Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu tầm quan trong của kỹ năng mềm nơi công sở

 
 
Bằng những trải nghiệm thực tiễn của người làm kinh doanh, dưới góc nhìn sâu sắc của một chuyên gia, buổi chia sẻ đã giúp người nghe hiểu rõ hơn về kỹ năng mềm, các dòng kỹ năng mềm, sự khác biệt so với kỹ năng cứng và tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong thế kỷ 21.
 
 
 
Thay mặt các CBCNV, ông Nguyễn Ngọc Quyền-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cơ khí Thiết bị điện Hà Nội đã bày tỏ sự cảm ơn với chuyên gia Phan Văn Minh và Công ty Thiện Việt. Sau buổi giao lưu ông mong muốn tổ chức các khóa đào tạo cho CBCNV của mình trang bị giúp họ các kỹ năng cho công việc và cuộc sống.
 
 
Buổi giao lưu kết thúc bằng bữa tiệc thân mật và chương trình giao lưu ca nhạc trong không khí vui vẻ, thân thiện và cởi mở của CBCNV hai Công ty hứa hẹn cho sự gắn kết hợp tác để cùng phát triển.
 
Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Dong trung ha thao, khoi phuc du lieu, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha dat - mua ban bat dong san - cho thue nha dat - Bep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - sua chua xe tay ga - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang