Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Thiện Việt khai giảng group 4 kỹ năng - NETWORKING - Chuyên gia tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Thiện Việt khai giảng khóa đào tạo nhóm 4 kỹ năng NETWORKING- Chuyên đề 1: “ Kỹ năng giao tiếp và giải quyết xung đột thành công”- K2236
Ngày 6/1/2013 tại VP công ty Thiện Việt- kinathivi( Số 6/199 Trường Chinh.HN) đã khai giảng Group 4 kỹ năng NETWORKING với chuyên đề đầu tiên: “ Kỹ năng giao tiếp và giải quyết xung đột thành công”- K2236
Đồng hành cùng khóa học là Chuyên gia Phan Văn Minh. MBA, giảng viên cao cấp của Cty Thiện Việt cùng đội ngũ trợ giảng, các giảng viên TOT và các học viên đến từ các cơ quan, tổ chức trường học trên địa bàn Hà Nội.
Buổi học đầu tiên diễn ra với không khí ấm cúng, vui vẻ, hào hứng của các học viên với các trải nghiệm thú vị với phương pháp giảng dạy hiện đại ”Học qua trải nghiệm”. Qua các trải nghiệm và sự chia sẻ, phân tích của Chuyên gia, các học viên đã tiếp cận bước đầu với khái niệm giao tiếp, NETWORKING và nhận diện và có các giải pháp quản trị cảm xúc để giao tiếp thành công hơn.
Thiện Việt hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của Chuyên đề: “Kỹ năng giao tiếp và giải quyết xung đột”- K2236 cũng như sự thành công của toàn khóa Group 4 kỹ năng NETWORKING.
(Nguồn: Thiện Việt- kinathivi.com)

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà