Công ty đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kinathivi
thuốc trị sẹo thuỷ đậu
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình Trại hè “ Kỹ năng sống”

Theo yêu cầu của một số phụ huynh có con em đang học PTCS tại hà nội, ngày 14,15,16/06/2010 Công ty TNHH Thiện Việt Cộng đồng đã kết hợp với các phụ huynh tổ chức thành công Chương trình “Trại hè kỹ năng sống” cho con em mình tại khu du lịch Thác Đa, La Rì, Hà nội. Tham gia chương trình gồm 21 em từ 10 tuổi cho đến 15 tuổi. Chịu trách nhiệm chính tổ chức chuơng trình là thầy Phan Văn Minh chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm có uy tín cao tại Việt Nam, chị Nguyễn Thị Hải Yến cùng với sự hỗ trợ tích cực của các giảng viên và trợ giảng của Công ty Thiện Việt cộng đồng.

 Trong 3 ngày, tại khu du lịch Thác Đa, mặc dù thời tiết không được thuận lợi cho lắm, (trời oi nắng, không khí thì nóng nực,...) nhưng với sự nỗ lực của tất cả các thành viên tham gia và sự nhiệt tình hưởng ứng của các cháu. Các cháu đã được tham gia rất nhiều các trò chơi, các bài tập trải ngiệm, các chương trình học bổ ích và lý thú. Qua các trò chơi, các bài tập trải nghiệm và các chương trình học này các em biết quản trị cảm xúc, gắn kết, đoàn kết yêu thương nhau nhiều hơn, yêu thương ông bà, bố mẹ người thân, yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh. Đặc biệt, qua bài học 3 não, khởi tạo ý tưởng, các em được bổ túc thêm cho mình nhiều kỹ năng trong học tập. Đặc biệt là chương trình thiền về “Công cha nghĩa mẹ” nhiều em nhỏ đã thực sự xúc động khi nghĩ về công ơn của cha mẹ mình.

 

   Nhiều bạn trước khi lên xe còn ngại ngùng e dè (như Đỗ Trung Anh 9 tuổi, Trường tiểu học Nghĩa Lợi - Nghĩa Hưng - Nam Định, bạn Nguyễn Đức Toàn, 10 tuổi - trường tiểu học Ái Mộ,...) có bạn náu cá, hiếu động (như bạn Nguyễn Hoàng Trung, bạn Ngô Quang Minh,...) sau khi tham gia các hoạt động, các trò chơi tập thể đã có những thái độ rất tích cực. Các bạn đã tích cực tham gia các hoạt động nhóm, phát huy sáng tạo để cùng đạt kết quả cao nhất.

 Chị Phạm Thị Thuý – Phụ huynh của cháu Đỗ Trung Anh từ Nam Định lên đi tham gia cùng chương trình cảm nhận: “Thật tuyệt vời, năm nào vợ chồng tôi cũng cho cháu đi du lịch ít nhất một lần, với mong muốn là giúp cháu có cơ hội giao lưu xã hội tiếp xúc thực tế nhằm giúp cho cháu học tập tốt hơn. Nhưng tôi chưa bao giờ có cơ hội cho cháu tham gia một chương trình nào vừa du lịch, vừa được tương tác học tập như thế này. Tôi thấy cháu rất vui và rất tự tin, mặc dù ban đầu tôi cũng rất lo lắng vì cháu còn quá nhỏ,...Rất mong Công ty tổ chức nhiều chương trình như thế này để các cháu có nhiều cơ hội vui chơi bổ ích và học tập tốt hơn”

      Chương trình thành công tốt đẹp với sự hồ hởi, hứng khởi của các cháu. Trong niềm vui của các thành viên Ban tổ chức, vì đã nỗ lực hết mình giúp các em có được những ngày nghỉ đầy ý nghĩa. Thành công của Chương trình càng tạo thêm được niềm tin cho những GV cty Thiện Việt, bằng phương pháp đào tạo qua trải nghiệm Thiện Việt sẽ có cơ hội giúp ích nhiều hơn, truyền tải kỹ năng cho nhiều hơn nữa người dân Việt nam, từ em nhỏ cho tới người lớn tuổi giúp họ sống ngày càng hạnh phúc và thành đat hơn.  
 

      Nguồn Thiện Việt

 

 


Tin bài khác: ------------------------------------------------- [Quay lại]

Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà