Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
THIỆN VIỆT NHÂN ÁI - HƯỚNG VỀ BỆNH NHÂN TIM BẨM SINH!


Công ty Thiện Việt kinathivi với tấm lòng hảo tâm chân thành, khi đọc được bài chia sẻ trên báo Dân Trí “Nỗi lòng người cha xin cho con về… chết” và

 

Công ty Thiện Việt kinathivi với tấm lòng hảo tâm chân thành, khi đọc được bài chia sẻ trên báo Dân TríNỗi lòng người cha xin cho con về… chết” ... 50 triệu và một mạng người...
http://dantri.com.vn/c728/s728-659076/noi-long-nguoi-cha-xin-cho-con-ve-chet.htm
Qua tìm hiểu trực tiếp tại Bệnh viện Việt Đức- Hà Nội, thấy được hoàn cảnh hết sức khó khăn của gia đình bệnh nhân Lý Văn Thanh -25 tuổi đang điều trị sau phẫu thuật tim bẩm sinh tại bệnh viện. Vào 15h ngày 05/11/2012,Tại khoa tim mạch Bệnh viện Việt Đức –Hà Nội, Ông Phan Văn Minh- CT HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo công ty cổ phần Thiện Việt Kinathivi đã trao cho ông Lý Văn Thịnh (Thôn Khuôn Cay, xã Phúc Thuận, Phổ Yên, Thái Nguyên) là bố của bệnh nhân Lý Văn Thanh- mã số bệnh nhân 791, khoa tim mạch số tiền viện phí là 10,000,000 với mong muốn bệnh nhân cùng gia đình sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này!
 
 
Thay mặt gia đình ông Lý Văn Thịnh cùng các Bác sỹ trực tiếp điều trị cho Thanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự quan tâm của BLĐ Cty Thiện Việt Kinathivi tới các bệnh nhân tim nói chung và gia đình bệnh nhân Thanh nói riêng.
Thiện Việt Kinathivi xin được gửi lời cảm ơn tới báo dân trí đã nhanh chóng truyền tải thông tin để tất cả những tấm lòng hảo tâm có cơ hội được hướng về các bệnh nhân tim một cách ý nghĩa nhất.
Nguồn Thiện Việt - kinathivi


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà