Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu chuyên đề - Kỹ năng làm việc nhóm- Học viện KHCN mỏ VINACOMIN

Ngày 19 tháng 05 năm 2012 Một chương trình giao lưu đặc biệt với chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm” được đã diễn ra tại Viện Khoa học Công nghệ Mỏ -Tập đoàn Than và Khoáng sản VINACOMIN-số 3 Phan Đình Giót, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chịu trách nhiệm chính là diễn giả, chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh. MBA và trợ giảng ThS. Vũ Viết Lượng.
 
 
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu cùng chuyên gia các học viên đã tiếp cận được những nguyên tắc cơ bản trong làm việc nhóm, các khái niệm đối với một đội nhóm chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp của chương trình cùng với sự tương tác bám sát tiêu chí đã để lại cho các cán bộ học viện khoa học mỏ tham dự chương trình nhiều bài học cũng như ấn tượng sâu sắc về cách tiếp cận phương pháp học mới và hiện đại “Học qua trải nghiệm”.
 

 
Sau buổi giao lưu Ông Phạm Đại Hải – Tiến sĩ - Trưởng Phòng TCHC đã bày tỏ sự tâm đắc về kết quả của chương trình. Ông cũng nêu ý kiến về việc sẽ phối hợp cùng với Trường Quản trị Kinh doanh VINACOMIN và Công ty Thiện Việt để tổ chức thường xuyên các khóa kỹ năng mềm cho các cán bộ của Viện.
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với sự thành công của chương trình này một lần nữa khẳng định sự hợp tác bền vững giữa Quản trị VINACOMIN và Thiện Việt.kinathivi.
 
Nguon Thien Viet


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Dong trung ha thao, khoi phuc du lieu, nhan sam, hong sam, sam han quoc - mua ban nha dat - mua ban bat dong san - cho thue nha dat - Bep gas - Bep gas am - bep gas duong - bep gas rinnai
Tu khoa lien quan: phu tung xe may - sua chua xe may> - bao duong xe may - sua chua xe tay ga - tam trang - gian nong - gian lanh - loc gio - dieu hoa o to - may lanh o to - loc lanh - loc gio - loc dau
Sieu thi phu nu, mua sam, me va be, thoi trang, my pham, phu kien thoi trang