Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đào tạo chuyên môn cho giảng viên TOT - Thiện Việt - HN

Hãy cho mình một cơ hội thành công!

 

Vào hồi 18h chiều ngày 18.5. 2010, văn phòng Thiện Việt tại Hà Nội đã tổ chức buổi học đầu tiên của khóa kĩ năng thuyết trình thuyết phục.
   Đây là khóa học chủ yếu dành riêng cho các giảng viên TOT của Thiện Việt, vì vậy chuyên gia kĩ năng Phan Văn Minh- phó giám đốc của Thiện Việt Sealons Group đã trực tiếp đứng ra giảng dạy. Đây là một điều may mắn, một thuận lợi rất lớn đối với các giảng viên TOT nói riêng, các học viên tham gia khóa học nói chung.
   Tại buổi học, với phương pháp học qua trải nghiệm, chuyên gia Phan Văn Minh đã đưa các học viên chiếm lĩnh tri thức về Thuyết trình một cách thực sự thuyết phục. Các bài tập đưa ra đều mang tính thẩm thấu lớn, đánh thẳng vào tư duy, làm thay đổi nhận thức của học viên …Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm của một chuyên gia từng trải trên nhiều lĩnh vực: kinh doanh, tư vấn và đào tạo, chuyên gia Phan Văn Minh đã đem lại cho bài giảng sức thuyết phục rất lớn.
   Ghi nhận về tinh thần của các học viên tại buổi học, chỉ có thể nói một điều: tất cả đều rất hào hứng. Trong số các học viên tham dự khóa học này, chỉ có duy nhất một bạn sinh viên trường Đại học Mỏ- Địa chất, còn lại đều là những người đã đi làm. Và trong số đó, có rất nhiều người thành đạt: một số đã nhiều năm giữ cương vị giám đốc trong các công ty, một số là thủ lĩnh trong các tập đoàn. Vậy mà tất cả đều háo hức lắng nghe chăm chú đến kì lạ. Có những người liên tục gật đầu một cách tâm đắc trong suốt buổi học, như anh….Trung, anh…Trình, anh …Tâm, anh Vỹ.
   Qua các bài tập trải nghiệm và những dẫn dắt về lí thuyết, các học viên đã lần luợt được thực hành, tiếp cận với kĩ năng thuyết trình. Tất cả các học viên đều đã được thẩm thấu về cơ chế hoạt động của não xét trên góc độ tâm lý để lên day cót cho một khóa học nhiệt tình và tích cực nhất. Đồng thời, tất cả các học viên đều đã được lên thực hành thuyết trình, và được nhận xét điều tốt, điều tốt hơn, được định hướng những bước đi đầu tiên đến kĩ năng thuyết trình thật sự thành công và thuyết phục.
 
 
   Xét trên tinh thần chung của buổi học, qua cái nhìn của một người không phải lần đầu tiên tham gia khóa học với nội dung này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng: khóa học chính là một bước đệm lớn để mỗi học viên đến với thành công trong thuyết trình nói riêng, trong giao tiếp nói chung. Với những người lần đầu tham gia, họ có trong tay một công cụ hữu hiệu, biết cách làm thế nào để đạt hiệu quả thuyết trình cao nhất. Với những người đã được học rồi, thật tuyệt vời, họ không hề thấy nhàm chán. Tính thẩm thấu của buổi học càng làm cho họ thêm vững vàng, có những củng cố tốt hơn cho mục tiêu thuyết trình thành công của mình.
 Còn bạn, bạn nghĩ gì về khả năng thuyết trình của mình? Có bao giờ bạn thấy lo lắng về khả năng thuyết trình của mình hay không? Và nếu như bạn biết rằng Thiện Việt Sealions Group là nơi có thể giúp bạn, bạn nghĩ sao?
 Hãy cho mình một cơ hội để thành công- Đó là thông điệp của tôi- một người trước đây đã luôn nghĩ rằng mình không bao giờ thuyết trình được, mình không có năng khiếu- muốn gửi đến bạn.
 Chúc bạn thành đạt!
 
Nguyen Nhung TOT2009
 

Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà