Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Giao lưu - Tầm quan trọng của kỹ năng mềm và networking thế kỷ 21.

Vào lúc 8h00’ ngày 15/08/2012 tại Văn phòng Công ty Thiện Việt Cộng Đồng đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề “Tầm quan trọng của kỹ năng mềm và networking thế kỷ 21”. Diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo kỹ năng con người Phan Văn Minh.MBA , trợ giảng Nguyễn Hải Quân cùng toàn thể các anh chị đang công tác trong nhiều doanh nghiệp và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

 

 
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, hòa đồng và đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi học viên tham dự.
Chia sẻ Sau buổi giao lưu:
  Chị Nguyễn Thị Hiền – Công ty IDT International chia sẻ: “Buổi giao lưu thật tuyệt vời và bổ ích, tôi đã nhận thấy tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong thế kỷ 21. Bản thân tôi sẽ tham gia những khóa học tại Thiện Việt để hoàn thiện mình hơn”.
 Bạn Nguyễn Thị Liễu – Sinh viên trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội: “Buổi giao lưu thực sự bổ ích và vô cùng ý nghĩa giúp tôi nhận ra nhiều điều trong cuộc sống. Tôi nhận ra rằng kỹ năng mềm là hành trang cần thiết cần được trang bị để bước vào cuộc sống và công việc”.

 

 
 

Nguồn Thiện Việt.

 

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà