Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
KỸ NĂNG GIAO TIẾP & DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VNPT CAO BẰNG

Với phương pháp học tập hiện đại “ học qua trải nghiệm” Các học viên được trải nghiệm các bài tập, các tình huống đi sát với thực tế của nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng...

 

Trong hai ngày 30,31 /5/2013 tại VNPT Cao Bằng đã diễn ra khóa học “ Kỹ Năng Giao Tiếp & Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp” Khóa  học là sự hợp tác đào tạo giữa Tập đoàn VDC1 cùng với CTy CP KINATHIVI Thiện Việt. Giảng viên chính là chuyên gia đào tạo kĩ năng hàng đầu Việt Nam Phan Văn Minh.MBA. Học viên là cán bộ công nhân viên của VNPT Cao Bằng.
 Với phương pháp học tập hiện đại “ học qua trải nghiệm” Các học viên được trải nghiệm các bài tập, các tình huống đi sát với thực tế của nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chỉ sau hai ngày học tạp chăm chỉ và hào hứng các học viên của VNPT Cao Bằng đã tự tin hơn rất nhiều với nghề dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Đại diện lớp học, lớp trưởng: chị Phan Nhung chia sẻ :
“Bản thân em và các anh chị cũng gặp rất nhiều khó khăn và bế tắc trong công việc, khó khăn trong việc trong sóc khách hàng. Trong hai ngày vừa qua, với những chia sẻ và kinh nghiệm của thầy Minh đã giúp chúng em định hướng trong công việc, giúp chúng em lạc quan hơn. Chúng em cam kết sau khóa học này sẽ áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm được học trong khóa học này vào công việc tốt nhất, nâng cao hiệu quả công việc cho cá nhân cũng như đơn vị.”
Khóa học “ Kỹ Năng Giao Tiếp & Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng” đã thành công rực rỡ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với những tri thức mà thầy Phan Văn Minh đã chia sẻ trong khóa học sẽ giúp các anh chị VNPT Cao Bằng nâng cao hiệu quả công việc, góp phần đưa tập đoàn VNPT phát triển ngày càng bền vững.

Nguon kinathivi

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà