Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
THIỆN VIỆT LONG TRỌNG TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN THỨ 04

Sáng ngày 07/10/2012, tại địa chỉ số 6/199 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội, Công ty CP Đào Tạo Kỹ Năng Chuyên Nghiệp Thiện Việt đã long trọng tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập công ty...

Hòa chung không khí tưng bừng hướng về ngày giải phóng thủ đô lịch sử với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sáng ngày 07/10/2012, tại địa chỉ số 6/199 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội, Công ty CP Đào Tạo Kỹ  Năng Chuyên Nghiệp Thiện Việt đã long trọng tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập công ty. Tham dự buổi tiệc, có ông Phan Văn Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Giang Khắc Bình – Tổng giám đốc, ông Dương Quang Hiệp – Giám đốc đối ngoại,… cùng Ban lãnh đạo công ty, các giảng viên, các vị khách mời là đối tác của công ty và  các thành viên đã từng tham gia công tác, học tập tại Thiện Việt.
Xem video tại đây: www.youtube.com/watch
 

Sự kiện Thiện Việt tròn 4 tuổi là một bước quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh thực sự trong sứ mệnh xây dựng đào tạo – huấn luyện nâng cao giá trị con người cho toàn thể xã hội. Qua 4 năm trưởng thành ấy, Công ty Thiện Việt đã tự hào đào tạo và huấn luyện nâng cao giá trị và năng lực bản thân cho hơn 10.000 lượt học viên trên toàn quốc cho các đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm, các CBCNV trực thuộc các Cty, các cấp lãnh đạo các doanh nghiệp, các Công ty ... Đào tạo gần 100 giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đào tạo Kỹ năng mềm có đầy đủ phẩm chất, năng lực chuyên môn để tiếp tục vươn xa trong sự nghiệp đào tạo nâng cao giá trị cho cộng đồng. Ngoài ra, công ty còn tổ chức hàng trăm buổi hội thảo giao lưu với các doanh nghiệp, các trường đại học và các khối doanh nghiệp cộng đồng nhằm tôn vinh giá trị của con người Việt Nam, phổ biến sâu rộng kỹ năng mềm đến toàn người dân Việt Nam mong muốn hạnh phúc và thành đạt hơn.

 

Trong buổi tiệc kỷ niệm này, các thành viên trong Ban lãnh đạo, cùng các giảng viên, học viên, các đối tác đã từng tham gia học tập rèn luyện tại Thiệt Việt đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những dấu ấn đặc biệt quan trong trong những năm tháng thành lập, xây dựng và phát triển Thiện Việt đến nay. Đồng thời, các thành viên cũng cùng trao đổi, chia sẻ những định hướng và hành động cụ thể trong những giai đoạn tiếp theo nhằm nâng cao vị thế của Thiện Việt trong sứ mệnh đào tạo giá trị con người giai đoạn 2008 - 2013.
 
   

 
Đặc biệt, Ban giám đốc công ty đã công bố quyết định tặng khen thưởng với bà Hứa Thị Vân Anh – Trưởng phòng đào tạo của công ty về những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng và tổ chức các khóa học cho cộng đồng; tìm kiếm và hợp tác với các đối tác về các chương trình đào tạo – huấn luyện trong quý 3 vừa qua.
  
Cuối buổi tiệc, MC giảng viên Nguyễn Hải Quân đã thay mặt cho toàn thể các giảng viên trong Thiện Việt cảm ơn sự quan tâm chu đáo và sự xuất hiện của Ban lãnh đạo, các đối tác trong buổi tiệc này. Đồng thời cam kết dấn thân hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy của mình để cống hiến những giá trị thiết thực cho công ty, cho xã hội. Buổi tiệc sinh nhật Thiện Việt năm thứ 04 đã khép lại trong không khí ấm áp, thân tình và để lại những dư âm khó quên trong lòng đối với mỗi thành viên công ty.

  NGUỒN THIEN vIET - kinathivi

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà