Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kỹ năng giao tiếp & Giải quyết xung đột tại HP

 

Ngày 21,22/4/2012 tại nhà hàng Hồng Ân số 5/8 - Hồng Phong - Ngô Quyền - Tp. Hải Phòng. Thiện Việt - kinathivi đã tổ chức thành công khóa học “Kĩ Năng Giao Tiếp Và Giải Quyết Xung Đột” K2199.Giảng viên chính, chuyên gia đào tạo kĩ năng con người networking chuyên nghiệp tại Việt Nam Phan Minh.MBA và trợ giảng Vũ Duy Hùng. Học viên là các cấp quản lý kinh doanh và dịch vụ tại các nhà hàng Lộc Vừng Đỏ và nhà hàng Hồng Ân Hải Phòng.
Với “Phương pháp học qua trải nghiệm” học viên đã được trải nghiệm thông qua các bài tập, tình huống và các giải pháp quản trị tâm lý trong giao tiếp thực tế và giải pháp hóa giải các quyết xung đột.
 
 
Khóa học đã kết thúc trong không khí vui vẻ, hạnh phúc và sự gắn kết mật thiết giữa các học viên.
 
Chị Trịnh Thị Biển GĐ Nhà hàng Lộc Vừng Đỏ chia sẻ: Tôi rất tâm đắc với khóa học này. Qua khóa học tôi học hỏi được rất nhiều điều trong khi giao tiếp. rất mong một ngày nào đó lại được ngồi nghe những lời chia sẻ nhẹ nhàng mà gần gũi với cuộc sống của thầy Minh và học các khóa kĩ năng của thầy. Xin chân thành cảm ơn thầy và các thành viên trong khóa học đã tạo cho tôi có cơ hội học tập ở khóa học này
Bạn Trần Thị Hoàng Anh chia sẻ Qua khóa học này em cảm thấy mình yêu đời hơn rất nhiều, em đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Em rất mong sẽ được học thêm nhiều khóa học như thế này do Thầy Minh giảng bài. Em Xin chân thành cảm ơn thầy và những bài học của thầy đem lại”
Chúng tôi những giảng viên Thiện Việt hoàn toàn tin tưởng không chỉ có khóa học này thành công mà sẽ có nhiều khóa học thành công hơn nữa tại Thành Phố Hải Phòng trong tương lai.
 
Nguồn Thiện Việt-kinathivi

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà