Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
BỎ ĐI NHỮNG RÀO CẢN LỚN NHẤT TRONG BẠN

 

BỎ ĐI NHỮNG RÀO CẢN LỚN NHẤT TRONG CON NGƯỜI BẠNChắc hẳn các bạn đã từng nghe nhiều người nói với bạn như thế này : Suy nghĩ tạo ra Cảm xúc, Cảm xúc tạo ra Hành động và Hành Động tạo ra kết quả.

Thật ra rào cản lớn nhất ngăn chúng ta tiến đến những điều chúng ta muốn đó chính là những suy nghĩ và niềm tin giới hạn của chúng ta mà thôi!

Có rất nhiều suy nghĩ cản trở đến khả năng vô hạn của chúng ta, nhưng có 3 dòng suy nghĩ ảnh hưởng và cản trở chúng ta nhiều nhất được thể hiện bởi 3 từ: KHÓ, BẬN VÀ TƯỞNG.

Não bộ của chúng ta có khả năng vô lượng để đưa ra các giải pháp giải quyết những yêu cầu mà chúng ta tin là đạt được. Cái quan trọng là chúng ta tin và não bộ của chúng ta sẽ tìm ra cách làm cụ thể để đạt được điều chúng ta tin, cái chúng ta cần là hành động nữa mà thôi.

Nhưng khi chúng ta suy nghĩ một việc là KHÓ thì não bộ của chúng ta sẽ dừng làm việc và không làm việc đó nữa để chuyển sang làm việc khác. Chúng ta có thể khắc phục được nhược điểm này bằng cách bỏ từ KHÓ trong suy nghĩ bằng từ GIẢI PHÁP thì não bộ lại được giải phóng để đưa giải pháp thực hiện.

Khi chúng ta suy nghĩ là chúng ta BẬN. Đây cũng chính là suy nghĩ cản trở chúng ta tiếp xúc đến những cơ hội mới mà chỉ khi có thời gian chúng ta mới có cơ hội lĩnh hội được nó. Chúng ta cứ thử để ý mà xem khi chúng ta có việc gì gấp trong cuộc đời, chúng ta đều sắp xếp bỏ các việc khác để tập trung vào nó cơ mà. Vì vậy, chúng ta cần bỏ suy nghĩ từ BẬN trong đầu thay bằng từ ĐÁNG, những việc gì đáng chúng ta lên cân nhắc làm kẻo cơ hội vụt qua.

Tiếp theo là suy nghĩ TƯỞNG, khi chúng ta tưởng, điều đó chứng tỏ chúng ta chưa đầy đủ thông tin cũng như chưa tin tưởng chắc chắn về một việc gì đó. Để đạt được hiệu quả trong công việc chúng ta nên tìm hiểu kỹ về vấn để đạt được chân lý của nó, thì thành công mới rực rỡ được. Vì vậy, chúng ta nên thay từ TƯỞNG bằng từ CHÂN LÝ và rồi nhiều điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Tôi vẫn nhớ như in vào đầu năm 2014, khi đó con tôi mới được 2 tuổi, buổi sáng tôi thường đưa con đi học, sau đó thì đi làm, công việc tại công ty và gia đình tương đối bận rộn, nhưng khi đó tôi lại muốn rèn luyện để thay đổi bản thân tại môi trường văn hóa Thiện Việt http://kinathivi.com  để tôi có thể trưởng thành và gây dựng sự nghiệp của mình hiệu quả bền vững hơn, nhưng việc rèn luyện ở đó rất khắt khe là sáng nào cũng phải có mặt rèn luyện lúc 7h sáng và kết thúc rèn luyện tầm 8h30 sáng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trong vòng 6 tháng liên tục, khi đó tôi chia sẻ với vợ tôi thì vợ tôi nói là không thể như thế được, còn việc đưa con cái đến trường rồi lúc con ốm con đau, lúc lọ lúc kia thì sao ? rồi còn công việc ở công ty. nếu mà tôi mà nghĩ trong đầu từ KHÓ và Bận thì chắc hẳn tôi đã bỏ cuộc ngay từ ban đầu, tôi đã suy nghĩ thấy đây là công việc ĐÁNG làm và tôi đã tìm GIẢI PHÁP cho nó, và tôi đã hạ quyết tâm rèn luyện dù có khó khăn cỡ nào đi nữa để mình có thể thay đổi được cuộc sống của chính bản thân mình, và khi đã quyết tâm rồi thì đúng là có một sức mạnh vô hình đã giúp tôi thuyết phục được vợ tôi đưa con đi học vào buổi sáng để tôi có thể đi rèn luyện được. Sau 6 tháng liên tiếp rèn luyện tại thiện việt bằng việc ngày nào cũng ra khỏi nhà lúc 5h30 sáng đi đến Thiện Việt lúc 6h30 chuẩn bị rồi vào sinh hoạt văn hóa đến 8h30 lại nhanh nhanh về công ty để còn thực hiện công việc của mình.

Đúng là cái gì cũng có giá của nó, 6 sáu tháng rèn luyện tôi nhận thấy mình thay đổi một bước ngoặt về nhận thức so với trước kia, tôi thấy tự tin hơn rất nhiều, thấy yêu bản thân, biết đặt những câu hỏi xâu sắc, hình thành được sứ mệnh của mình, có nhiều những kỹ năng để giao tiếp, làm việc tốt hơn cũng như có nhiều công việc mới và ý nghĩa mở ra trước mắt tôi mà trước kia tôi không nhìn thấy được điều đó.

Tôi xin trân thành cảm ơn môi trường http://kinathivi.com đã cho tôi trưởng thành hơn, nếu bạn nào muốn rèn luyện tại đây thì có thể liên hệ với tôi qua email : songbangcatraitim@gmail.com tôi sẽ giới thiệu bạn đến đó rèn luyện với một người thầy rất kinh nghiệm trong cuộc sống, tôi tin bạn sẽ học hỏi được nhiều điều tại môi trường đó và hoàn toàn không phải đóng phí gì các bạn nha.

Đó là câu chuyện của tôi thế còn bạn ?

Nói tóm lại, để giải phóng được bản thân cho chúng ta cần có tư duy tích cực không giới hạn, đặc biệt cần chuyển đổi tư duy của 3 từ KHÓ, BẬN VÀ TƯỞNG như sau:

KHÓ ==> GIẢI PHÁP
BẬN==> ĐÁNG
TƯỞNG ==>> CHÂN LÝ.

Chúc các bạn sử dụng được sức mạnh vô lượng của con người mình bằng cách tư duy tích cực để đạt được kết quả như mình mong muốn, để sống ý nghĩa hơn , hạnh phúc hơn.

 HùngĐM - TOT K012


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà