Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
HỎI XOÁY - ĐÁP XOAY VỀ NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG CÙNG DIỄN GIẢ PHAN MINH - CEO THIỆN VIỆT

Sáng ngày 19/09/2012 Câu lạc bộ Doanh nhân Trẻ Millionaire House đã có buổi giao lưu với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện và đạo tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp Phan Minh.MBA - CEO Công ty Thiện Việt tại Phòng hội thảo tầng 2 số 27 Thái Hà, Hà Nội.
Là một CEO chuyên nghiệp và là một chuyên gia đào tạo bán hàng nhiều kinh nghiệm, ngay từ phút đầu tiên bằng cách chuyện trò cởi mở, chân thành và nhiều hoạt động tuơng tác đã tạo nên sự thu hút mang một phong cách rất riêng của một chuyên gia hàng đầu. MBA.Phan Minh đã mang đến cho các thành viên trong Câu lạc bộ nhiều trải nghiệm mới, một phuơng thức mới để thành công trong bán hàng đỉnh cao. Nhiều vấn đề trong kinh doanh, nhiều huống thực tế trong bán hàng và các vấn đề cạnh tranh trong kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trẻ đã đuợc các SEO đưa ra để cùng trao đổi và thảo luận cùng chuyên gia.
Đặc biệt, chuơng trình còn đuợc thực hiện theo kịch bản tuơng tự như Series chuơng trình Hỏi xoáy - Đáp xoay của truyền hình Việt Nam đã tạo nên một bầu không khí hứng khởi, sôi động và thực sự ý nghĩa.
Kết thúc buổi giao lưu đầy ấn tương và ý nghĩa với nhiều bài học và để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học tập và phát triển bản thân của các SEO trẻ để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, chuyên gia MBA.Phan Minh đã giới thiệu và tổ chức khóa học “ Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” dành cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh tại Công ty Thiện Việt vào tháng 10 tới.
 
Nguồn tin: kinathivi.com


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà