Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt - VINACOMIN Đào Tạo – Kỹ năng quản trị hành vi trong thuyết trình thuyết phục & Làm việc nhóm hiệu quả- cho CB Công Đoàn

 Ngày 04 tháng 07 năm 2012. Nối tiếp chương trình đào tạo & huấn luyện nhằm nâng cao các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho các cán bộ nguồn công đoàn cơ sở thuộc công đoàn Tập đoàn Than và Khoáng sản TKV,  tại Trường Quản trị Kinh doanh VINACOMIN đã diễn gia ngày học đầu tiên của khóa học “Kỹ năng làm việc đồng đội hiệu quả”.

 
 
Đồng hành cùng các học viên trong khóa học là chuyên gia hàng đầu về đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam- giảng viên Phan Văn Minh. MBA cùng trợ giảng là ThS. Vũ Viết Lượng.
 
 
Lớp học có vinh dự được Ông Nguyễn Xuân Hán-Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Công đoàn Tập đoàn TKV và Ông Phạm Đăng Phú-Hiệu Trưởng viện quản trị kinh doanh VINACOMIN đến thăm trong buổi học đầu tiên. Các học viên đã được trang bị cho nhận thức thay đổi và sự thấu hiểu về làm việc đồng đội, nhóm & đội tương tác thông qua hàng loạt các bài tập nhận thức, trải nghiệm và thấu hiểu…Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào một khóa học thành công trong các ngày học tiếp theo.
------------------------------------
Ngày 2/5/2012 tại Viện Quản Trị Kinh Doanh Vinacomin thuộc Tổng công ty than khoáng sản Việt Nam .Cty cổ phần Thiện Việt hợp tác với Viện Quản Trị Kinh Doanh Vinacomin khai giảng thành công khóa học “Kĩ năng quản trị hành vi trong giao tiếp thuyết trình và thuyết phục” dành cho lãnh đạo. Tham dự khóa học gồm 37 cán bộ nguồn công đoàn cơ sở thuộc CĐ TKV . Đồng hành cùng khóa học là giảng viên chính chuyên gia đào tạo kĩ năng chuyên nghiệp tại Việt Nam Phan Minh.MBA và trợ giảng là Vũ Duy Hùng.
 

Với phương pháp học hiện đại thông qua trải nghiệm. Các học viên được trải nghiệm các bài tập,tình huống và rút ra các bài học thực tế gắn liền với công việc của một cán bộ công đoàn và các giải pháp ứng xử chuyên nghiệp thông qua quản trị cảm xúc con người. Đặc biệt từ các công cụ trực quan các học viên được giảng viên hướng dẫn và chỉnh sửa các hành vi thuyết trình để học viên có thể tự tin thuyết trình thuyết phục thành công.
 
Nguồn Thiện Việt

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà