Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cty Thiện Việt - Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Tiếp tục các hoạt động thiết thực Kỷ niệm và chúc mừng ngày Nhà Giáo Viêt Nam, sáng ngày 20/11/2012 tại VP Công ty Thiện Việt số 6 ngõ 199 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội đã long trọng diễn ra buổi lễ Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam và sinh hoạt văn hóa ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Thầy và Nghề đào tạo – huấn luyện con người.


Chương trình có sự hiện diện của CT HĐQT Cty Phan Văn Minh, đội ngũ nhân sự, giảng viên, cộng tác viên Cty Thiện Việt. Trong bầu không khí hân hoan đầy ý nghĩa của buổi lễ, các thành viên đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những kinh nghiệm quý báu trong quá trình đào tào tạo huấn luyện, giảng dạy con người, chia sẻ các bài học giá trị trong việc rèn luyện, nâng cao năng lực giá trị bản thân để trở thành những người Đào tạo – huấn luyện con người chuyên nghiệp.


Đặc biệt đây cũng là dịp để mỗi cá nhân bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người Thầy/Cô, những người thân, người đồng nghiệp, người bạn đã đồng hành với mình để cùng chở con thuyền ước mơ và khát vọng thành công cập bến trong suốt hành trình cuộc đời.


Buổi kỷ niệm và sinh hoạt văn hoá một lẫn nữa nhắc lại cho chúng ta, mỗi thành viên, mỗi cá nhân cần nhận thức sâu xắc hơn nữa về nghề đào tạo và xây dựng hình ảnh chân dung người làm đào tạo – huấn luyện con người chuyên nghiệp. Mỗi thành viên đã tự cam kết với chính mình nỗ lực hành động chuyên nghiệp, cùng động viên, cùng khích lệ toàn bộ tập thể đội ngũ nhân sự, giảng viên tham gia tích cực vào xây dựng và phát triển sự nghiệp đào tạo nâng cao giá trị con người của đất nước.

Nguồn Thiện Việt


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà