Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt Đào Tạo - Kỹ năng làm việc nhóm TEAM Thành công- K2223

Ngày 27/09/2012, tại văn phòng Cty Thiện Việt – kinathivi.com đã khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng làm việc đồng đội thành công – teamwork” K2223

 Đồng hành với khóa đào tạo là chuyên gia kỹ năng mềm hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA và các giảng viên của Cty Thiện Việt, cùng các học viên đến từ các Cty, doanh nghiệp tại HN
 
 
Trong buổi khai giảng, các học viên đã được tiếp cận với những phương pháp đào tạo hiện đại – “Học qua trải nghiệm”. Qua đó học viên đã thấu hiểu được tại sao một một đội nhóm chưa thành công, nguyên nhân thất bại và những giải pháp khắc phục. Học viên bước đầu cùng trải nghiệm với chuyên gia bằng các tình huống trải nghiệm thực tế bước đầu cho việc xây nhựng nhóm chuyên nghiệp,
Sau buổi khai giảng
Anh Nguyễn Ngọc Quyền, đội trưởng nhóm “Thợ săn” chia sẻ:
“Mặc dù chúng tôi có thời gian làm việc với nhau rất ngắn nhưng điểm mạnh của tập thể đã được thể hiện ra và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhau, chúng tôi đã thấu hiểu tình cảm, điểm mạnh, điểm yếu của nhau. Chúng tôi tin tưởng rằng đội mình sẽ là một đội rất mạnh, chúng tôi sẽ làm được những điều kì diệu từ đội của mình.”
 
 
Anh Hoàng Quang Huy, đội trưởng nhóm “Chim Ưng” chia sẻ:
“Trong buổi học hôm nay, nhóm chúng tôi đã ngồi cùng nhau và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và những điều tâm đắc nhất mà mỗi thành viên khát khao trong cuộc sống. Chúng tôi đã làm việc với nhau rất thành công, các thành viên đã lắng nghe nhau, thấu hiểu nhau và khi chúng tôi đã thấu hiểu nhau đó là điều tuyệt vời để đội của chúng tôi thành công.”
 
 
 
Buổi khai giảng khóa đào tạo “kỹ năng làm việc đồng đội thành công – teamwork” K2223 đã diễn ra thành công rực rỡ trong niềm hân hoan của học viên. Sự thành công đó cũng chính là niềm vui, là động lực để chúng tôi đạt kết quả tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng khóa học sẽ thành công rực rỡ.
 
 
Ngày 19.10.2010, tại khu du lịch Ao Vua, Ba Vì, Hà Nội, Cty Thiện Việt – kinathivi.com đã tổ chức thành công chương trình “Team Building K2223”. Đồng hành cùng chương trình là chuyên gia tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA cùng các giảng viên của Cty Thiện Việt và học viên đến từ các Cty trên địa bàn Hà Nội.
 
 
Xuyên suốt chuyến hành trình là các chương trình bài tập, trò chơi trải nghiệm tinh thần đồng đội teamwork. Qua đó học viên rút ra được cho mình những bài học, kinh nghiệp cũng như các giải pháp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trong Cty và tổ chức của mình.
 
 
Chương trình “Team Building K2223” đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các thành viên tham dự. Sự thành công đó cũng chính là giá trị mà Cty Thiện Việt mong muốn mang đến cho tất cả những học viên của mình những giải pháp tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động làm việc trong tổ chức.
Nguồn Thiện Việt
 

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà