Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu chuyên đề - Kỹ năng làm việc nhóm- Học viện KHCN mỏ VINACOMIN

Ngày 19 tháng 05 năm 2012 Một chương trình giao lưu đặc biệt với chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm” được đã diễn ra tại Viện Khoa học Công nghệ Mỏ -Tập đoàn Than và Khoáng sản VINACOMIN-số 3 Phan Đình Giót, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chịu trách nhiệm chính là diễn giả, chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh. MBA và trợ giảng ThS. Vũ Viết Lượng.
 
 
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu cùng chuyên gia các học viên đã tiếp cận được những nguyên tắc cơ bản trong làm việc nhóm, các khái niệm đối với một đội nhóm chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp của chương trình cùng với sự tương tác bám sát tiêu chí đã để lại cho các cán bộ học viện khoa học mỏ tham dự chương trình nhiều bài học cũng như ấn tượng sâu sắc về cách tiếp cận phương pháp học mới và hiện đại “Học qua trải nghiệm”.
 

 
Sau buổi giao lưu Ông Phạm Đại Hải – Tiến sĩ - Trưởng Phòng TCHC đã bày tỏ sự tâm đắc về kết quả của chương trình. Ông cũng nêu ý kiến về việc sẽ phối hợp cùng với Trường Quản trị Kinh doanh VINACOMIN và Công ty Thiện Việt để tổ chức thường xuyên các khóa kỹ năng mềm cho các cán bộ của Viện.
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với sự thành công của chương trình này một lần nữa khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Quản trị VINACOMIN và Thiện Việt.kinathivi.
 
Nguon Thien Viet


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà