Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cho em nói lời yêu thương thông qua - Sống & chia sẻ - từ Thiện Việt

Thầy Minh thân mến!
Chắc giờ này thầy đang giảng lớp Giao tiếp, em chúc thầy có một buổi giảng đầy hưng phấn và thành công!
Thưa thầy, em vừa đọc câu chuyện chia sẻ của thầy, càng đọc và ngẫm nghĩ em càng thấy đây là những bí quyết kinh doanh vô cùng đáng quý. Em cảm ơn thầy rất nhiều.

Thầy ơi, em vào Thiện Việt chưa lâu nhưng những gì thầy và Thiện Việt mang lại cho em thì quá lớn lao. Em đã hiểu rõ bản thân mình là ai? Mình thực sự muốn làm gì? Và mình cần phải làm gì? Mỗi một ngày, được đến sinh hoạt tại Thiện Việt là mỗi ngày em bội thu, vì em đã "hứng" được rất nhiều điều mới lạ, thú vị, những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá, hơn hết, đó là những bài học em có thể áp dụng ngay vào trong cuộc sống của mình, càng thẩm thấu đến đâu em tự thấy giải pháp hiện ra đến đó. Thật là kỳ diệu thầy ạ. Gần đây, khi thầy chia sẻ 3 phần trong một con người: hồn, tâm và xác. Em đã hiểu vì sao có những lúc trong con người mình có tiếng nói thì thầm của 3 người, và trước kia khi em không hiểu điều đó, em cho rằng mình tự tạo mâu thuẫn cho chính mình.

Thưa thầy, giờ đây, khi cảm thấy tự tin hơn, khi thấy mình độc lập và luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp nhận mọi thử thách, em lại càng muốn trải nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống, gia đình, nuôi dậy con cái, trải nghiệm trong kinh doanh, trải nghiệm trong chia sẻ, trải nghiệm trong sự giúp đỡ người khác,... em muốn mình có thêm thật nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Trước đây, em đến với Thiện Việt với nhiều suy nghĩ mơ hồ, nhưng nay em đã rõ ràng hơn rất nhiều. Em thực sự đã thay đổi, thầy ạ.

Em cảm ơn thầy vì đã luôn tạo mọi điều kiện cho em được gần Thiện Việt, được sống trong môi trường tràn ngập yêu thương và giàu tình đồng đội, em cảm ơn thầy đã cho em nhiều bài học hữu ích để em trưởng thành hơn, làm được nhiều việc hơn và giúp đỡ được nhiều người hơn. Em xin gửi đến thầy và cả nhà Thiện Việt lời cảm ơn chân thành nhất! Em xin là một nhân tố bé nhỏ, nguyện đem văn hóa và giá trị của Thiện Việt đi chia sẻ và giúp đỡ cho mọi người.

Em chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ để luôn là người vẽ đường chỉ lối, đồng hành cùng sứ mệnh cao cả với Thiện Việt! 

Em chào thầy!

Hải Yến.

Do Hai Yen dohaiyen241@gmail.com

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà