thói quen xấu và rèn luyện phát huy những thói quen tốt để thành công hơn.”
      Chị Đào Thị Thoan chia sẻ: “Tôi rất thích không khí thân thiện, cởi mở cũng như phương pháp học qua trải nghiệm của Thiện Việt. Qua đây giúp tôi biết được giá trị của kĩ năng trong cuộc sống.”
        Bạn Nguyễn Thị Thu chia sẻ: “Đây là buổi giao lưu rất bổ ích! Nó giúp em nhận ra rằng những thói quen xấu đã cản trở chúng ta tiến đến thành công mà ta không hề biết. Từ đó giúp em tìm ra được những cách giúp em thành công hơn.”
CLB Kỹ năng Thiện Việt – kinathivi.com xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới chuyên gia Phan Văn Minh.MBA, ban tổ chức buổi giao lưu và các học viên thân thương đã hợp tác giúp chúng tôi hoàn thành tốt chương trình giao lưu này. Rất hân hạnh được đồng hành cùng A/C và các bạn trong phần 2 và phần 3 tiếp theo.
Nguồn Thiện Việt - kinathivi


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà