Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Giao lưu đón chào tân giảng viên TRAINING THE TRAINER

Vào lúc 8h30’ ngày 16/9/2012 tại VP Công ty Thiện Việt đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề “TRAINING THE TRAINER” “Huấn luyện cho người huấn luyện kỹ năng mềm – Cơ hội và triển vọng”. Buổi giao lưu đã thu hút được sự tham gia của các thành viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng hành với chương trình là chuyên gia Phan Văn Minh.MBA – chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo kỹ năng mềm.

 
 
   Buổi giao lưu đã giúp cho các học viên thấy được tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống đối với mỗi con người. Đồng thời cũng chỉ ra thực trạng của Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng đội ngũ giảng viên kỹ năng mềm có chất lượng cao.  
Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí đoàn kết, phấn khởi của các thành viên tham gia và hứa hẹn một đội ngũ giảng viên mới chuyên nghiệp trong tương lai đáp ứng sự phát triển của công ty cũng như nhu cầu của xã hội, và cũng là 1 món quà ý nghĩa để chúc mừng  kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 Thiện Việt giai đoạn hình thành xây dựng & Phát triển 5 năm lần thứ nhất.
 
Nguồn Thiện Việt

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà