Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kĩ năng quản trị hành vi và Thuyết trình - K2200 - 04/2012

Ngày 17/04/2012 tại VPCty Thiện Việt CĐ đã diễn ra buổi khai giảng khóa học “Kỹ năng Quản trị hành vi và thuyết trình thành công” K2200. Đồng hành cùng khóa học này là Giảng viên Hoàng Văn Kiên, trợ giảng Hứa Thị Vân Anh cùng các học viên đến từ trường ĐH Bưu chính viễn thông; Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.
 
 
 
       Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, háo hức và nhiều điều bất ngờ đến với các học viên. Với “Phương pháp học qua trải nghiệm” các học viên có được những nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của kỹ năng quản trị hành vi và thuyết trình  trong cuộc sống.Đặc biệt, các em biết cách quản trị cảm xúc trong thuyết trình vào học tập cũng như công tác sau này. Với tinh thần ham học hỏi của các học viên, cộng với sự chia sẻ, hướng dẫn nhiệt tình của các anh/chị giảng viên Thiện Việt, chúng tôi tin tưởng khóa học chắc chắn thành công tốt đẹp.
 
... Và khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 17h30 ngày 26/04/2012
Bạn Hoàng Thị Lam SV năm thứ nhất, Trường ĐHKD &CN Hà Nội chia sẻ:” Bản thân em cảm thấy đây là khóa học thật ý nghia và sâu sắc. Qua đây, em đã rèn luyện được kỹ năng thuyết trình, tự tin đứng trước đám đông. Em cam kết sẽ áp dụng, thực hiện thành công những điều học được trong khóa học này vào thực tiễn học tập và những buổi thuyết trình công tác sau này”.
       Bạn Đoàn Thị Huệ, SV năm thứ nhất, trường ĐHKD & CN Hà Nội chia sẻ: ” Phương pháp học qua trải nghiệm vui, bổ ích, không nhàm chán. Sau khóa học mình sẽ vận dụng tốt những gì đã được trải nghiệm qua và sử dụng tốt các phi ngôn từ, tự tin hơn”.
       
Công ty Thiện Việt xin trân trọng cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng các GVTOT - K008 chúng tôi trong khóa học này!  Rất mong được đồng hành cùng các bạn để thành công hơn trong những khóa học tiếp theo!
 Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà