Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt giao lưu cùng CLB Kỹ năng mềm Liên Ninh Thanh Trì

Ngày 29/07/2012, tại văn phòng UBND xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì đã diễn ra Lễ ra mắt CLB Kỹ năng mềm Đoàn TN xã Liên Nin.

Nhằm hiện thực hóa phương châm” Hành động từ tâm vì cộng đồng người Việt” do Công ty Cổ phần Văn hóa Cộng đồng Thiện Việt  hỗ trợ. Được sự đồng ý và sự quan tâm sát sao của BLĐ Cty Thiện Việt, sự phối hợp nhiệt tình của BCH Đoàn xã Liên Ninh, CLB kỹ năng mềm là sân chơi lý tưởng để các bạn Đoàn viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, ứng xử và thấu hiểu bản thân, làm việc đồng đội… để trưởng thành hơn, sống có lý tưởng và hoạt động công tác Đoàn hiệu quả nhất .      Buổi Lễ ra mắt  đã diễn ra trong không khí tưng bừng, háo hức và nhiều điều bất ngờ đến với các thành viên với phương pháp “ Học qua trải nghiệm. Qua buổi sinh hoạt  đầu tiên,  các thành  viên được nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với mỗi Đoàn viên thanh niên để giải quyết các tình huống giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống.
      Với sự ham học hỏi, cầu tiến của các bạn ĐV, sự nhiệt tình của Ban chủ nhiệm CLB và các GV Cty Thiện Việt trực tiếp hỗ trợ như giảng viên TOT anh Hoàng Văn Kiên, Chử Bá Tùng chúng tôi tin tưởng CLB sẽ ngày càng phát triển mạnh, thu hút nhiều thành viên tham gia.
     Thay mặt các thành viên CLB xin cảm ơn BLĐ Công ty Cộng đồng Thiện Việt và Ban chấp hành Đoàn xã Liên Linh! Cảm ơn các giảng viên Công ty Thiện Việt đã tạo ra sân chơi bổ ích này! Xin chúc cho CLB Kỹ năng mềm ĐoànTN Liên Ninh ngày càng lớn mạnh, có nhiều hoạt động phong phú, bổ ích hơn nữa để tất cả các thành viên cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ!
Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi sinh hoạt tiếp theo!
Trân trọng!
                                                                                               Nguồn Thiện Việt
                                                                                                    Kinathivi.com

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà